Showing 1–12 of 14 results

Smok บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ยอดนิยม พร้อมจำหน่าย

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมในผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ที่วางจำหน่ายในร้าน Ecigcnine ที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อคุ้นหูกันดี โดยจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูป ในรูปแบบของ Pod Sytem ที่ใช้งานได้สะดวก มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย ที่สำคัญยังสามารถเปลี่ยนน้ำยาเองได้ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งในวันนี้จะแนะนำกันในแบรนด์ Smok 3 รุ่น 3 สไตล์ที่มีความน่าสนใจ ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันได้ที่ร้านค้าบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจอยากทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า smok ตัวใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่น สามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งหมดได้ในบทความนี้

-20%
smok nfix pro pod system kit 700mah 25w blue gold
Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 790.00 ฿.
-10%
SMOK Nord C
Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 890.00 ฿.
-14%
Smok RPM C
Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 850.00 ฿.
-8%
Smok Rpm 100
Original price was: 1,290.00 ฿.Current price is: 1,190.00 ฿.
-7%
Smok RPM 85
Original price was: 1,390.00 ฿.Current price is: 1,290.00 ฿.
-24%
Smok RPM 25W
Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 750.00 ฿.

รู้จักกับแบรนด์ Smok มีที่มาจากที่ไหน ?

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Smok เป็นแบรนด์ที่มีมาตั้งแต่ปี 2010 จึงมีความเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ และแบรนด์ Smok ยังถือเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีผู้ใช้มากมายหลายประเทศทั่วโลกถึง 80 ล้านคน มีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ พร้อมอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชุดบุหรี่ไฟฟ้า, ชุดสตาร์ท, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้น

Smok มีกี่รุ่นที่เปิดตัวใหม่ ?

Smok รุ่นใหม่
ในตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Smok ได้เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ที่พร้อมวางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์หลาย ๆ ร้านแล้ว มาดูกันว่าแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันอย่างไร แต่ละรุ่นมีจุดเด่นแบบใด พอต Smok รุ่นไหนถึงจะเหมาะกับการใช้งานตามสไตล์การสูบของตัวเอง

Smok Nord

เริ่มกันที่ Smok รุ่น Nord บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับนักสูบมือใหม่ เน้นการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ให้ความรู้สึกดีไม่แพ้กับบุหรี่ปกติ มีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย มีหลายรุ่นให้เลือก เช่น
 • Smok Nord2 Kit
 • Pod Smok Nord Kit
 • Smok Nord 50W Pod Kit
 • Smok Nord X Pod Kit 1500mAh
 • Smok Nord 4 Kit 5 Coils
 • Smok Nord 4 Pod Kit 2000mAh
 • Smok Nord 5 Kit
 • Smok Nord Pro Pod System Kit 1100mah

Smok Trinity Alpha

บุหรี่ไฟฟ้า Smok Trinity Alpha เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับโหมดได้หลายโหมด มีอุปกรณ์เสริมหลายชนิด ที่มาพร้อมระบบคอยล์ NORD กำลังไฟถึง 25 W ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1000mAh ที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน

Pod Smok

พอต Smok เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก มีกำลังในการจ่ายไฟต่ำ โดยจะเน้นให้คนสูบได้รับนิโคตินเป็นหลัก ผลิตควันได้น้อย มีน้ำยาในแท้งก์เป็นแบบ MTL (การสูบแบบอมควัน) ที่ให้ความรู้สึกได้เหมือนกับบุหรี่จริง

Smok ดีอย่างไร มีจุดเด่นด้านไหน ?

บุหรี่ไฟฟ้า Smok เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีดีไซน์การออกแบบตัวเครื่องที่มีความสวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร แถมยังมีประสิทธิภาพของเครื่องที่สูง สูบแล้วให้ความรู้สึกเหมือนบุหรี่จริง และยังมีกลิ่นหลายกลิ่นให้เลือกซื้อจากทางแบรนด์ Smok เองแบบไม่มีเบื่อ

บุหรี่ไฟฟ้า Smok เหมาะกับใครบ้าง ?

Smok เหมาะกับใคร ?
 • คนที่มีความต้องการอยากจะเลิกสูบบุหรี่จริง แต่ยังมีความต้องการนิโคตินอยู่บุหรี่ไฟฟ้า Smok สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยระบบที่สามารถปรับจูนได้ ทำให้ผู้สูบได้รับปริมาณนิโคตินได้ตามต้องการ
 • คนที่ชอบในการสูบควันเยอะ ๆ Smok สามารถตอบโจทย์ได้ ด้วยระบบหัวพอตรุ่นใหม่ที่สามารถให้ควันได้เยอะขึ้น แถมยังมีกลิ่นที่หอมที่สามารถเลือกได้หลายกลิ่น
 • คนที่เพิ่งเริ่มต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าแบรนด์ Smok ถือเป็นหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้ง่าย จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก
 • ตนที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายบุหรี่จริง เพราะพอตสม็อคจะมีราคาที่ถูกกว่าบุหรี่จริงมาก และยังสามารถสูบได้เป็นจำนวนหลายครั้ง จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Smok จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ดี

ทำไมถึงควรซื้อSmok กับเราที่ร้าน Ecigcnine ?

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Smok ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อ Smok รุ่นต่าง ๆ หลายรุ่นได้ที่ร้าน Ecigcnine โดยตรงได้เลย โดยเป็นร้านศูนย์รวมบุหรี่ไฟฟ้าแบบครบวงจร มีอุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าครบครัน ในราคาย่อมเยา ปลอดภัยได้บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ 100 % พร้อมแอดมินที่คอยให้บริการตลอดทั้งวัน