Relx ชื่อคุ้นหูสำหรับชาวสูบพอต เพราะเป็นแบรนด์พอตไฟฟ้าชื่อดังจากประเทศจีนที่มาแรงในช่วงหลังมานี้ และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยขนาดที่กระทัดรัด พกพาง่าย มีลูกเล่น และคอยพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีเอาใจนักสูบอยู่เสมอ ทำให้ Relx นั้นครองใจนักสูบกว่า 80 ประเทศทั่วโลกได้ง่าย 

Relx Pod ได้รับความนิยมทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Relx Classic, Relx Lite, Relx Phantom, Relx Essential และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Relx Infinity ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษเพราะสามารถใช้ Pod ร่วมกับไลน์อื่น ๆ อย่าง Relx Lite และ Relx Phantom ได้นั่นเอง

Relx คืออะไร

Relx คือ แบรนด์พอต บุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดังจากประเทศจีน ที่เกิดจากการที่อยากให้คนเลิกสูบบุหรี่ โดยเริ่มจากเคท หวัง (Kate Wang) CEO คนสวยของ Relx ต้องการช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่ได้มากขึ้น เพราะคุณพ่อของเธอตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดที่มีสาเหตุมาจากการสูบบุหรี่ทั่วไป

เคท หวัง สามารถพา Relx เข้าตลาดหุ้นนิวยอร์กได้ ผ่านการพัฒนาเทคโนโลยี รวมถึงดึงเอาวัฒนธรรมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองจีนบรรจุลงในบุหรี่ไฟฟ้าของเธอเอง จนถึงทุกวันนี้ Relx ก็ได้กลายมาเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนนิยมเป็นอันดับต้น ๆ อีกหนึ่งแบรนด์

irelx r5 leather pod white

พอตเปลี่ยนหัว

IRELX R5 Leather Pod

990.00 ฿

รางชาร์จ

Relx Classic Charger Box

890.00 ฿
ซื้อเลย

รางชาร์จ

RELX Infinity R4 Charger Box

890.00 ฿
ซื้อเลย

ซิลิโคน

Silicone Relx Infinity Phantom

230.00 ฿

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รุ่น

แม้ว่าแบรนด์ Relx จะมีชื่อรุ่นออกมามากมาย และมีชื่อเรียกเยอะ แต่หากอ้างอิงจากเว็บไซต์ทางการแล้ว ณ ตอนนี้ Relx มีวางจำหน่ายหลัก ๆ ทั้งหมด 5 รุ่น ซึ่งรุ่นพิเศษยอดนิยมอยู่เสมอคือ Relx Classic และ Relx Phantom

– Relx Classic

Relx Classic หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า Relx Zero คือรุ่นแรกของทาง Relx ได้รับความนิยมเพราะฟีลสูบที่คล้ายกับการสูบบุหรี่จริง ไม่ว่าจะความแน่นของควันหลังสูบ รสชาติและกลิ่น เพราะมีกลิ่นให้เลือกถึง 12 กลิ่น และถึงแม้จะไม่มีวางจำหน่ายแล้ว ก็ยังมีผู้คนตามหามาลองกันมากมาย จึงยิ่งทำให้ราคาสูงขึ้นไปจากราคาตอนเปิดตัวที่สูงอยู่แล้ว

Relx Phantom

Relx Phantom เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะใช้งานง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน หัวสูบที่ออกแบบมาดีทำให้ไม่รั่วซึมและเยิ้มเท่ารุ่นอื่น ๆ อีกทั้งสามารถใช้ร่วมกับน้ำยาของรุ่น Inifinity ได้ จึงได้รับความนิยมแม้จะไม่ได้วางจำหน่ายทางเว็บไซต์ทางการแล้วก็ตาม

– Relx Infinity

รุ่นสุดฮิต ลูกรักตลอดการของชาวพอด บุหรี่ไฟฟ้า โดย Relx Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับการยกระดับอัพเกรดตั้งแต่น้ำยา ตัวเครื่อง ความจุ แบตเตอรี่ การชาร์จ เป็นรุ่นแรกที่รองรับการชาร์จไร้สาย (wireless charging) และชาร์จแบบเร็ว (Fast charge) สามารถใช้หัวพอดร่วมกับยี่ห้ออื่นได้ มีระบบสั่นแจ้งเตือนการรับนิโคตินมากไป หากสูบเกิน 15 ครั้งภายใน 15 นาที จึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ และมือใหม่หัดสูบ มีไฟบอกสถานะเป็นรูปวงกลม 8 จุด และได้รับรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมจาก Red Dot Award 2020 อีกด้วย

– Relx Infinity 2

รุ่นที่คล้ายกับ Relx Infinity แต่รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่มีระยะเวลาการชาร์จที่เร็วกว่าแต่มีความจุแบตเตอรี่ที่เยอะกว่า โดยรุ่นนี้แบตเตอรี่จะอยู่ที่ 440 mAh ต่างจากรุ่นอื่นที่มีเพียง 380 mAh รวมทั้งมีระบบ Power Adjustable หรือตัวจัดการพลังงาน ทำให้ประหยัดไฟสูบได้นานมากขึ้นอีกด้วย มีไฟบอกสถานะ 4 ขีด คล้ายรุ่น Phantom

– Relx Infinity Plus 

สำหรับตัว Relx Infinity Plus เองก็จะคล้ายกับ Infinity แต่รุ่นนี้จะถูกออกแบบให้สามารถวางตั้งได้ แต่จะมีลักษณะภายนอก และไฟบ่งบอกสถานะ 4 ขีดเหมือนรุ่น Phantom แต่โดยรวมแล้วสเป็คจะเหมือนรุ่น Infinity 

– Relx Artisan

นอกจากดีไซน์หุ้มหนังที่สวยสะดุดตาแล้ว Artisan ยังมีการออกแบบใหม่เกี่ยวกับการป้องกันน้ำยารั่วซึมอีกด้วย ทำให้ Relx Artisan โด่งดังทั้งในเรื่องดีไซน์และการป้องกันน้ำยารั่วซึมแบบ 11 ขั้นตอน โดยยังเก็บฟีเจอร์เด่น ๆ ของ Relx ทั้งหมดไว้ รวมทั้งให้ฟีลสูบที่นุ่มเป็นพิเศษ

– Relx Essential

Relx Essential เป็นรุ่นที่ออกต่อจาก Infinity แต่เก็บส่วนสำคัญไว้สมกับชื่อรุ่น ดีไซน์ภายนอกถูกเปลี่ยน ให้เป็นเส้นตรงเพิ่มสัมผัสให้หยาบจับถนัดมือมากขึ้น ไม่ได้เรียบลื่นเหมือนกับรุ่นอื่น มีบางฟีเจอร์เช่นระบบสั่นและชาร์จเร็ว (Fast charge) ที่ถูกนำออกไป เพื่อให้ราคาย่อมเยาเข้าถึงได้มากขึ้น แต่ยังคงฟีลสูบที่นุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์อย่าง Active Pro และ Air Boost ไว้

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ดีไซน์สวย ปลอดภัยสูง

Relx มุ่งเน้นเรื่องสุขภาพอย่างที่กล่าวไปข้างต้นเรื่องจุดกำเนิดของแบรนด์นั้นเกิดจากอะไร โดยนอกจากเรื่องคำนึงถึงสุขภาพของผู้สูบแล้ว Relx ยังมีดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า Relx สามารถใช้ Relx pod ได้เหมือนเครื่องประดับชิ้นนึง อีกทั้งยังให้ฟีลสูบที่ดีเพราะมีเทคโนโลยี Active Pro, Air Boost และ Feel M ทำให้ทุกสัมผัสการสูบ Relx เหมือนการสูบบุหรี่จริง ๆ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ไม่ทำให้ร่างกายเหม็นเหมือนการสูบบุหรี่จริงอีกด้วย ที่สำคัญไม่ต้องกลัวรั่วเยิ้ม เพราะเทคโนโลยี Closed Pod system และการป้องกันการรั่วซึม 11 ขั้นตอน ทำให้ได้รับประสบการณ์การสูบที่ดี

ทำไมถึงควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Relx กับเรา

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Ecigcnine ของเรา จัดจำหน่ายเฉพาะพอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ ตรวจสอบได้เท่านั้น แม้ว่าจะไม่มีวางจำหน่ายในเว็บไซต์ทางการแล้ว แต่ทุกเครื่องที่จำหน่ายในร้าน ทางเราก็มี QR Code ที่สามารถตรวจสอบกับทางเว็บไซต์ได้ จึงปลอดภัยหายห่วง ไม่มีการนำของปลอมมาวางจำหน่ายแน่นอน รวมถึงมีฝ่ายแอดมินที่พร้อมให้คำปรึกษาดูแลเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเครื่อง น้ำยาต่าง ๆ ให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกซื้อ เลือกช้อปปิ้งกันอย่างสบายใจ รวมถึงการดูแลหลังการขาย สินค้ามีการรับประกันอย่างดี

แต่หากใครต้องการที่จะเห็นสินค้าตัวจริง หรืออยากจะปรึกษาคนที่มีความรู้ด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปที่หน้าร้านของเราได้เช่นเดียวกัน มีทั้งในจังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย หลายสาขาครอบคลุมทั่วทั้ง 3 จังหวัด รับรองว่าปลอดภัย แถมยังจะได้ของดีๆ กลับบ้านอีกต่างหาก ใครที่ไม่ได้อยู่พื้นที่จังหวัดดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะบนหน้าเว็บไซต์ของเราก็มีทั้งการจัดโปรและกิจกรรมมากมายที่ทุกคนได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลเช่นเดียวกัน ใครที่ไม่อยากพลาด สามารถติดตามเราได้ทั้งบนเว็บไซต์ https://ecigcnine.com และ Facebook ได้เลย