Showing 1–12 of 20 results

Voopoo พอตไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ราคาดี!

Voopoo แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่มีจุดเด่นในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สามารถปรับได้ตามฟิลลิ่งของผู้สูบได้ ด้วยระบบภายในตัวเครื่องสามารถปรับการจ่ายไฟ รูลม โหมดการใช้งาน และยังสามารถเลือกขนาดคอยล์ได้หลากหลายตามฟิลลิ่งการสูบที่ต้องการ ไม่เพียงแค่ฟังก์ชันการใช้งานเท่านั้น แบรนด์พอตไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ยังผลิตซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบที่แตกต่างกัน

-10%
voopoo v thru pro kit silky pink
Original price was: 880.00 ฿.Current price is: 790.00 ฿.
voopoo drag x pnp x kit shield gold
1,150.00 ฿
-7%
voopoo drag s pro kit sahara brown
Original price was: 1,450.00 ฿.Current price is: 1,350.00 ฿.
voopoo argus pro 2 pod kit space grey

พอตไฟฟ้า

Voopoo Argus Pro 2 Pod Kit

1,190.00 ฿
voopoo drag e60 kit golden

พอตไฟฟ้า

VOOPOO Drag E60 Kit

1,250.00 ฿1,290.00 ฿
voopoo argus p1s pod kit creed black

พอตไฟฟ้า

VOOPOO Argus P1s Pod Kit

790.00 ฿
voopoo drag s2 pod mod kit 60w sky blue

พอตไฟฟ้า

Voopoo Drag S2 Pod Mod Kit 60W

1,190.00 ฿
voopoo drag x2 pod mod kit 80w sky blue

พอตไฟฟ้า

VOOPOO Drag X2 Pod Mod Kit 80W

1,150.00 ฿
voopoo vmate pro pod kit gold

พอตไฟฟ้า

Voopoo Vmate Pro Pod Kit

890.00 ฿
voopoo drag h40 pod kit blue
1,090.00 ฿
-11%
Original price was: 890.00 ฿.Current price is: 790.00 ฿.

สำหรับท่านที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า-พอตไฟฟ้าค่าย Voopoo แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน แล้วรุ่นไหนจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์การสูบของคุณมากที่สุด เราจะพาคุณไปทำความรู้จักพอตไฟฟ้าค่าย Voopoo ให้ดีขึ้นในเนื้อหาด้านล่างนี้

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย Voopoo

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า Voopoo เป็นค่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของฟิลลิ่งการสูบ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้สูบในวันนั้น ๆ ที่บุหรี่ไฟฟ้า-พอต Voopoo สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการสูบได้มากขนาดนี้เป็น เพราะความใส่ใจด้านการพัฒนาชิปและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับการผลิตตัวเครื่องที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทั้งด้านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ การพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย การพัฒนาการป้องกันน้ำยารั่วซึม และเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ถูกวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งหมดนี้ทำให้พอตไฟฟ้า Voopoo เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2017

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo รุ่นยอดนิยม

Voopoo Argus Pro 2 Pod Kit

Voopoo Argus Pro 2 Pod Kit
บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Argus Pro 2 Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตจากค่ายดัง Voopoo เปิดตัวมาด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัดน่าพกพา แถมยังมาพร้อมกับกำลังการจ่ายไฟ ที่จ่ายไฟได้มากถึง 80W รองรับทุกฟิลการสูบ

Voopoo Drag E60 Kit

Voopoo Drag E60 Kit
บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo รูปทรงคลาสิค ตัวเครื่องแต่งด้วยสีเมทัลลิคดูทันสมัย มาพร้อมกับระบบจ่ายไฟและโหมดการใช้งานที่ปรับได้ตามใจ ปรับไฟได้มากถึง 60W รองรับทุกฟิลการสูบ

Voopoo Argus P1s Pod Kit

Voopoo Argus P1s Pod Kit
บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Voopoo มีจุดเด่นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบที่ไม่ต้องการโหมดการใช้งานที่มากนัก ตัวเครื่องสามารถปรับค่าการจ่ายไฟได้มากถึง 25W เปิดตัวมาด้วยราคาสบายกระเป๋า จ่ายเพียง 790 บาท ก็สามารถครอบครอง Voopoo Argus P1s Pod Kit ได้

Voopoo Drag S2 Pod Mod Kit 60W

Voopoo Drag S2 Pod Mod Kit 60W
บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo รุ่นดังจากซีรีส์ Drag มีจุดเด่นเรื่องโหมดการใช้งาน ที่สามารถปรับได้ตามใจผ่านหน้าจอ LED แถมยังปรับกำลังการจ่ายไฟได้มากถึง 60W ในขนาดที่เล็กกะทัดรัดพกพาง่าย พร้อมกับราคาที่สบายกระเป๋า

VOOPOO Drag X2 Pod Mod Kit 80W

VOOPOO Drag X2 Pod Mod Kit 80W
พอตไฟฟ้า Voopoo จากซีรีส์ Drag ที่เปิดตัวมาด้วยกำลังการจ่ายไฟที่เพิ่มขึ้น สามารถจ่ายไฟได้มากถึง 80W แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของการใช้งานง่าย และขนาดเล็กที่เล็กกะทัดรัดน่าพกพา

เปิดประสบการณ์การสูบแบบใหม่ด้วยนวัตกรรมจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo

สูบอย่างสบายใจด้วยระบบความปลอดภัยของ Voopoo

Voopoo มีการการันตีความปลอดภัย สามารถสูบได้อย่างสบายใจด้วยการผลิตตามมาตรฐาน ISO9001:2015 และ GMP820 ที่ถูกวิจัย พัฒนา และทดสอบก่อนจัดจำหน่ายมามากถึง 60 วัน สูบอย่างปลอดภัยมั่นใจค่าย Voopoo

เพิ่มฟิลลิ่งการสูบดีด้วยชิปภายในตัวเครื่อง

เพิ่มฟิลการสูบด้วยชิปอัจฉริยะที่ถูกพัฒนามาให้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo สามารถปรับค่าการจ่ายไฟ ค่าพลังงาน รูลม โหมดการสูบ และอื่น ๆ ได้ตามใจชอบ รองรับทุกฟิลสูบของผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน

ใช้งานง่ายด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย

นอกจากดีไซน์ภายนอกของตัวเครื่อง Voopoo ที่มีความสวยงามทันสมัยแล้ว โหมดการใช้งานภายในก็ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเช่นกัน ด้วยการเปลี่ยนโหมดผ่านหน้าจอ LED ทำให้ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ได้อย่างง่ายดาย

ดีไซน์เรียบหรูน่าใช้งาน

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า-พอตไฟฟ้าค่าย Voopoo ถูกพัฒนามาให้มีดีไซน์ที่หลากหลาย ทนทานต่อแรงกระแทก แถมยังพกพาสะดวกด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด และน้ำหนักที่เบา

ทำไมต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo กับ Ecigcnine

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจสิงห์นักสูบมาอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนยีที่ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ Voopoo สามารถแก้ปัญหา และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สูบได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo หัวพอต Voopoo คอยล์ Voopoo และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ เราขอแนะนำ Ecigcnine ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพอตและอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบครบวงจร รับประกันของแท้ ราคาดี จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านที่ Ecigcnine เท่านั้น