พอต RELX Artisan บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Limited ฟิลดีกลิ่นแน่น โดดเด่น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร!

 

ยกระดับการสูบของคุณด้วยบุหรี่ไฟฟ้าRELX Artisan Pod Kit พอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ RELX แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมอันดับ 1 ขวัญใจวัยรุ่น มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่หรูหรา โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ตัวเครื่องหุ้มด้วยหนังเกรดพรีเมียมนำเข้าจากทวีปยุโรป ผสมผสานกับขั้นตอนการผลิตแบบ Handmade ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เก็บทุกรายละเอียดสำคัญ จนออกมาเป็น RELX Artisan Pod Kit ทั้ง 9 สไตล์ ให้คุณได้เลือกจับจองตามรสนิยมความชอบส่วนบุคคล

ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

Spec ของ RELX Artisan

relx artisan pod kit
RELX Artisan พอตรุ่นใหม่จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าค่ายยักษ์ใหญ่ RELX แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก จุดเด่นของพอต Relx Artisan จะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่หรูหรา โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ด้วยตัวเครื่องที่หุ้มด้วย Leather Crafted หนังทำมือเกรดพรีเมียมนำเข้าจากยุโรป ผสมผสานด้วยการผลิตแบบทำมือ ทำให้พอตรุ่นนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่น เรียบหรู ดูคลาสสิก ไม่ซ้ำใคร พกพาสะดวก RELX Artisan พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยขนาดของตัวเครื่องเพียง 112 x 23 x 10 mm. พกพาไปนอกสถานที่ได้สบาย ๆ ไม่มีกระเป๋าก็ยังสามารถพกได้ง่าย ด้านการใช้งาน RELX Artisan เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close System ระบบจ่ายไฟอัตโนมัติ ที่มีข้อดีในเรื่องของความเสถียรในการจ่ายไฟ จ่ายไฟได้อัตโนมัติ สูบได้แบบไม่ต้องกดปุ่มผ่านเซนเซอร์ตรวจจับการใช้งานบริเวณรูลม ทำให้สิงห์นักสูบทุกท่านสามารถใช้งาน RELX Artisan ได้แบบไม่สะดุด ไม่ต้องวอร์มคอยล์ก่อนใช้งาน ด้านฟิลลิ่งในการสูบก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะตัวเครื่องของ RELX Artisan Pod Kit ถูกพัฒนาให้ทนความร้อนได้มากกว่าเดิม สามารถดึงได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องกลัวเครื่องพัง ระบบความหนาแน่นของไอน้ำถูกพัฒนาให้ออกมาแน่นกว่ารุ่นอื่น สายดึงถูกใจสิ่งนี้แน่นอน นอกจากนี้ RELX Artisan Pod ยังมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ถึง 380 mAh พร้อมระบบจ่ายไฟที่ถูกพัฒนามาให้จ่ายไฟได้มากถึง 15A ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานกว่าเดิม ด้วยระบบ USB Type-C Fast Charge ชาร์จไว เพียง 18 นาที ก็สามารถใช้งานต่อได้ยาว ๆ แถมแบตเตอรี่ของ RELX Artisan ยังเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้ตัวแบตเตอรี่กินไฟน้อย ประหยัดพลังงาน สูบได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องกลัวแบตหมด

ระบบการทำงานของ RELX Artisan

relx artisan pod
ตัวเครื่อง RELX Artisan Pod ทำงานผ่านระบบ Close System ระบบจ่ายไฟอัตโนมัติที่ตรวจจับการทำงานผ่านเซนเซอร์บริเวณรูลม สามารถใช้งานได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องหรือกดปุ่ม และไม่ต้องวอร์มคอยล์ก่อนสูบ ตัวเครื่องบรรจุแบตเตอรี่มากถึง 380 mAh พร้อมระบบประหยัดพลังงาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ บุหรี่ไฟฟ้า RELX Artisan ใช้งานร่วมกับ USB Type-C Fast Charge ชาร์จไว ชาจเพียง 18 นาที ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ระบบจ่ายไฟที่สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 15A พร้อมตัวเครื่องที่ถูกพัฒนาให้กันความร้อนได้มากกว่าเดิม หมดปัญหาดูดพอตแล้วไหม้ สิงห์นักสูบที่ชอบสูบแบบลากยาว ๆ ควันแน่น ๆ ห้ามพลาดพอต RELX Artisan หมดปัญหาเรื่องใช้พอตรุ่นเดิมนาน ๆ แล้วเบื่อ เพราะ RELX Artisan แก้ปัญหาเรื่องนี้มาให้แล้ว แน่นอนว่าน้ำยากับพอตเป็นของคู่กัน Relx Artisan สามารถใช้ได้กับหัวพอตหลากหลายแบรนด์ทั้ง RELX Infinity, Marbo Zero, 7-11, INFY และ Play More ใช้งานได้ยาว ๆ ไม่มีเบื่อ เปลี่ยนฟิลได้เรื่อย ๆ ตามความต้องการของวันนั้น ๆ

จุดเด่นของ RELX Artisan

บุหรี่ไฟฟ้าRELX Artisan Pod Kit มีจุดเด่นอยู่หลายด้านด้วยกัน แต่จุดเด่นที่เห็นได้ชัดที่สุดของพอตรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่เรียบหรูดูทันสมัย แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ ด้วยความใส่ใจเรื่องวัสดุ ตัวเครื่องทำจากหนังนำเข้าเกรดพรีเมียม พร้อมกระบวนการผลิตแบบ Handmade RELX Artisan จึงเป็นพอตที่เรียบหรู ดูดี คลาสสิก ไม่เหมือนใคร ด้านการใช้งาน RELX Artisan ก็ไม่เป็นสองรองใคร ใช้งานได้ง่ายด้วยระบบ Close System ที่ใช้เซนเซอร์ตรวจจับการใช้งานแทนการกดปุ่ม ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ใช้งานง่าย เพียงชาร์จแบต ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง แถมยังไม่ต้องเติมน้ำยาเองให้เสียเวลา แบตเตอรี่ของ RELX Artisan มีความจุมากถึง 380 mAh พร้อมระบบประหยัดพลังงาน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ ด้วย USB Type-C Fast Charge ชาร์จเพียง 18 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน RELX Artisan Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาระบบมาจาก RELX Infinity พอตตัวดังขวัญใจใครหลาย ๆ คน อย่างที่ทราบกันว่า RELX Infinity เป็นพอตฟิลสูบแน่นเทียบเท่ากับบุหรี่มวน แต่ก็มีจุดบอดเรื่องของการใช้งาน ที่ไม่สามารถสูบแบบลากยาวได้ เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัย ที่จะตัดไฟเมื่อเครื่องมีความร้อนเกินค่ามาตรฐาน แบรนด์ RELX จึงพัฒนาให้ระบบ RELX Artisan สามารถทนความร้อนได้สูง เกิดความร้อนได้ยากขึ้น พร้อมพัฒนารูลมให้กว้างกว่าเดิม ตอบโจทย์สิงห์นักสูบที่ชอบฟิลสูบแน่น ๆ ลากควันยาว ๆ

ข้อดีของ RELX Artisan

relx artisan รีวิว
 • RELX Artisan พร้อมสูบ ไม่ต้องเติมน้ำยาเองให้เสียเวลา
 • บุหรี่ไฟฟ้าRELX Artisan ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนด้วยระบบ Close System แค่สูบก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่ม
 • ความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ชาร์จไว ด้วย USB Type-C Fast Charge ชาร์จเพียง 18 นาทีก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
 • RELX Artisan มีความปลอดภัยด้านการใช้งานสูง ตัวเครื่องไม่ร้อนง่าย แถมยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนเกินค่ามาตรฐาน
 • ฟิลสูบแน่น รูลมกว้างขึ้น ลากได้ยาว ๆ ด้วยระบบที่ถูกพัฒนามาจาก RELX Infinity
 • ขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ด้วยขนาด 112 x 23 x 10 mm. น้ำหนัก 36 g
 • ตัวเครื่องใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นได้ หัวพอตที่สามารถใช้กับ RELX Artisan ได้ มีทั้งหมด 5 แบรนด์ ได้แก่ RELX Infinity, Marbo Zero, 7-11, INFY และ Play More
 • ตัวเครื่อง RELX Artisan ทำจากวัสดุนำเข้าเกรดพรีเมียม Leather Crafted ดีไซน์สวยงาม สัมผัสได้ถึงความพรีเมียมทุกครั้งที่สูบ มีให้เลือกมากถึง 9 ดีไซน์ ได้แก่
 1. Bright Mandarin (สีส้มคาดเงินรมควัน)
 2. Dark Stealth (สีดำคาดเงินรมควัน)
 3. Indigo Denim (สียีนส์เข้มคาดตะเข็บยีนส์)
 4. Polo Strip (สีเขียวคาดทอง)
 5. Robin Blue (สีครีมคาดแถมเขียวเข้ม)
 6. Royal Saddle (สีน้ำตาลเข้มคาดทอง)
 7. Silver Wave (สีเงินลายคลื่น)
 8. Black Wave (สีเงินรมควันลายคลื่น)
 9. Hammered Steel (สีเงิน)

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งบุหรี่ไฟฟ้าRELX Artisan Kit กับ C9
 • ตัวเครื่อง RELX Artisan จำนวน 1 เครื่อง
 • สายชาร์จ USB Type-C Fast Charge จำนวน 1 เส้น
 • คู่มือการใช้งานสำหรับพอต RELX Artisan จำนวน 1 เล่ม

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้าRELX Artisan พอตระบบ Close System สุดพรีเมียม โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู คลาสสิก ดูแพง ไม่เหมือนใคร ด้วยวัสดุหุ้มผิวที่ทำจากหนังเกรดพรีเมียมนำเข้าจากยุโรป พร้อมระบบการใช้งานที่ถูกพัฒนามาจาก RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตจากแบรนด์ RELX ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบแบบใหม่ ฟิลสูบสมูทแบบไม่มีสะดุด ใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นได้ ใช้ได้ยาว ๆ แบบไม่มีเบื่อ พร้อมระบบประหยัดแบตเตอรี่ USB Type-C Fast Charge ชาร์จไว ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที ไม่ต้องกังวลเรื่องคอยล์ไหม้ เพราะ RELX Artisan มาพร้อมกับระบบป้องกันความร้อน ที่จะทำให้ฟิลสูบของคุณดีกว่าที่เคย นอกจากนี้ RELX Artisan ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับการใช้งานบริเวณรูลม ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเปิดเครื่อง ไม่ต้องเติมน้ำยาให้เสียเวลา มือใหม่หัดดูดห้ามพลาด RELX Artisan Pod Kit