Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยอดนิยมจากแบรนด์ Kardinal Stick 

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามาเลเซียเป็นแหล่งผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นชื่อ มีอยู่หลายแบรนด์จากมาเลเซียที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ อย่างเช่น Kardinal Stick ที่เมื่อพูดไปหลายคนอาจจะไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่หากเราพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik ทุกคนจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน เพราะมันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อเรื่องความใช้ง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก ที่สำคัญมีหลายกลิ่นหลายรสชาติให้เลือก คุณภาพเรียกได้ว่าเกินราคา เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้กันว่ามันดีอย่างไร เพราะเหตุใดคุณจึงควรลองให้ได้สักครั้ง

เปิดคู่มือการใช้งาน Ks Quik แบบสำรวจทุกซอกทุกมุมโดยละเอียด 

pod ks quik เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพวกเขาแบบเจาะลึกลงไปถึงแบรนด์เลยทีเดียว ว่าเพราะเหตุใดคุณจึงควรลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะได้พบกับข้อมูลที่ทำให้คุณต้องอึ้งอย่างแน่นอน

ks quik

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Kardinal Stick

Kardinal Stick เป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นสินค้าเพื่อตอบโจทย์มือใหม่โดยเฉพาะ นั่นก็เป็นเพราะว่าสินค้าของพวกเขามีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทประกอบไปด้วย Ks Kurve ที่เป็นพอตแบบเปลี่ยนหัว มีหัวน้ำยาที่ใช้กับรุ่นนี้โดยเฉพาะ และพอตks quik ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ในปี 2017 เรียกได้ว่าเป็นผู้ผลิตรายแรกๆ ในประเทศมาเลเซียก็ว่าได้เช่นเดียวกัน มันเป็นแบรนด์ที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่มีนักสูบมือใหม่เข้าสู่วงการมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความที่ใช้งานง่ายทำให้มือใหม่หลายคนต่างให้ความสนใจและหันมาเลือกซื้อสินค้าของพวกเขา โดยเฉพาะตัว Quick ที่ขายดิบขายดีเป็นพิเศษจนมีออกมาให้เราได้เลือกหลายรุ่นเลยทีเดียว

เพราะเหตุใดแบรนด์ Kardinal Stick จึงได้รับความนิยมแบบมาแรงแซงทางโค้ง 

Kardinal Stick ไม่ใช่แบรนด์น้องใหม่ แต่สาเหตุที่ทำให้พวกเขามาแรงแซงทางโค้งบรรดารุ่นน้องยอดนิยมทั้งหลายมีอยู่หลายสาเหตุเลยทีเดียว พวกเขาเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่จะช่วยมอบประสบการณ์สูบที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม สินค้าทุกชิ้นอยู่ภายใต้การดูแลของทีมวิศวกรที่มีความสามารถ ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้าในมือแบบไม่ต้องกังวล สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเปิดใจกับแบรนด์นี้ เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาด

ทำความรู้จักกับ Ks Quik แบบเจาะลึก 

พอต ks quik เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงกระบอกกะทัดรัด สีหลักของตัวเครื่องเป็นสีดำ มีแถบสีที่บ่งบอกถึงรสชาติแตกต่างกันออกไป ทำให้เราสามารถแยกรสชาติของแต่ละเครื่องออกจากกันได้อย่างชัดเจน ปากสูบออกแบบมาในลักษณะทรงสี่เหลี่ยมแบนๆ ที่ช่วยให้การสูบทำได้ง่าย ยิ่งเม้มปาก เวลาสูบยิ่งช่วยให้ความแรงของลมมากขึ้นกว่าเดิม ขนาดตัวเครื่องแบบ 5,000 คำกับ 2,000 คำไม่ค่อยต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ขนาดตัวเครื่อง 800 คำจะมีความเรียวและบางมากขึ้น โดยรวมแล้วขนาดตัวเครื่องของทุกรุ่นถือว่าเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา รูปทรงก็ออกแบบมาให้สามารถถือใช้ได้อย่างสะดวกสบาย

มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นประกอบไปด้วยแบบ

รีวิว Ks Quik รสชาติที่เราอยากให้คุณลอง

ks quik pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลายเป็นอย่างมาก อย่างเช่นตัว 5,000 คำมีให้เลือก 27 รสชาติ ตัว 2,000 คำมีให้เลือก 27 รสชาติ และตัว 800 คำมีให้เลือก 10 รสชาติ สำหรับรสชาติที่เราอยากให้คุณลองมีดังนี้

ks quik lemon soda

Lemon Soda เป็นกลิ่นที่มาพร้อมกับความสดชื่น มีความเปรี้ยวอมหวานของมะนาวที่ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวได้มากขึ้นกว่าเดิม มีความซ่าของโซดา ที่สำคัญคือมาพร้อมกับความเย็นแบบสุดขั้ว เหมาะสำหรับสายเย็นที่ชอบรสผลไม้ แต่ไม่อยากได้บุหรี่ไฟฟ้ารสหวานๆ สักเท่าไหร่ สูบได้เรื่อยๆ ไม่ทำให้เลี่ยน

ks quik strawberry candy

Strawberry Candy ใครที่เป็นสายขนมหวานแบบเย็นเจี๊ยบต้องลองตัวนี้เลย ความโดดเด่นของกลิ่นนี้ก็คือความหอมสตอเบอรี่ที่เด่นชัดเป็นอย่างมาก มีสัมผัสรสชาติเปรี้ยวอมหวานน้อยๆ ติดอยู่ที่ปลายลิ้น ให้ความรู้สึกเหมือนอมลูกอมสตอเบอรี่อยู่ยังไงอย่างนั้น

ks quik milk tea

Milk Tea สำหรับสายขนมหวานที่อาจจะไม่ได้ชอบความเย็นสักเท่าไหร่ต้องมาลองตัวชานมกัน กลิ่นมีความหอมทั้งชาและนมให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดื่มชานมไข่มุกจากไต้หวันแท้ๆ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะถึงแม้จะเป็นกลิ่นที่ฟังดูเลี่ยน แต่ความจริงแล้วมันเป็นกลิ่นที่คุณสามารถสูบได้เรื่อยๆ เช่นเดียวกัน

ks quik speamint

Spear Mint ใครที่ชอบสายเย็นถึงใจและความสดชื่นต้องไม่พลาดกลิ่นมิ้นต์ มันเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาเราเคี้ยวหมากฝรั่ง นอกจากจะให้ความสดชื่นตื่นตัวกับเราได้แล้ว ยังทำให้คุณมีลมหายใจที่หอมอีกต่างหาก ใครที่ชอบสูบล้างปากหลังรับประทานอาหารต้องลองเลย

ks quik grape

Grape เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นยอดนิยมที่ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน เลือกองุ่นไว้รับรองรอดแน่นอน กลิ่นองุ่นของรุ่นนี้มีความหอมและความเปรี้ยวอมหวานที่ชัดเจน สูบง่าย รับประกันได้เลยว่าอร่อยไม่แพ้รสอื่น ใครที่เป็นสายองุ่นไม่ควรพลาด

รวมคำถามที่พบบ่อยในการใช้งาน Ks Quik

Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายเป็นอย่างมาก ต่อให้คุณไม่เคยก้าวเท้าเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถเริ่มต้นจากตัวนี้ได้เลย แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคงมีคำถามที่พบบ่อยเช่นเดียวกัน เราจึงจะพาทุกคนไปหาคำตอบเพื่อคลายความสงสัย ให้คุณสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ดังนี้

เพราะเหตุใดคุณจึงควรซื้อ Ks Quik กับ Ecigcnine

Ecigcnine ของเราเป็นเว็บไซต์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบบครบวงจร มีพอตและอุปกรณ์เสริมมากมายให้คุณได้เลือกซื้อตามความชื่นชอบ ที่สำคัญคือเรามี ks quik ราคาประหยัดให้คุณสามารถซื้อได้ทั้ง 3 รุ่น มีกลิ่นและรสชาติให้คุณเลือกแบบครบถ้วน อัพเดทสินค้าใหม่ตลอดเวลา ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคา ให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบสะสมแต้มที่สามารถแลกเป็นส่วนลดได้อีกต่างหาก มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ ใช้งานได้อย่างปลอดภัยแบบ 100% ติดปัญหาตรงไหนก็มีแอดมินคอยตอบคำถามคุณเหมือนเพื่อนคู่ใจให้คุณสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจมากขึ้นกว่า 

สำหรับใครที่ไม่สบายใจในการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ความจริงแล้วเรามีหน้าร้านเช่นเดียวกัน เพื่อนๆ คนไหนที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี หนองคาย และขอนแก่น อยากเห็นสินค้าชัดๆ หรือปรึกษาคนขายแบบตัวต่อตัว ก็สามารถเดินทางไปหน้าร้านได้เลย สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคุณยังคงสามารถไว้ใจร้านของเราได้ด้วยการตรวจสอบการสั่งซื้อตั้งแต่ขั้นตอนการจ่ายเงินไปจนถึงการติดตามพัสดุได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายตลอดเวลา ใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าราคาพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://ecigcnine.com/ และ Facebook เลย