ร้านบุหรี่ไฟฟ้า Ecigcnine เปิดให้บริการพี่น้องชาวอีสานแล้ววันนี้ 

พี่น้องคนไหนอยู่ในเขตภาคอีสาน เชื่อว่าการหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องยากทีเดียว เพราะส่วนใหญ่ผู้ค้ามักกระจุกตัวอยู่ในเขตจังหวัดใหญ่ๆ อย่างกรุงเทพฯ ชลบุรี หรือเชียงใหม่ เราจึงเปิดให้บริการหน้าร้านสำหรับพี่น้องชาวอีสานโดยเฉพาะ ทั้ง อุดรธานี ขอนแก่น หนองคาย เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม สามารถเลือกของอย่างสบายใจมากขึ้น ไร้กังวลว่าโอนเงินแล้วโดนคามุย ใครสนใจอยากลองแวะไป ต้องรีบเลย

ทำไมเพื่อนๆ จึงควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่หน้าร้าน 

Ecigcnine ขายบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดครบวงจร ตั้งแต่เครื่องยันหัวพอตน้ำยา ถึงอย่างนั้นก็เป็นเว็บไซต์ หลายคนอาจกังวลเหมือนกันว่าปลอดภัยไหม ได้สินค้าจริงหรือเปล่า ยิ่งมือใหม่ยิ่งปวดหัว เพราะเรานึกภาพไม่ออกว่าของเป็นอย่างไร หลายคนช็อกเพราะของไม่ตรงปกมาแล้วนักต่อนัก ปัญหานี้แก้ง่ายๆ นิดเดียว คือต้องเดินทางไปเลือกถึงที่เองเลย เราจะได้เห็น สัมผัส หรือแม้แต่ลองของจริงตรงนั้น มั่นใจเลยว่าของถึงมือแน่นอน เพราะจ่ายแล้วรับของเลย ลองมันตรงนั้นเลย เกิดปัญหาหรือไม่เดี๋ยวรู้กัน เหมาะสำหรับคนใจร้อน คนขี้กังวล อาจเสียเวลาเดินทางบ้าง ถึงอย่างนั้นก็ช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการสั่งออนไลน์เป็นอย่างดี เทียบแล้วดีกว่าเป็นไหนๆ 

บุหรี่ไฟฟ้า ซื้อหน้าร้านก็ได้ ซื้อในเว็บก็ดี 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยู่ต่างจังหวัด เดินทางลำบาก อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกก็สามารถเลือกบนเว็บไซต์ได้เหมือนกัน ช่วยลดปัญหาเดินทางยากลำบากเป็นอย่างดี สะดวกสบาย โปรโมชันครบถ้วนถูกใจแน่นอน ของก็หลากหลาย ความจริงแล้วแทบไม่แตกต่างอะไรจากซื้อหน้าร้านบุหรี่ไฟฟ้า เพียงแต่มีข้อจำกัดเล็กๆ น้อยๆ ตรงที่หากไปหาก็ได้เห็นของจริง ถึงอย่างนั้นเราก็พยายามนำเสนอสินค้าตรงตามความจริงบนเว็บไซต์เช่นกัน ของทุกชิ้นเวลาแกะกล่องออกมา จึงเหมือนกับของจริงทุกกระเบียดนิ้ว มั่นใจในความปลอดภัยเลย เรามีร้านบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว หากเกิดปัญหาก็ติดต่อง่าย มีมนุษย์จริงๆ คอยช่วยแก้ปัญหาแน่นอน หมดปัญหาเรื่องโกงไปเลย

โปรโมชันดีๆ มีได้ทุกที่กับ Ecigcnine

บางครั้งโปรโมชันบนเว็บไซต์กับหน้าร้านบุหรี่ไฟฟ้าอาจแตกต่างกันบ้างตามช่วงเวลา ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ซื้อสินค้ากับเราช่องทางไหนก็ได้รับโปรโมชันดีๆ หมดแน่นอน ทั้งสินค้าราคาพิเศษ ช่วยเพื่อนๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยการลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็ม ซื้อของมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเงินเท่าเดิมได้เลย ลดแลกแจกแถมกันยาวๆ สามารถสะสมแต้มแลกรับส่วนลดเงินสด สำหรับใครเป็นสายระบบปิดห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเราต้องแวะเวียนมาเสียเงินอยู่เป็นประจำ ดังนั้น รับรองว่าทุกคนจะคุ้มค่าในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ไร้กังวลเมื่อซื้อพอต 

สาเหตุหลักทำให้หลายๆ คนเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์มากกว่าจะเดินทางไปยังร้านบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน คือความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวนั่นเอง ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป ร้านบุหรี่ไฟฟ้าภายใต้การดูแลของเรานั้นล้วนแล้วแต่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน ปิดมิดชิดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว มั่นใจเลยว่าทุกอย่างจะเป็นความลับ โดยเฉพาะคนที่ต้องระมัดระวังเรื่องภาพลักษณ์เป็นพิเศษ สามารถซื้ออย่างสบายใจเลย เรารักษาความลับของทุกคน พร้อมมอบทั้งสินค้าและบริการสุดประทับใจให้เพื่อนๆ แน่นอน

ข้อดีของการซื้อสินค้าหน้าร้านและบนเว็บไซต์ 

ใครตัดสินใจไม่ได้ว่าเลือกพอตบนเว็บไซต์หรือร้านบุหรี่ไฟฟ้าดี เพราะทั้ง 2 แบบแตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องวิธีซื้อ วิธีจ่ายเงิน หรือแม้แต่เวลาดูสินค้า เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าเลือกของจริงและบนเว็บไซต์มีข้อดีอย่างไรบ้าง

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า

 • เห็นอุปกรณ์จริง สามารถลองจับก่อน สัมผัสถึงวัสดุและคุณภาพอย่างตรงไปตรงมา 
 • พนักงานพร้อมมอบคำแนะนำและช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหาใช้งาน หรือแนะนำสินค้าตามความต้องการของทุกคน 
 • จ่ายเงินแล้วรับของเลยทันที สะดวกสบายสำหรับคนใจร้อน อยากลองเร็วๆ 
 • สินค้าคุณภาพหลากหลาย ตอบโจทย์นักสูบแบบครบวงจร 
 • ไร้กังวลทั้งเรื่องขนส่ง โอนเงิน รับสินค้า เพราะส่งตรงถึงมือคุณเลยเดี๋ยวนั้น หลังชำระเงิน 
 • โปรโมชันเด็ดพร้อมมอบความคุ้มค่าแก่ทุกคน พอตราคาประหยัดจับต้องง่าย 
 • เพิ่มความมั่นใจของทุกชิ้นมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเราเห็นด้วยตาตัวเอง

บนเว็บไซต์ 

 • สะดวก อยู่บ้านก็สั่งซื้อได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ลดความยากลำบากเดินทาง โดยเฉพาะคนต่างจังหวัดนอกเขตบริการ 
 • รูปภาพชัดเจน บอกถึงอุปกรณ์ทุกชิ้นอย่างครบถ้วนตรงไปตรงมา ครบทุกสี กลิ่น และรสชาติ 
 • ราคาน่ารัก พร้อมลดราคาทุกช่วงเวลา เพิ่มความคุ้มค่าแก่ลูกค้าสุดน่ารัก
 • มั่นใจคุณภาพทุกชิ้น เพราะนำเข้าสินค้าโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตในฐานะตัวแทนจำหน่าย
 • ส่งไว ของถึงมือเพียง 1-2 วันเท่านั้น แพ็กอย่างดี ป้องกันความเสียหายจากวิธีขนส่งทางไกล 
 • รักษาความลับ ไม่ระบุหน้ากล่องว่าของข้างในคืออะไร
 •  แอดมินพร้อมดูแลตลอดเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมแนะนำอุปกรณ์ทุกตัว ช่วยแก้ปัญหา บอกวิธีใช้ เคลมง่าย ไร้กังวล 
 • ชำระเงินสะดวก โอนแล้วแจ้งสลิป จากนั้นรอของเลย 
 • ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา มาพร้อมระบบสะสมแต้ม

สังเกตยังไงว่าใช่ร้านบุหรี่ไฟฟ้าของเรา 

ถึงเว็บไซต์ชื่อ Ecigcnine แต่ของเราสังเกตเห็นได้จากรูปภาพมาสคอตอย่างปลัดอู๊ดพลังใบเลย เพียงแค่ทุกคนมองหาสัญลักษณ์สุดจัดปลัดบอก C9 ก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นเราของแท้ 100% นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในจุดที่เห็นง่าย ติดภาพขนาดใหญ่สังเกตชัด มาพร้อมกับสัญลักษณ์แบรนด์ของทั้งเครื่องและอุปกรณ์เสริมชื่อดัง ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวแก่ทุกคนด้วยการปิดมิดชิด ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวเลย เข้าไปแล้วเจอสินค้ามากมาย มีครบจบทุกอย่างในที่เดียว รับรองว่าเพื่อนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับสินค้าตรงหน้าอย่างแน่นอน

รวมสาขาร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดในพื้นที่จังหวัดอีสาน 

เพื่อนๆ คนไหนมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน เพราะอยากซื้อสินค้าแบบเห็นของจริงก่อน อยากสอบถามผู้ชำนาญแบบตัวต่อตัวว่าอะไรเป็นอะไร ขอยินดีด้วย เพราะเรามีร้านบุหรี่ไฟฟ้า ขอนแก่น อุดรธานี และหนองคาย เปิดขายให้เหล่านักสูบทุกคนได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าตามความชื่นชอบได้เลย สินค้าหลากหลาย ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่นหัว หรือหัวพอตน้ำยา ครบทุกรุ่นทุกสี พี่ๆ ก็พร้อมให้คำปรึกษาและบริการทุกคนอย่างเป็นมิตร จะมีสาขาไหนบ้าง ไปดูกัน

สาขาหนองคาย

สาขาอัศวรรณ

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขา ปณ.

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาปทุมเทพ

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขารถไฟ

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาท่าบ่อ

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาบิ๊กแอปเปิ้ล

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาบ้านไม้

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาขอนแก่น

สาขาศิลานคร

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาศรีจันทร์

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาสี่แยกรอบเมือง

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาบ้านไผ่

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาชุมแพ

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาพล

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาอุดรธานี

สาขาบ้านเลื่อม

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาบ้านเลื่อม

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาหนองบัว

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาพรหมประกาย

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาบ้านบ่อน้ำ

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

สาขาบ้านห้วย

ดูเพิ่มเติม โปรโมชั่น

เข้าไปที่ร้านแล้วต้องทำยังไงให้ได้สินค้าถูกใจ 

เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นนักสูบมือใหม่ ส่วนใหญ่แล้วมักเริ่มต้นซื้อสินค้าบนเว็บไซต์มากกว่าเดินทางไปร้านบุหรี่ไฟฟ้า เพราะแหล่งพวกนี้ส่วนใหญ่บอกต่อกันแบบปากในวงการมากกว่า หลายคนเลยรู้สึกเขินเวลาต้องเข้าไปเลือกซื้อสินค้ากับทางร้าน ไม่ต้องกังวลไป เรามีเทคนิคดีๆ สำหรับซื้อสินค้าหน้าร้านมาแนะนำทุกคนกัน

 1. เตรียมข้อมูล อันดับแรกก่อนเดินทางไปยังร้าน ขอแนะนำทุกคนให้เตรียมข้อมูลสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบก่อน อยากได้อะไร ไม่ว่าเครื่อง อุปกรณ์เสริม น้ำยา หัวบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ รุ่นไหน สีอะไร เพื่อที่เดินทางไปถึงแล้วจะได้ไม่ตกใจกับสินค้ามากมายละลานตา ลองเผื่อไว้สัก 2-3 รุ่น เผื่อบางตัวสินค้าอาจหมดก่อน โดยเฉพาะพวกรุ่นขายดีทั้งหลาย 
 2. หาสินค้าที่ต้องการ จากนั้นเพื่อนๆ เดินทางเข้ามากันเลย ถึงแล้วถามพี่ๆ ว่าสินค้าที่ชื่นชอบตอนนี้มีของไหม เหลืออะไรอยู่บ้าง ขั้นตอนนี้ขอแนะนำให้ทุกคนถามสิ่งที่อยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับบุหรี่-ไฟฟ้าเลย ทั้งการใช้งาน วิธีดูแลรักษา ชาร์จแบตเตอรี่ยังไง ใช้ดีไหม มีอะไรที่ต้องระวังบ้าง 
 3. เลือกรุ่น หลังจากที่รู้ว่าตัวเองอยากได้อะไรแล้ว ต่อมาก็ต้องเลือกรุ่น ร้านอาจมาพร้อมรุ่นมากมายจนเลือกยากบ้าง แต่พนักงานจะแนะนำเพื่อนๆ ว่าตัวไหนน่าสนใจ รุ่นไหนกำลังเป็นที่นิยม แบรนด์พอตหนึ่งอาจออกมาหลายรุ่นเหลือเกิน แต่ละรุ่นก็แตกต่างกันออกไปอีกต่างหาก เพราะเทคโนโลยีหรือรูปแบบการทำงานก็ได้รับการพัฒนาแตกต่างกันออกไปตามช่วงเวลา ขั้นตอนนี้ทุกคนจึงควรเลือกให้ดี 
 4. เลือกสี หลังจากได้สินค้าในดวงใจแล้ว ต่อมาก็ต้องเลือกสี เรามาพร้อมสินค้าครบทุกสี แล้วแต่ความชื่นชอบของทุกคน ทั้งสีเข้มดุดัน อย่างสีดำ สีเงิน สีขาว หรือสีน่ารักสดใสอย่างสีชมพู สีเหลือง สีฟ้า เลือกแบบที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้เลย 
 5. ชำระเงิน หลังจากดูสินค้าครบถ้วนแล้ว ต่อมาก็ชำระเงินเลย จะชำระด้วยการโอนหรือเงินสดแล้วแต่ความสะดวก
 6. ทดลองใช้ เมื่อสินค้าอยู่ในมือเราแล้ว ขอแนะนำเพื่อนๆ แกะลองใช้ตรงนั้นก่อน เพื่อดูว่าเครื่องมีปัญหาอะไรไหม การใช้งานเป็นยังไง มีเทคนิคอะไรดีๆ ช่วยให้เครื่องทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพบ้าง เพราะหากเกิดปัญหาหลังเอาไปใช้ที่บ้านก็ต้องเสียเวลากลับมาอีก ถ้าเกิดปัญหาก็สามารถหาวิธีการแก้ไขตรงนั้นเลย ถ้าปัญหามาจากตัวเครื่อง พนักงานพร้อมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทุกคนทันที ดีกว่าไปเสี่ยงเองเป็นไหนๆ

แนะนำการเลือกพอตเครื่องแรกสำหรับมือใหม่

มือใหม่หลายคนคงรู้สึกว่าการเลือกอุปกรณ์เครื่องแรกยากเย็นเหลือเกิน เพราะเราข้อมูลน้อย ไร้ประสบการณ์ ยิ่งเลือกบนเว็บไซต์ยิ่งต้องพึ่งพาตัวเองมากขึ้นอีก ถึงอย่างนั้นหากเราไม่เริ่มต้น เราคงหมดโอกาสสัมผัสสิ่งเหล่านี้แน่นอน ดังนั้นกังวลไปก็ไร้ประโยชน์ เราจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีเทคนิคดีๆ สำหรับเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องแรกอย่างไรบ้าง 

 1. พร้อมใช้งาน สำหรับมือใหม่ขอแนะนำพวกระบบปิดทั้งหลายเลย เพราะพวกนี้สำเร็จรูป พร้อมใช้งานทันที หมดปัญหาเรื่องวิธีใช้งาน ดูแลรักษา เปลี่ยนอุปกรณ์ทั้งหลาย ทั้งน้ำยา คอยล์ แทงก์ ถ่าน ซื้อแล้วสูบเลยทันทีแบบสบายๆ แค่ฉีกซอง ดึงจุกยาง แกะซิลิโคนออก เท่านี้ก็เรียบร้อย ยิ่งตัวใช้แล้วทิ้งยิ่งสบาย หรือเลือกตัวเปลี่ยนหัว แค่เสียบหัวเข้าไปก็สูบได้เลย น้ำยาหมดเพียงเปลี่ยนหัวใหม่เท่านั้น ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย น้ำหนักเบา ยกสูบสะดวก หมดปัญหาน้ำยารั่วไหล  
 2. แบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดตัวเล็กน่ารักทั้งหลายมีแบตเตอรี่แตกต่างกัน รุ่นใช้แล้วทิ้งบางตัวจำนวนคำน้อย อย่างพวก 600 คำ มาพร้อมแบตเตอรี่จริง แต่อาจไม่สามารถชาร์จเพิ่ม เนื่องจากแบตเตอร์รี่เพียงพอต่อการสูบเรียบร้อยแล้ว บางเครื่องถึงใช้แล้วทิ้ง หากมีจำนวนคำเยอะ ตั้งแต่ 2,000 คำขึ้นไป ส่วนใหญ่มาพร้อมแบตเตอรี่สามารถชาร์จซ้ำ เพราะอายุสูบยาวนานขึ้น ให้เราเลือกตัวที่ตอบโจทย์หรือตามพฤติกรรมสูบตัวเองเลย สิ่งสำคัญคือเวลาชาร์จ ควรกำหนดเวลาชัดเจน 20-40 นาที ระหว่างนั้นต้องอยู่ใกล้ๆ หลีกเลี่ยงการชาร์จทิ้งข้ามคืน ถึงแม้พวกนี้มาพร้อมระบบป้องกันความปลอดภัยทั้งหลาย แต่ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด เลือกอุปกรณ์ชาร์จมาตรฐาน เราจะปลอดภัยมากขึ้น 
 3. แบรนด์ ช่วงเริ่มต้นแนะนำแบรนด์ดังไว้ก่อนดีสุด เพราะหาง่าย อะไหล่เพียบ ปัญหาน้อย หรือหากเกิดขึ้นก็มีคนที่ชำนาญช่วยแก้ปัญหาง่ายขึ้นเช่นกัน เพราะตัวไหนคนใช้น้อย คนชำนาญน้อยตามไปด้วย เกิดปัญหาทีนึงวุ่นวายต้องเปลี่ยนใหม่หมด เสียเงินเปล่าประโยชน์ นอกจากนั้น เรายังไว้วางใจถึงคุณภาพและประสิทธิภาพเครื่องแบบ 100% เลย ทุกแบรนด์ต่างพยายามผลิตของออกมาเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ทุกคนอยู่แล้ว 
 4. ราคา พวกระบบปิดเรานี้มาพร้อมราคาประหยัด อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น แบงก์เทาใบเดียวซื้อได้เพียบ เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการ เพราะเริ่มด้วยของราคาแพงเกินไปอาจเป็นทางเลือกเสี่ยงเกินไป ลองดูก่อนว่าเราชอบไหม ฟีลสูบประมาณไหนตอบโจทย์ จากนั้นค่อยยกระดับเอา หมดปัญหาเปลืองเงินโดยใช่เหตุหากซื้อของแพงราคาหลักพันแล้วดันไม่ถูกใจ
 5. ระวังของปลอม เลือกของกับร้านบุหรี่ไฟฟ้าไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ มีหลักแหล่งชัดเจน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยไร้กังวลเรื่องของปลอมได้ กลุ่มเสี่ยงๆ ต้องระวังอย่างร้านนิรนาม ไร้หลักแหล่งชัดเจน ของราคาถูกผิดปกติ ให้สังหรณ์ใจก่อนเลยว่าอาจได้ของปลอมมาครอบครองแทน อันตรายจากของปลอมนั้นมากมาย ทั้งหมดส่งผลเสียต่อสุขภาพ อันตรายในการใช้งาน เพราะของไร้คุณภาพ ใช้ไปอาจระเบิดคามือเช่นเดียวกัน