Showing 1–12 of 40 results

น้ำยาซอลนิค (Saltnic) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม 

น้ำยาซอลนิค หนึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยการที่มีนิโคตินสูง ทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวล เต็มอิ่ม อรรถรสที่ประทับใจ อีกทั้งยังมีให้เลือกความเข้มข้นของระดับนิโคติน หลากหลายกลิ่นแล้วก็มีรสชาติจำนวนมาก นิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ไว ส่งผลให้ความต้องการสูบลดลง เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เลิกสูบบุหรี่ได้ เลือกซื้อน้ำยาซอลนิคกับ Ecigcnine ได้เลย!

milo saltnic ais kepal

น้ำยาซอลนิค

Milo Saltnic 30ml

250.00 ฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Sprite 60ml nic3 Lychee

200.00 ฿
ซื้อเลย

น้ำยาซอลนิค

Anna & Jane Salt Series – Grape

250.00 ฿
ซื้อเลย

น้ำยาซอลนิค

Yakult By Salthub Nic35

250.00 ฿
ซื้อเลย

น้ำยาซอลนิค

Red Bull Salt

250.00 ฿
ซื้อเลย

น้ำยาซอลนิค

Phatjuice Saltnic Grape

250.00 ฿
ซื้อเลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

The Strawberry Custrad Salt 30ml 35mg

290.00 ฿
ซื้อเลย
Dooze Salt Nic 30ml lychee

น้ำยาซอลนิค

Dooze Salt Nic 30ml

250.00 ฿
this is salts nic 35 honeydew

น้ำยาซอลนิค

This Is Salts nic 35

250.00 ฿
baam salt nic 30ml nic30 summer

น้ำยาซอลนิค

BAAM Salt Nic 30ml nic30

250.00 ฿
birdy salt 30 ml latte

น้ำยาซอลนิค

Birdy Salt 30ml Nic35

250.00 ฿
coca cola salt 30ml lemon

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Coca Cola Salt 30ml

250.00 ฿

รู้จักกับ น้ำยาซอลนิค คืออะไร มีกี่แบบ?

น้ำยาซอลนิค คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่มีนิโคตินรูปแบบเกลือ ซึ่งมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง โดยมีระดับนิโคตินตั้งแต่ 24 จนถึง 50 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร สำหรับคุณสมบัติของน้ำยาซอลนิคที่มีนิโคตินสูง ทำให้ร่างกายรับนิโคตินได้รวดเร็วมากขึ้น สูบแล้วรู้สึกอิ่มได้ไวแล้วยังเต็มปอดมากขึ้น ลดความอยากสูบได้ ช่วยให้เลิกบุหรี่มวนได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังผลิตมาเพื่อให้ความรู้สึกขณะสูบนุ่มนวล มีส่วนผสมของกรดเบนโซอิก ทำให้ไม่เกิดอาการแสบคอ กระแทกคอ ควันน้อย สามารถสูบได้ง่าย ทั้งนี้ แบ่งน้ำยาซอลนิคออกเป็น 2 แบบ ได้แก่

น้ำยาซอลนิคมาเลเซีย

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิคที่นิยมของคนไทย เพราะมีความเย็น มีกลิ่นหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นผลไม้ มีรสชาติและกลิ่นที่หอมชัดเจน ความเข้มข้นของน้ำยากับระดับนิโคติน ทำให้ความรู้สึกสบาย บางเบา สูบได้เพลิน ๆ ไม่บาดคอ แต่สัมผัสได้ชัดเจน แล้วยังราคาถูก

น้ำยาซอลนิคอเมริกา

มีราคาสูงกว่า จึงทำให้เกิดประสบการณ์สูบแปลกใหม่ น่าสนใจ มีอรรถรสที่ชัดเจน มีมิติของกลิ่นที่ผสมผสาน ส่วนมากรสชาติที่สัมผัสจะมีความหวานจัดเต็ม ดังนั้น ความเข้มข้นของน้ำยา salt nic จะเข้มข้นให้ความรู้สึกที่เข้ม นุ่มลึก มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่สูงกว่า ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วกว่า

น้ำยาซอลนิคเหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ใช้งานเหมาะสมตอบโจทย์

น้ำยาซอลนิคเหมาะกับการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟต่ำ มีกำลังไฟฟ้าประมาณ 10-40 วัตต์ หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มสูง ซึ่งค่าโอห์มเท่ากับหรือมากกว่า 0.6 ขึ้นไป เพราะมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแรงแล้วไม่ต้องสูบบ่อย จึงไม่ควรใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง ดังนั้น การเลือกใช้งานน้ำยาซอลนิคให้เหมาะสม ควรดูบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่มีกำลังจ่ายไฟต่ำพร้อมกับค่าโอห์มสูงด้วย เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ

น้ำยาซอลนิค เหมาะกับใคร นักสูบแบบไหน?

การใช้งานน้ำยาซอลนิค เหมาะกับการสูบแบบใด นักสูบประเภทใดเหมาะกับการใช้น้ำยา saltnic บ้าง มีดังนี้

 • ผู้ที่สูบบุหรี่แบบมวนเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องการเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 • นักสูบที่มีความต้องการอยากเลิกสูบบุหรี่แบบมวน สามารถเลิกสูบแบบมวนได้ง่ายขึ้น
 • ผู้สูบที่ต้องการได้รับนิโคตินสูงตามระดับที่ต้องการ
 • นักสูบที่ไม่เน้นควัน ต้องการความรู้สึกของการสูบที่นุ่มคอ
 • นักสูบมือใหม่ที่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะให้ความนุ่มนวล ไม่แสบคอ ไม่แทงคอ 

น้ำยาซอลนิค VS น้ำยาฟรีเบส ต่างกันอย่างไร เลือกใช้แบบไหนดี ตอบโจทย์การใช้งาน

การเปรียบเทียบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างน้ำยาซอลนิคกับน้ำยาฟรีเบส มีข้อแตกต่างกัน ดังนี้

 • น้ำยาซอลนิค (saltnic) มีนิโคตินสูง สูบแล้วอิ่มเร็ว ทำให้ลดการอยากสูบได้ ส่วนน้ำยาฟรีเบสมีนิโคตินต่ำ จึงทำให้เกิดการอยากสูบบ่อยกว่า
 • น้ำยาฟรีเบส เหมาะกับสายควัน มีควันค่อนข้างเยอะ ให้ความรู้สึกสุนก ส่วนซอลนิค จะมีควันน้อย นุ่มนวล ผ่อนคลาย สูบไวก็รู้สึกเต็มปอด ไม่รบกวนคนอื่น
 • น้ำยาฟรีเบส มีกลิ่น รสชาติให้เลือกมากกว่า เพราะแต่งกลิ่นได้ ส่วนน้ำยาพอต ซอลนิคมีรสชาติ กลิ่นไม่หลากหลาย
 • น้ำยาซอลนิคสามารถเก็บรักษาไว้ใช้งานได้นานพร้อมทั้งนิโคตินไม่เจือจางลง แต่น้ำยาฟรีเบส จะค่อยๆ จางลงไป
 • น้ำยาซอลนิค ราคาจะมีแพงกว่าน้ำยาฟรีเบส

การเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งานนั้น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล หากเป็นนักสูบที่ชอบควันมาก นิโคตินต่ำ กลิ่นชัดเจน เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส ส่วนใครที่ชื่นชอบการสูบแบบนุ่มนวล สบายบางเบา มีนิโคตินสูง สูบได้เต็มปอด ก็ต้องเลือกน้ำยาซอลนิคถึงจะเหมาะมากที่สุด

ตัวอย่างน้ำยาซอลนิคยอดนิยม ติดอันดับที่ต้องซื้อใช้งาน

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic ยอดนิยมที่น่าสนใจ ตัวยอดนิยมในปัจจุบันที่ขายดีให้รู้จักกัน ดังนี้

1. Marbo Salt Nic

ถือว่าเป็นน้ำยาซอลนิค ยอดนิยมตัวแรกของนักสูบ ตัวนี้ใช้วัตถุดิบคุณภาพ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี มีความชัดเจน ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นแนวผลไม้ ให้ความเย็นแบบสุขุมนุ่มลึก สูบง่าย ช่วยให้รู้สึกขณะสูบแล้วสดชื่น ไม่เกิดการแสบคอ

2. Cream Dream

ตัวนี้จะเป็นน้ำยามาเลเซีย ผลิตออกมากลิ่นสไตล์ขนม มีความหอมเหมือนขนม รับรองความหอมอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร แต่หวานน้อย มีกลิ่นที่ชัดเจน ให้ความรู้สึกบางเบา นุ่มๆ สร้างอรรถรสในการสูบได้ดี 

3. Phat Juice Grape

เป็นน้ำยาองุ่นตัวดัง มีเพียงกลิ่นองุ่นเท่านั้นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าตัวอื่น กลิ่นองุ่นของตัวนี้ ให้นิโคตินมาแบบเข้ม แน่นๆ สูบได้อิ่มเต็มปอดพร้อมกับความนุ่มไปกับกลิ่นองุ่นง่าย ๆ แบบไม่เหมือนใคร

4. VGOD Salt

เป็นน้ำยา salt nic ยอดนิยมจากอเมริกา มีนิโคตินให้เลือก มีรสชาติหอมหวาน ใช้วัตถุดิบอย่างดีมาผลิตให้แตกต่าง จึงมีกลิ่น พร้อมกับมีรสชาติที่ชัดเจน จัดเต็มให้เลือกตามความชื่นชอบ ราคาแพงแต่คุ้มค่า 

5. VMC Salt

น้ำยาซอลนิค ตัวไหนดี ต้องแบรนด์ใหม่นี้เปิดตัวได้ไม่นาน เหมาะสำหรับมือใหม่ ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีกลิ่นแล้วก็รสชาติที่ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวผลไม้ ขนม รวมถึงเครื่องดื่ม ตัวนี้สูบแล้วติดใจ ได้รับความไว้วางใจในการเลือกซื้อ

ข้อดีและข้อจำกัดของน้ำยาซอลนิค มีอะไรบ้าง?

มาดูกันว่าน้ำยาซอลนิค มีข้อดีและข้อจำกัดที่แตกต่างกัน มีดังนี้

ข้อดีของน้ำยาซอลนิค

 • นักสูบอิ่มเร็ว รู้สึกสูบได้เต็มปอด ไม่ต้องสูบบ่อย เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic มีนิโคตินสูง ทำให้ได้รับนิโคตินได้เร็วขึ้น ช่วยเลิกบุหรี่และลดอาการอยากสูบได้ง่าย
 • สามารถเลือกระดับนิโคตินได้ตามความต้องการ
 • ให้ความรู้สึกการสูบที่นุ่มนวล นุ่มคอ ไม่มีอาการแทงคอ
 • ให้ความรู้สึกในการสูบที่มีความนุ่มนวลเหมือนกับการสูบบุหรี่แบบมวน
 • ตัวเครื่องมีกำลังไฟต่ำและอุปกรณ์ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก
 • ใช้น้ำยาปริมาณน้อย เพราะระดับนิโคตินสูง มีการซึมซับดีขึ้น
 • มีควันน้อย ไม่รบกวนบุคคลรอบข้าง
 • การเก็บรักษาน้ำยาซอลนิคหรือ salt nic มีอายุการใช้ได้งานได้นานกว่าน้ำยาชนิดอื่น

ข้อจำกัดของน้ำยาซอลนิค

 • กลิ่นและรสที่ออกมาจากการสูบมีความไม่ชัดเจน
 • มีราคาสูงกว่าน้ำยาฟรีเบส
 • ไม่เหมาะกับนักสูบที่ชอบควันหรือสายควัน เพราะให้ควันน้อย

การเก็บรักษาน้ำยาซอลนิคอย่างถูกวิธี ยืดอายุการใช้งาน

การเก็บรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานของน้ำยาซอลนิค โดยมีอายุการใช้งานได้นาน เพราะนิโคตินของน้ำยาซอลนิคมีความเสถียรกว่าน้ำยาชนิดอื่น จึงเก็บไว้ได้นานแล้วก็ไม่มีความเจือจางลง ซึ่งวิธีการเก็บรักษาที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนแสงแดด ไม่เก็บไว้ในพื้นที่ร้อนจนเกินไป รวมทั้งการปิดหลังใช้งานทุกครั้ง เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรก อื่น ๆ หรือฝุ่นตกลงในไปในขวดน้ำยา ดังนั้น การเก็บรักษาถูกวิธีได้ง่าย ๆ ก็ใช้น้ำยาซอลนิคได้นานทีเดียว

ข้อควรระวังในการใช้น้ำยาซอลนิคที่นักสูบต้องรู้ เพื่อความปลอดภัย

ข้อควรระวังการใช้น้ำยาซอลนิค

ด้วยน้ำยาซอลนิคมีความเข้มข้นของนิโคติน ทำให้เข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว การใช้น้ำยาไม่ถูกวิธี อาจส่งผลต่อเสียได้ จึงต้องควรระวังในการใช้งาน ข้อควรระวังที่สำคัญ ได้แก่ ควรใช้น้ำยากับคอยล์ที่ระดับค่าโอห์มเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการสูบ รวมทั้งเลือกปริมาณนิโคตินที่เหมาะกับการใช้งานที่สุด ถ้ามากจนเกินไป อาจส่งผลเสียอันตรายได้ ถัดมาควรเช็ดทำความสะอาดทันที หากทำน้ำยาเลอะอวัยวะต่าง ๆ เพราะนิโคตินซึมผ่านผิวหนังได้ แล้วก็ถ้าน้ำยามีสี กลิ่น รสชาติเปลี่ยนไปจากเดิม อาจจะหมดอายุการใช้งาน จึงไม่ควรนำมาใช้ อาจทำให้เกิดอันตรายได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับน้ำยาซอลนิค

1. สูบน้ำยาซอลนิคไม่อิ่ม แก้อย่างไร?

หากนักสูบใช้น้ำยาซอลนิคแล้วไม่อิ่ม ให้เลือกเพิ่มระดับปริมาณนิโคตินให้สูงขึ้นอีกระดับตามความต้องการ เพื่อให้ร่างกายได้รับนิโคตินมากขึ้น ก็จะได้รับความรู้สึกอิ่ม 

2. สูบน้ำยาซอลนิคแล้วแสบคอ แก้อย่างไร?

การสูบด้วยน้ำยาซอลนิคแล้วมีอาการแสบคอ เพราะมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ส่งผลให้มีอาการแสบคอตามมา จะเห็นได้ว่าระดับความเข้มข้นของนิโคตินสูงจนเกินไป ส่งผลให้เกิดอาการนี้ จึงควรเริ่มด้วยความเข้มข้นที่ต่ำลงมาและค่อย ๆ เพิ่มระดับนิโคตินของน้ำยาซอลนิค

ทำไมถึงควรซื้อน้ำยาซอลนิคกับเรา Ecigcnine ร้านบุหรี่ไฟฟ้าครบวงจร

Ecigcnine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ งานคุณภาพ มีมาตรฐาน ถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมแหล่งจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบวงจร เพราะมีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย ราคาไม่แพง ปลอดภัยใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคา มีบริการตอบคำถามให้คำแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าให้กับลูกค้า อีกทั้งมีความเชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้า จึงมีความน่าเชื่อถือ ขอแนะนำว่าเลือกซื้อน้ำยาซอลนิคกับ Ecigcnine รับประกันคุณภาพสินค้าของแท้ ปลอดภัย มั่นใจได้ว่ามีมาตรฐาน ราคาสบายกระเป๋า เลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic ราคาถูก สุดคุ้ม ต้องที่ Ecigcnine เลย