Relx Phantom

หากพูดกันถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความไว้วางใจและมีพอตฮิตติดตลาดมาอย่างยาวนานหลายรุ่นด้วยกัน หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อค่ายชั้นนำอย่าง Relx อยู่ในใจใครหลาย ๆ คน ส่งผลให้ Relx Phantom พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่มาแรงได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ด้วยราคาไม่ทำร้ายกระเป๋าผู้ใช้งานมากนักแต่ได้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมจนมีนักสูบมากมายรีวิวบอกต่อถึงความน่าใช้งานของ Relx Phantom 

ซึ่งสำหรับใครที่ยังลังเลว่ารุ่นนี้จะเหมาะกับเรามั้ย หรือยังติดใจรุ่นก่อนหน้าอยู่แล้วอยากรู้ว่า Relx Phantom กับ Infinity ต่างกันยังไง เรามาทำความรู้จัก Relx Phantom ให้มากขึ้นกัน

ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

Relx infinity plus คืออะไร

ไม่ว่าคุณจะเป็นคอสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปหรือแฟนพันธุ์แท้รุ่นเก๋าแบรนด์ชั้นนำอย่าง Relx ย่อมต้องเคยเห็นหรือเคยได้ยินเกี่ยวกับ Relx Phantom พอตไฟฟ้าเรือธงรุ่นที่ห้าตัวนี้กันบ้าง โดย Relx Phantom เป็นรุ่นที่ทางค่ายอัปเกรดจากตัวฮิตก่อนหน้าอย่าง Relx Infinity เพื่อตีตลาดเอาใจบรรดานักสูบและสาวกโดยเฉพาะ ซึ่งพอต Relx Phantom มีฟังก์ชันสุดเจ๋งรวมถึงพัฒนาลูกเล่นโดดเด่นออกมามัดใจอย่างไรบ้างนั้น เรามาแกะกล่องไปพร้อมกันเลย

  • อุปกรณ์ภายในกล่อง
  • ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Relx Phantom x 1
  • สายชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าแบบ USB Type C x 1
  • หนังสือคู่มือการใช้งาน Relx Phantom x 1
  • คุณสมบัติน่าสนใจ

Relx Phantom มีขนาดตัวเครื่อง 112 x 23 x 10 มม. มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวความจุ 380 mAh กับตัวชาร์จแบบ USB Type C ที่มีระบบชาร์จไวทันใจได้ 80% ภายในครึ่งชั่วโมงทั้งยังสามารถชาร์จเต็มเร็วได้ภายใน 45 นาที ตัวพอตมีปริมาณความจุน้ำยาอยู่ที่ 1.9 มล. มีปริมาณนิโคติน 3% โดยในส่วนของหัว Relx pod ยังสามารถใช้กับหัวน้ำยาของรุ่น Relx Infinity ได้ และนอกจากระบบสั่นเตือนการทำงานหนักกับระบบป้องกันการรั่วซึมที่มีประโยชน์อย่างมากแล้ว ยังมีการอัปเกรดระบบตัดไฟเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย

  • ดีไซน์โดดเด่น

ด้านออกแบบดีไซน์ทาง Relx เค้าก็ไม่เป็นรองใคร ด้วยตัวเครื่อง Relx Phantom ที่ทำจากวัสดุอะลูมิเนียมผสมโลหะให้สัมผัสเรียบลื่นทั้งยังแข็งแรงทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม รูปลักษณ์ภายนอกมีขนาดยาวกว่ารุ่น Relx Infinity เพียงเล็กน้อย รวมไปถึงตรงส่วนพอตชาร์จสำหรับรุ่นที่ 5 ซึ่งตัดรับขนานกับพื้นช่วยให้วางตั้งได้สะดวก ที่สำคัญรุ่นนี้มาพร้อมตัวเลือกสีสันที่มากกว่าเดิมถึง 8 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Black Phantom, Hidden pearl, Lunar Dust, Very Peri, Solar Burst, Morning frost green, Pink Whisper และสี Rising tide บอกเลยว่าสวยแพงสุด ๆ 

  • ระบบการใช้งานที่ตอบโจทย์

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom ยังคงเทคโนโลยีตัวช่วยให้การทำงานของเครื่องมีประสิทธิภาพสมดุลอย่าง Air Boost (ระบบแรงดันการไหลของอากาศ), Active-steam pro (ระบบปรับสมดุลละอองน้ำยาพอต) และ Smart Pace (ระบบแจ้งเตือนเครื่องทำงานหนัก) พร้อมอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้นด้วยระบบ Auto mode กับฟังก์ชันการสูบแบบอัตโนมัติที่จะช่วยควบคุมการสูบให้ง่าย ลื่นไหล เข้ากับผู้ใช้งานมากที่สุด นอกจากนี้แล้วยังมีการเพิ่มไฟ LED เป็นแถบแนวนอนสี่ระดับเพื่อบอกสถานะของแบตเตอรี่

โดย Relx Phantom สนนราคาอยู่ที่พันกลาง ๆ ซึ่งมีราคาสูงขึ้นจากรุ่น Relx Infinity เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ข้อแตกต่างของ Relx Phantom กับ Relx Infinity เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์

มีผู้ใช้งานไม่น้อยที่สงสัยว่า Relx Phantom กับ Relx Infinity พอตไฟฟ้าจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังค่ายเดียวกันอย่าง Relx นั้นมีความต่างอย่างไร และรุ่นไหนจะตอบโจทย์การใช้งานส่วนตัวได้มากกว่า

เรามาทำความรู้จัก Relx Infinity เพิ่มเติมกันก่อน โดยพอตไฟฟ้ายอดฮิตรุ่นที่สองของค่าย Relx ตัวนี้การันตีความนิยมด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ออกแบบยอดเยี่ยมกับดีไซน์ตัวพอตแบบอะลูมิเนียมผสมโลหะที่ให้ผิวสัมผัสเรียบลื่นเหมือนถือสมาร์ตโฟน ทั้งยังโดดเด่นโค้งจับได้ถนัดมือ ตัวบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกำลังแบตที่สูงถึง 380 mAh เวลาสูบให้ฟีลนุ่ม เบาสบาย ไม่แสบคอ

ในขณะที่ Relx Phantom ซึ่งเป็นรุ่นที่ห้าแล้วได้รับการปรับปรุงพัฒนาฟังก์ชันต่าง ๆ ให้เหมาะแก่การใช้งานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะหัวน้ำยาพอตที่รับกับริมฝีปากผู้ใช้งานมากกว่าเดิมแต่ยังให้ฟีลสูบเบาสบายไม่เน้นหนักนิโคติน ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ความจุ 550 mAh ถูกออกแบบให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่า Relx Infinity มีไฟบอกสถานะการใช้งาน หรือการชาร์จที่มีความเร็วเพิ่มจากตัวพอตรุ่นพี่ได้ถึง 30% จัดว่าเป็นจุดเด่นสำหรับ Relx Phantom นี้เลย

สำหรับพอตไฟฟ้าสองตัวนี้เรียกว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานและมีดีโดดเด่นกันคนละแบบ ตัวเครื่องเก็บรักษาได้ยาวนานด้วยวัสดุคุณภาพดูแลไม่ยากเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ต่อให้เป็นคอสูบมือใหม่ก็ใช้งานง่าย ทั้งยังราคาสบายกระเป๋า ซึ่ง Relx Phantom กับ Infinity ต่างกันยังไง ที่เห็นได้ชัดสุดจะเป็นในด้านของดีไซน์กับโทนสีเพราะมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสีด้วยกัน มาพร้อมกับตัวเครื่องส่วนปลายแบบตัดทำให้วางตั้งได้สะดวก

หากคุณเดินทางบ่อย ไม่ใช่สายสูบจัด ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์สวยงาม ตัวเครื่องบางมีน้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพากับเคสชาร์จไร้สาย ตัวพอตมีระบบกำจัดควันที่ดีและราคาไม่สูงมาก Relx Infinity คือคำตอบที่ใช่ แต่ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์เรียบง่าย เน้นความคล่องตัว ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีช่วยควบคุมการสูบให้เหมาะกับผู้ใช้งาน ตัวเครื่องมีความจุแบตเตอรี่เยอะทำให้สูบได้นานแถมยังชาร์จเร็วเป็นพิเศษ มีระบบตัดไฟและมีระบบป้องกันโควิด-19 ช่วยลดการติดเชื้อล่ะก็ Relx Phantom คือรุ่นที่เหมาะกับคุณ

Relx Phantom พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้มีดีอย่างไร ทำไมถึงน่าใช้

ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตค่าย Relx แล้วรับประกันได้เลยว่าดีไซน์ตัวเครื่องพอต Relx Phantom นั้นต้องโดดเด่นไม่เป็นรองใคร ถือแล้วดูดีพรีเมี่ยมเรียบหรูตามแบบฉบับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ซึ่งความน่าใช้ของ Relx Phantom คือการต่อยอดของดีจากรุ่นเดิม เพิ่มเติมฟังก์ชันหลาย ๆ ด้านมาตอบโจทย์บรรดานักสูบให้ใช้งานได้สนุกยิ่งขึ้น

ทั้งระบบการชาร์จไฟที่แรงและเต็มเร็วทันใจไม่ต้องรอเป็นชั่วโมง อัปเกรดระบบการไหลเวียนของอากาศ พัฒนาระบบควบคุมการสูบให้เหมาะกับผู้ใช้งาน มีการเพิ่มลูกเล่นไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่ที่บอกเลยว่าเท่สุด ๆ ตัวเครื่อง Relx Phantom มีน้ำหนักเบาพกพาง่ายถูกใจสายเดินทางบ่อยได้ไม่ยาก ตลอดจนฟีลสูบนุ่มละมุนแต่กลิ่นชัดไม่เพี้ยนและไม่แสบคอ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมราคา รุ่นนี้ของมันต้องมี

ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom กับ Ecigcnine รับประกันพอตของแท้ ไม่มีผิดหวัง

เลือกซื้อ Relx Phantom ที่ไหนดีซื้อแล้วสบายกระเป๋า? เราขอแนะนำ Ecigcnine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดครบวงจรในราคาประหยัด รวมพอตไฟฟ้าหลากหลายรุ่นจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำและแบรนด์น่าสนใจในราคาที่จับต้องได้

Ecigcnine ศูนย์รวมสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีเยี่ยมมากมายให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตน้ำยาระบบปิดอย่าง Relx Phantom น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวน้ำยา หรือแม้แต่อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า ที่ Ecigcnine เรามีสินค้าให้คุณเลือกอย่างครบครัน รับประกันของแท้แน่นอนเพราะนำเข้าโดยตรงจากโรงงานทุกชิ้น ให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์เมื่อใช้งาน

ถึงแม้จะเป็นนักสูบมือใหม่หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้า Relx Phantom ก็หายห่วง เพราะร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Ecigcnine ของเรามีระบบแอดมินคอยให้บริการพูดคุยแนะนำสินค้าที่ตอบโจทย์สำหรับคุณมากที่สุด รวมถึงตอบคำถามข้อมูลต่าง ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าในราคาพิเศษ คะแนนฟรีสำหรับสมาชิกใหม่ แต้มวันเกิด รวมถึงระบบสะสมคะแนนสำหรับนำมาแลกรับสินค้าหรือเป็นส่วนลดเมื่อซื้อครั้งถัดไปได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่คุ้มค่า เชื่อถือได้ มี Relx Phantom ราคาย่อมเยาวางจำหน่าย จัดส่งรวดเร็วทันใจอีกทั้งของถึงมือแล้วไม่มีผิดหวัง เลือกใช้บริการ Ecigcnine ได้เลย