INFY บุหรี่ไฟฟ้าแบบที่คุณไม่ต้องเติมน้ำยาเอง 

พอตไฟฟ้า INFY อีกหนึ่งสินค้าโด่งดังจากแบรนด์ This Is Salts ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในวงการนักสูบ ด้วยราคาที่ไม่แพง ดีไซน์สวยงาม และใช้งานจริงได้ง่าย ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดี ๆ พอต INFY จัดว่าเป็นตัวเลือกยอดฮิต

-24%
infy pod close system

พอตเปลี่ยนหัว

พอต Infy by This Is Salts

Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 750.00 ฿.
infy world cup series spain enthusia stic red

พอตเปลี่ยนหัว

INFY World Cup Series

890.00 ฿
-31%
infy 90 zodiac series taurus emerald green

พอตเปลี่ยนหัว

INFY 90 Zodiac Series

Original price was: 850.00 ฿.Current price is: 590.00 ฿.

INFY คืออะไร รู้จักกับพอต INFY จากแบรนด์ This Is Salts

infy

INFY หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่รู้จักกันในบรรดาเหล่านักสูบตัวยง ซึ่งใครหลายคนมักเข้าใจผิดว่า INFY นั้นเป็นชื่อแบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้า แท้จริงแล้ว INFY คือหนึ่งในรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง This Is Salts ซึ่งเป็นแบรนด์จากประเทศมาเลเซีย

ทางแบรนด์ตั้งชื่อรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าว่า INFY โดยมีที่มาจากคำว่า infinity แสดงถึงความไร้ขีดจำกัดของกลิ่น คุณภาพ และนวัตกรรมของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า เน้นความสะดวกสบาย และประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แสนวิเศษให้กับผู้สูบ ทำให้ INFY ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก

รุ่นและคุณสมบัติของ INFY Pod

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น INFY แบ่งออกเป็น 2 รุ่นด้วยกัน คือ INFY Disposable 6000 Puffs และ INFY Pod Close System ซึ่งแต่ละรุ่นย่อยมีคุณสมบัติและจุดเด่นแตกต่างกัน ดังนี้

1. INFY Disposable 6000 Puffs

INFY Disposable 6000 puff คือ พอตใช้แล้วทิ้งที่ทำให้คุณไม่ต้องระแวงเรื่องน้ำยาบุหรี่จะหมดเมื่อไหร่ และยังไม่ต้องกังวลด้วยว่าคอยล์จะไหม้ไหม ตัวเครื่องมีลักษณะแท่งกลม พกติดกระเป๋าง่าย เวลาจะหยิบขึ้นมาสูบก็สามารถหยิบจับตัวเครื่องได้พอดีมือ

คุณสมบัติ INFY Disposable 6000 puffs

 • ขนาดตัวเครื่อง : 2.8*11.6 ซม.
 • น้ำหนัก : 88 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 550 mAh
 • สายชาร์จ : USB Type-C 
 • ประเภทน้ำยา : ซอลนิค
 • ระดับนิโคติน : 3%
 • มีกลิ่นให้เลือกถึง 40 รส
 • ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 15 มิลลิลิตร 
 • ปริมาณคำสูบ : 6,000 คำ หรือเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่มวนถึง 300 มวน
 • ฟิลลิ่งการสูบ : MTL (Mouth To Lung)

2. INFY Pod Close System

INFY pod close system เป็นพอตระบบปิดที่ใช้งานไม่ยากเพียงแค่เปลี่ยนหัวพอตเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใกล้หมด โดยหัวพอตสามารถเลือกใช้ของรุ่น INFY เองหรือจะใช้หัวพอตแบรนด์อื่นอย่าง Relx และแบรนด์อื่น ๆ ได้ แถมยังสามารถหยิบจับเครื่องขึ้นมาสูบได้เลยเพราะมีระบบจ่ายไฟอัตโนมัติ

ดีไซน์ตัวเครื่อง INFY รุ่นนี้จะมีลักษณะปลายโค้งมน ตัวเครื่องเรียวยาว ผลิตจากอะลูมิเนียมที่น้ำหนักเบาแต่ทนทาน จึงหยิบจับได้ง่าย ภายนอกเครื่องถูกแต่งแต้มด้วยสีสันที่สวยงาม มีสีให้เลือกมากถึง 19 สี นับว่าเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องดีไซน์สวย ๆ มาใช้งานสักเครื่อง

คุณสมบัติ INFY pod close system

 • ขนาดตัวเครื่อง : 6*6*12 ซม.
 • น้ำหนัก : 100 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 400 mAh
 • สายชาร์จ : USB Type-C รองรับ fast charge
 • ฟิลลิ่งการสูบ : MTL (Mouth To Lung)

หมายเหตุ INFY Pod Close System ไม่มีหัวพอตแถมให้ ดังนั้นต้องซื้อหัวพอตแยกสำหรับใช้งาน

INFY-Pod-Close-System

บุหรี่ไฟฟ้า INFY ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย

INFY เป็นพอตระบบปิดที่คุณวางใจได้ เพราะมีความปลอดภัยสูง และตัวเครื่อง INFY ถูกออกแบบมาด้วยระบบที่ไม่ซับซ้อน ไม่จำเป็นต้องตั้งค่า ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าพอต INFY ใช้งานง่ายแม้จะเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ตาม

พอต INFY ใช้น้ำยาซอลนิคที่มีการปรับแต่งให้สามารถสูบได้สบาย ๆ ไม่ทิ่มคอ ไม่สร้างควันเยอะ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้อิ่มนิโคตินไว จึงไม่จำเป็นต้องหยิบขึ้นมาสูบบ่อย ๆ สำหรับผู้ที่กลัวเรื่องกลิ่นควัน กลิ่นไหม้ติดตัวก็บอกลาปัญหานี้ได้เลยเพราะบุหรี่ไฟฟ้าไม่สร้างกลิ่นไหม้ให้ต้องกังวล

นอกเหนือจากนี้แล้วเครื่อง INFY ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม หยิบจับถนัดมือ สามารถใช้งานเข้ากับสังคมรอบตัวได้อย่างกลมกลืน จึงทำให้ INFY เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรนำมาพิจารณาในการใช้งานจริงไม่ว่าจะเป็นนักสูบตัวยงหรือว่านักสูบมือใหม่ที่อาจจะยังไม่คุ้นชินกับการสูบบุหรี่

INFY POD ใช้หัวพอตของ RELX ได้ไหม?

หากเป็นผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เคยมีประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์เลื่องชื่ออย่าง Relx แล้ว แน่นอนว่าก็คงจะมีข้อสงสัยว่า ถ้าเปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้า INFY จะสามารถใช้งานหัวพอต Relx ร่วมกันกับเครื่อง INFY ได้หรือไม่? ในที่นี้ต้องตอบว่า “สามารถใช้หัวพอต Relx ร่วมกันกับเครื่อง INFY ได้” 

ตัวเครื่อง INFY สามารถใช้ร่วมกับหัวพอต relx ได้ทั้งรุ่น infinity และรุ่น Phantom โดยการเลือกนั้นจะขึ้นอยู่กับฟิลลิ่งที่ชอบเวลาสูบ หรือถ้าต้องการใช้หัว INFY เองก็ได้เช่นกัน

หัวพอต INFY 

 • หัวพอตมีสีใส ผู้ใช้สามารถเช็กสถานะปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทันตาเห็น
 • พอต INFY ใช้น้ำยา Saltnic ในปริมาณสารนิโคตินที่ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่ใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีกลิ่นให้เลือกรับลิ้มรสหลากหลาย
 • สูบแล้วจะรู้สึกโล่งคอ ทำให้ใช้งานได้สนุก เพลิดเพลิน

หัวพอต Relx

 • ใช้น้ำยา Saltnic ในปริมาณ 3-5% เมื่อสูบจะได้รับสัมผัสกลิ่นที่เลือกสูบได้อย่างเน้น ๆ ชัดเจน สามารถใช้งานง่าย และป้องกันไม่ให้น้ำยารั่วซึมออกได้
 • Relx Phantom เป็นหัวพอตรุ่นใหม่กว่ารุ่น Infinity โดยทางแบรนด์ได้ปรับหัวพอตให้เข้ากับทรงปากมากขึ้น ทำให้สูบได้ถนัด และป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ดีกว่าเดิมด้วย

ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy ในร้าน Ecigcnine ของเรา มีของให้เลือกหลากหลาย 

สำหรับผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้า INFY pod ราคาไม่แพง ทางร้าน Ecigcnine มีสินค้าของแท้ คุณภาพดี พร้อมจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจสูบบุหรี่ไฟฟ้า INFY ซื้อมาทดลองสูบได้ในราคาสบายกระเป๋า หรือถ้ากังวลว่าบุหรี่รุ่นนี้จะเหมาะกับตนเองไหม? ทางร้านก็จะมีแอดมินคอยให้บริการตอบข้อสงสัยและให้คำแนะนำอย่างเชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้าได้เจอกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ชอบและถูกใจที่สุด

ในกรณีที่ลองสูบ INFY แล้วติดใจก็สามารถซื้อกับทางร้านต่อเพื่อเก็บสะสมคะแนนที่ได้รับจากทุกยอดการใช้จ่าย, comment หรือได้แต้มจากโอกาสพิเศษอื่น ๆ เช่น วันเกิด หรือสมัครสมาชิกใหม่ไว้แลกส่วนลด ทำให้ซื้อพอต INFY ในราคาที่คุ้มค่า

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจในการซื้อสินค้าออนไลน์หรืออยากจะเห็นสินค้าของจริง เราก็มีหน้าร้านอยู่ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย ให้ทุกคนได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าหรือปรึกษาพี่ๆ หน้าร้านก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากจะได้เห็นของจริงแล้ว ทุกคนยังมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้เชี่ยววชาญโดยตรงอีกด้วย ช่วยให้เราสามารถซื้อสินค้าได้ตรงตามความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสินค้าบนเว็บไซต์ของเรามีการจัดโปรโมชั่นมากมายให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม ใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าราคาพิเศษและกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://ecigcnine.com/ และ Facebook เลย