เกี่ยวกับ ecigcnine

แนะนำ Ecigcnine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าของแท้แบบครบวงจร

ในปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นกว่าเดิม ถึงจะยังมีข้อถกเถียงกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า โทษของมันมีอะไรบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับกันตามตรงว่าผลกระทบด้านสุขภาพที่เราจะได้รับน้อยกว่าบุหรี่มวนแน่นอน แต่สำหรับมือใหม่ปัญหาที่น่าปวดหัวก็คือจะซื้อกับร้านไหนดี 

นั่นก็เป็นเพราะว่าในยุคนี้มีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดขายมากมายเต็มไปหมด ส่วนใหญ่จะอยู่ในลักษณะเว็บไซต์ที่หลายคนไม่มั่นใจว่าส่งของจริงหรือเปล่า โอนเงินไปแล้วจะโดนโกงไหม ของที่ได้รับจะเป็นของแท้จริงหรือไม่ แถมบุหรี่ไฟฟ้า กฎหมายก็ยังมีข้อถกเถียงกันอยู่ การรักษาความลับของลูกค้าแต่ละเว็บไซต์จะดีแค่ไหน มีข้อกังวลต่างๆ นานามากมายที่ทำให้คุณต้องปวดหัว 

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า ขายดีๆ เอาไว้เลือกซื้อพอตแบบครบวงจร เราขอแนะนำ Ecigcnine เลย เป็นเว็บไซต์ที่มีบุหรี่ไฟฟ้ามากมายให้คุณได้ลองเข้าไปเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นนักสูบมือใหม่แกะกล่องหรือนักสูบระดับอาชีพ ก็มีสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องแบบเติมน้ำยา ตัวเครื่องแบบเปลี่ยนหัว พอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอตน้ำยา น้ำยาหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติ 

ยิ่งใครเป็นสายโมยิ่งไม่ควรพลาด เพราะมีให้เลือกซื้อทั้งอะตอมและอุปกรณ์เสริมมากมาย ให้คุณสามารถสร้างสรรค์การสูบของคุณได้ตามใจนึก ที่สำคัญคือมีบุหรี่ไฟฟ้า ขายส่งราคาประหยัดให้คุณได้เริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเองอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจ เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าทำไมคุณจึงควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ Ecigcnine

พอตไฟฟ้า

Pod บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีประสบการณ์สูบมาแล้วเล็กน้อย เป็นบุหรี่ที่ใช้งานร่วมกับนำ้ยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิคเป็นหลัก กำลังไฟอาจไม่สูงมาก แต่เหมาะสำหรับการพกพา ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เชิงลึกมากมายก็ใช้งานได้ ให้สัมผัสที่ใกล้เคียงกับบุหรี่มวน ที่สำคัญคือเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ควันเยอะไร้สารพิษอันตราย ปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่า 

พอตใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบในดวงใจของสายควันมือใหม่ แกะซองแล้วสามารถใช้ได้เลย พอใช้หมดแล้วก็ทิ้งได้เลยเหมือนกัน ไม่ต้องมานั่งเติมน้ำยาเองให้วุ่นวาย หมดปัญหาเรื่องอุปกรณ์เสริมกวนใจ สะดวกสบาย ใช้ง่ายสุดๆ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบระดับเริ่มต้น มีหลากหลายรูปลักษณ์น่าสนใจ มีรสชาติมากมายให้ได้ลิ้มลอง แถมยังเลือกระดับนิโคตินได้ด้วย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าถูกๆ ที่คุณไม่ควรพลาด 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่มีไม่ได้โดยเด็ดขาด ถือเป็นหัวใจสำคัญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือก 2 ประเภท ประกอบไปด้วยซอลนิคและฟีเบส มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งแบรนด์ไทย มาเลเซีย จีน และอเมริกา รสชาติบอกเลยว่าเยอะจนเลือกไม่ถูก แถมยังมีส่วนผสมของนิโคติน คือสารที่จะช่วยให้เราสมองโล่ง รู้สึกโปร่งสบาย ตอบโจทย์สายควันทุกคน เพราะมีทั้งระดับ 0% ไปจนถึง 5% เลือกแบบที่ถูกใจได้เลย 

หัวพอตน้ำยา

ใครเป็นสายใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเล็กอย่างรุ่นเปลี่ยนหัวทั้งหลาย หัวน้ำยาเป็นสิ่งที่ไม่มีไม่ได้โดยเด็ดขาด มันคือหัวบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปที่บรรจุน้ำยามาให้เรียบร้อยแล้ว แค่เสียบเข้ากับเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย พอน้ำยาหมดก็ทิ้งไป เปลี่ยนหัวใหม่ก็จบแล้ว สะดวกสบาย พกพาง่าย ใส่ติดกระเป๋าเป็นหัวสำรองได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ราคาประหยัด คุ้มถูกใจสุดๆ 

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

มีให้เลือกทั้งคอยล์และคอยล์สำเร็จ เอาไว้เปลี่ยนเวลาสูบแล้วมีกลิ่นไหม้ เพราะมันคือหัวใจหลักอีกหนึ่งดวงของบุหรี่ไฟฟ้า ทำหน้าที่ในการรับความร้อนเพื่อเปลี่ยนสถานะน้ำยาที่เป็นของเหลวให้กลายเป็นควัน ของหมดกำลังคืนก็ไม่หวั่นเพราะเรามีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ส่ง 24 ชม มีให้เลือกครบจบทุกแบรนด์ทุกรุ่น ซื้อที่เดียว ไม่ต้องเสียค่าส่งบ่อย 

รวมสาเหตุที่ทำให้ Ecigcnine เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณมั่นใจได้ในคุณภาพ 

ปัญหาของนักสูบที่น่าปวดหัวมากที่สุดก็คือไม่รู้ว่าจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ไหนดี หลายๆ คนจึงแก้ปัญหาด้วยการพิมพ์หาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าด้วยคีย์เวิร์ดยอดฮิตอย่าง ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน แต่ก็ไม่วายเจอร้านเก๊ รับเงินไปแล้วไม่ยอมส่งของ แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเลือกซื้อสินค้ากับ Ecigcnine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไทยที่มีสินค้าให้คุณเลือกหลากหลาย รับประกันของแท้แน่นอน 100% ส่งของจริง ของดีมีคุณภาพ อัพเดทสินค้าใหม่อยู่เป็นประจำ 

ที่สำคัญคือการซื้อสินค้ากับร้านออนไลน์จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้นกว่าเดิม สามารถเลือกซื้อสินค้าเข้าใหม่หรือสินค้าสุดฮิตได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงแค่กดสินค้าลงตะกร้า ชำระเงินด้วย Mobile Banking รออยู่บ้านสบายๆ ก็ได้รับสินค้าไปใช้งานแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกง มีรีวิวจากลูกค้จริง สามารถตรวจสอบได้ ไว้ใจได้อย่างแน่นอน 

รับประกันร้านเราขายบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ 100% ตรงปกไม่จกตา

ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าทางเลือก หรือเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่ค่อนข้างได้ผล คนจึงหันมาดูดพอตและใช้งานสินค้าอื่นๆ ในไลน์ Vaping มากขึ้น ดังนั้นจึงมีของปลอมระบาดไปทั่วทั้งประเทศ ความจริงแล้วพอตเป็นสิ่งที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่มันก็อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าเป็นของจริงเช่นเดียวกัน 

ถึงแม้ว่าราคาจะถูกอย่างน่าหรือเชื่อ แต่สิ่งที่คุณจะได้รับกลับไปคือปัญหาสุขภาพและอาจยังมีอันตรายเกิดขึ้นขณะที่คุณกำลังใช้งานอยู่ก็เป็นได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นต่อให้เทียบกับของแท้แล้วราคาจะถูกกว่ากันลงไปเล็กน้อย แต่ในระยะยาวแล้วถือว่าไม่คุ้มค่าแต่อย่างใด เพราะความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ของปลอมจะทำให้คุณต้องเสียเงินมากกว่าที่คิด

แต่สำหรับ Ecigcnine ราคาของเราเป็นราคามิตรภาพแบบเพื่อนแบ่งกันสูบ ที่สำคัญยังการันตีของแท้ 100% สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับของที่มีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งาน ปลอดภัยหายห่วง ได้ฟีลสูบแบบแท้ๆ กลิ่นหอมชัด รสชาติดี 

แถมยังสามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือได้ ให้คุณมั่นใจว่าของที่คุณจะได้รับนั้นเป็นของแท้แน่นอน มีข้อมูลประกอบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นรูปภาพของสินค้า ข้อมูล รวมไปถึงสเปก นอกจากจะได้ของแท้แล้วยังได้ของตรงตามความต้องการของคุณอีกด้วย

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า มั่นใจได้

EcigCNine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าครบครัน สินค้าครบถ้วน ที่เดียวจบ ครบวงจร

สำหรับสาย Vape ร้านค้าที่ดีต้องเป็นร้านค้าที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายและครบถ้วน Ecigcnine ของเรามีสินค้ามากมายที่คุณได้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง อุปกรณ์เสริม กล่องปรับวัตต์ อะตอม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตแบบใช้แล้วทิ้ง พอตแบบเปลี่ยนหัวและน้ำยา ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบสายไหนก็สามารถหาสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ที่ร้านของเรา สินค้าแต่ละรายการมีรูปประกอบชัดเจน โดยสินค้าที่เราอยากจะแนะนำประกอบไปด้วย 

ตัวเครื่อง เรามีตัวเครื่องสวยๆ ให้คุณได้เลือกสรรมากมาย มาพร้อมกับข้อมูลรายละเอียดและสเปกให้คุณได้พิจารณาว่าตรงกับความชื่นชอบหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีน้ำยาพอตทั้งแบบฟรีเบสและซอลนิคให้คุณเลือกซื้อได้อย่างเหมาะสมกับตัวเครื่อง มีนิโคตินให้เลือกหลากหลายระดับ ตอบโจทย์ทั้งสายผลไม้ สายขนมหวาน สายเย็นถึงใจ และสายร้อนรุ่ม ใช้ไปใช้มาคอยล์ไหม้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีหัวบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณสามารถซื้อไปเปลี่ยนได้แบบประหยัด ไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่แต่อย่างใด

แบบใช้แล้วทิ้ง สำหรับมือใหม่อยากเริ่มต้นทดลองสูบดูว่าจะตรงจริตหรือไม่ เราขอแนะนำเป็นแบบใช้แล้วทิ้งเลย มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 600 คำไปจนถึง 6,000 คำ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย บอกเปอร์เซ็นต์นิโคตินอย่างชัดเจนสำหรับสายคอแข็งและสายคออ่อน ที่สำคัญแต่ละแบบน่ารักๆ ทั้งนั้น ห้อยไปเที่ยวรับรองคนมองทั้งร้าน

แบบใช้แล้วทิ้ง สำหรับมือใหม่อยากเริ่มต้นทดลองสูบดูว่าจะตรงจริตหรือไม่ เราขอแนะนำเป็นแบบใช้แล้วทิ้งเลย มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 600 คำไปจนถึง 6,000 คำ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย บอกเปอร์เซ็นต์นิโคตินอย่างชัดเจนสำหรับสายคอแข็งและสายคออ่อน ที่สำคัญแต่ละแบบน่ารักๆ ทั้งนั้น ห้อยไปเที่ยวรับรองคนมองทั้งร้าน

ราคาบุหรี่ไฟฟ้าน่ารัก เป็นมิตรกับกระเป๋าตังนักสูบ

ขึ้นชื่อว่าเป็นบุหรี่-ไฟฟ้าของแท้ แน่นอนว่าราคาก็ต้องสูงขึ้นมาในระดับหนึ่ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะปลอดภัยทั้งการใช้งานและสุขภาพของคุณ แต่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Ecigcnine มาในราคาที่เป็นมิตร ให้คุณได้ซื้อไปสูบกันแบบยาวๆ ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋าตังค์ ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นกว่าเดิม มีตั้งแต่ราคา 2 ใบแดงมีทอนไปจนถึงหลักพัน 

ร้านเรายังมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อสัมมนาคุณคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคนให้ได้สินค้าไปสู่อย่างคุ้มค่ามากที่สุด หากเปรียบเทียบราคากับการนำเข้าของแท้แล้ว นอกจากจะประหยัดเงินยังสะดวกสบายมากกว่าเป็นไหนๆ แทนที่จะไปซื้อของปลอมราคาถูกแล้วเสี่ยงเรื่องความปลอดภัย เราขอแนะนำให้ซื้อกับร้านที่ไว้ใจได้และมีการันตีคุณภาพสินค้าด้วยราคาที่สูงขึ้นมาอีกนิดหน่อย รับรองว่าคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน 

ขนส่งปลอดภัยมีให้เลือกหลายรูปแบบ 

Ecigcnine เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณมั่นใจได้ว่าจ่ายเงินแล้วจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย สามารถติดต่อทางร้านเพื่อเลือกซื้อสินค้า เมื่อชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าจะขนส่งในรูปแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่งทั่วทั้งประเทศไทย หรือบริการเดลิเวอรี่ให้คุณได้ของไปใช้ถึงบ้านแบบไม่เกิน 1 ชั่วโมงทั้ง Grab Line Man และผู้ให้บริการเดลิเวอรี่ที่ให้บริการในพื้นที่จังหวัด 

สำหรับใครที่อยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทางร้านการันตีขนส่งอย่างปลอดภัยและถึงมือคุณอย่างแน่นอน รอประมาณ 3-4 วัน ของก็จะส่งตรงถึงมือคุณ เพราะ Ecigcnine เป็นร้านขายพอตที่ไว้ใจได้ สามารถมั่นใจได้ทั้งในเรื่องคุณภาพ การขนส่งสินค้า ที่สำคัญยังรักษาความลับของลูกค้าอีกด้วย

เปิดเทคนิคการเลือกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Pod และอปุกรณ์เสริมอย่างไร ให้มั่นใจว่าไม่โดนโกง

อย่างที่เราบอกไปข้างต้นหรือว่าร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้นมีเปิดให้บริการอยู่มากมายเต็มไปหมด แต่ปัญหาก็คือนักสูบหลายคนเคยโอนเงินไปแล้วแต่โดนโกงไม่ส่งสินค้าให้บ้าง เพราะอาจจะไปเจอร้านที่หาจากอินเทอร์เน็ตด้วยคีย์เวิร์ดง่ายๆ อย่าง ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน ใกล้ฉัน แต่ของที่ส่งมาไม่มีคุณภาพ ส่งของปลอมมาให้ หรือบางคนอาจเจอที่แย่กว่าคือไม่ได้ของเลย ด้วยเหตุนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูเทคนิคดีๆ ว่าจะเลือกร้านอย่างไรให้ทุกคนได้ลองเอาทริคนี้ไปทำตามกัน 

ความน่าเชื่อถือ สิ่งแรกที่เราจะต้องพิจารณาว่าร้านนี้มั่นใจและเชื่อถือได้หรือไม่ อันดับแรกเลยก็คือเว็บไซต์ต้องดูมีความน่าเชื่อถือ มีการอัพเดทสินค้าอยู่ตลอดเวลา การออกแบบดูเรียบร้อยสวยงาม มีชื่อร้านระบุอย่างชัดเจน การใช้งานเว็บไซต์ง่ายและไม่ยุ่งยาก มีเมนูที่ตอบโจทย์การใช้งานของเรา มีอะไรที่สงสัยบนหน้าเว็บไซต์ก็มีคำตอบให้อย่างครบครัน 

สินค้า สินค้าต้องมีทั้งชื่อ ราคา รายละเอียด และรูปภาพประกอบที่บอกถึงตัวสินค้าได้อย่างชัดเจน มีการอัพเดทใหม่อยู่เป็นประจำ เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้าที่วางขายเป็นสินค้าที่มีคุณภาพหรือไม่

ราคา หากราคาถูกจนเกินไปเราขอแนะนำให้ชั่งใจเอาไว้สักนิดนึง เพราะโดยปกติแล้วบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ราคาจะอยู่ในระดับมาตรฐาน ไม่ถูกจนเกินไป อย่างเช่นแบบใช้แล้วทิ้งราคา 100 บาท 1,000 คำ หากคุณไม่ได้ของปลอมมาก็อาจจะโดนบิดไม่ส่งของก็ได้เช่นเดียวกัน ราคาควรอยู่ในระดับที่ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป เป็นราคาขายในตลาดที่ผู้คนซื้อกันตามปกติ

รูปแบบการสั่งซื้อ ขั้นตอนการสั่งซื้อควรทำได้ง่าย ไม่ต้องติดต่อใครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเงินในการสมัครสมาชิก สามารถติดต่อผู้ให้บริการได้ง่าย มีขั้นตอนที่ระบุอย่างชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ การชำระเงิน หรือแม้แต่การขนส่ง

ช่องทางการติดต่อ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดที่จะบอกได้ว่าร้านค้ามีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ร้านค้าควรมีช่องทางการติดต่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน มีช่องทางให้ติดต่อหลากหลาย อย่างเช่นร้าน Ecigcnine ของเราที่ไม่ได้มีเพียงแค่เว็บไซต์อย่างเดียว แต่ยังมีหน้าร้าน ช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Instagram Facebook และ Line ให้คุณได้เลือกติดต่อตามความสะดวก

ทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า

ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า (Vape) คือ การรวมกันของคำสองคำ คือ บุหรี่-ไฟฟ้า ซึ่งก็คือบุหรี่ที่มีไฟฟ้ามาเป็นองค์ประกอบหลักในการใช้งานนั่นเอง ถือเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างหนึ่ง วิธีใช้งานมันก็คล้ายๆ กันกับบุหรี่ แต่การทำงานของมันจะแตกต่างออกไปนิดหน่อย 

อุปกรณ์จะใช้พลังงานความร้อนจากถ่านหรือแบตเตอรี่ ส่งไปยังสิ่งที่เรียกว่าคอยล์ ในคอยล์จะมีสำลีสำหรับซึมซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่น รสชาติ และระดับนิโคตินที่แตกต่างกันออกไป บริเวณสำลีจะมีขดลวดอยู่ ขดลวดจะทำหน้าที่รับความร้อนและทำให้น้ำยาที่เป็นของเหลวในสำลีระเหยจนกลายเป็นควัน 

ปัจจุบันได้รับความนิยม เนื่องจากมีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย ถึงแม้ว่ายังคงมีข้อถกเถียงประเด็นบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม แต่ก็มีผลวิจัยจากต่างประเทศออกมามากมายว่ามันปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนที่มีทั้งน้ำมันดินและและก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์จากการเผาไหม้ไม่สมบูรณ์แน่นอน แถมยังปลอดภัยกับคนรอบข้างมากกว่าด้วย เพราะไม่มีควันบุหรี่มือสอง สิ่งที่ออกมาเป็นเพียงแค่ไอน้ำจากการระเหยเท่านั้น 

ประวัติความเป็นมาของบุหรี่ไฟฟ้า

ก่อนจะกลายมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างสะดวกสบายทุกวันนี้ จุดเริ่มต้นของมันต้องย้อนกลับไปเกือบ 100 ปีที่แล้วเลย มันได้รับการพัฒนามาจากชายผู้มีชื่อว่าโจเซฟ โรบินสัน เขามีการจดสิทธิบัตรสิ่งประดิษฐ์ของตนเอง แต่ก็ไม่ได้มีการผลิตออกมาวางขายในเชิงพาณิชย์ ต่อมาเภสัชกรชายชาวจีนผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า ฮนลิก เขาต้องสูญเสียพ่อผู้เป็นนักสูบตัวยงจากโรคมะเร็งปอด เขาจึงพยายามหาวิธีคิดค้นการสูบบุหรี่ให้ปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม และมันก็กลายมาเป็นต้นแบบของบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ล่าสุดจนถึงในยุคปัจจุบัน 

ข้อดี ข้อควรระวัง

ข้อดีและข้อควรระวังของบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดี

 • ไม่เกิดการเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ มันจึงไม่มีก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์หรือก๊าซอันตรายออกมา ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของคนรอบข้าง 
 • ร้านสามารถขายบุหรี่ไฟฟ้า ส่ง grab ได้ ของหมดก็เติมได้แบบรวดเร็วทันใจ ไม่โดนช็อตฟีล
 • ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันดิน ไม่เข้าไปสะสมในปอด ไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง 
 • ไม่มีกลิ่นควันเหม็นๆ ติดตัว สูบแล้วกลิ่นลมหายใจหอมสดชื่น 
 • มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย กลิ่นหอม รสชาติอร่อยเข้มข้น ไม่ขมปากขมคอ 
 • ใครอยากเลิกบุหรี่ ก็มีบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วนแบบนิโคติน 0% ไม่เหงาปาก แต่ร่างกายไม่ได้รับนิโคตินที่ก่อให้เกิดอาการเสพติด 
 • ราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้า กรุงเทพมหานครราคาเริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้น ในระยะยาวประหยัดกว่าบุหรี่มวนมาก ยิ่งใช้เครื่องใหญ่ก็ยิ่งคุ้ม

ข้อควรระวัง

 • รสชาติหอมหวานอร่อย ใช้แล้วเพลิน อาจติดใจจนทำให้ต้องเสียเงินเพิ่มในแต่ละเดือน 
 • หากซื้อของปลอม มีโอกาสสูงที่จะได้รับอันตราย ทั้งปัญหาสารอันตรายที่ปะปนภายในน้ำยา วัสดุที่ใช้ในการผลิตไม่ได้รับมาตรฐาน หรืออาจเกิดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร ถึงขั้นเครื่องระเบิดคาปากได้ 
 • มีข้อมูลเชิงลึกมากมายที่ต้องเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นประเภทน้ำยา กำลังไฟ ค่าโอห์ม ค่าโวล์ท เรียนรู้จนหมดอาจเป็นช่างไฟได้เลย ทำให้สำหรับมือใหม่อาจต้องใช้เวลาในการศึกษาและเก็บสะสมประสบการณ์นานหน่อย
 • ถ้าจะถามหาโทษของบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตอันตรายไหม ต้องขอบอกเลยว่าเจ้าสินค้าประเภทนี้ก็มีผลกระทบด้านสุขภาพอยู่เหมือนกัน อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่ามีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบ เด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตรจึงไม่ควรใช้งานอย่างยิ่ง

สรุป 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ไหนดี มีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉันหรือไม่ เราขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาด Ecigcnine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักสูบทุกคน รับประกันความปลอดภัย ของถึงมือไว สินค้ามีคุณภาพ ราคาน่ารัก ไม่ต้องกลัวเรื่องของปลอม 

เพราะร้านเปิดให้บริการเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักการสูบอย่างแท้จริง สามารถตรวจสอบได้ทั้งการชำระเงิน การขนส่ง และคุณภาพของสินค้า ให้คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าคุณจะได้รับของตามความต้องการอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นนักสูบแต่ยังไม่มีร้านในดวงใจ เราขอแนะนำให้เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากร้าน Ecigcnine ของเราเลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน