บุหรี่ไฟฟ้าไอคอส (IQOS) ราคาพิเศษ ซื้อได้แล้ววันนี้

บุหรี่ไฟฟ้าไอคอส (IQOS) บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Heat Not Burn หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ความร้อนทดแทนการเผาไหม้ ฟิลลิ่งการสูบดีเหมือนสูบบุหรี่มวน ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง แถมยังปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนถึง 95% นิโคตินถึง รสชาติดี เต็มไวเหมือนสูบบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าไอคอส (IQOS) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่

ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

สำหรับคนที่กำลังหาตัวช่วยใหม่ ๆ ในการเลิกบุหรี่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี เราบอกเลยว่าไอควอส (IQOS) เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ถ้าอยากรู้แล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าไอคอส (IQOS) ดียังไง และมีฟังก์ชันการใช้งานไหนที่น่าสนใจบ้าง เนื้อหาด้านล่างมีคำตอบ

บุหรี่ไฟฟ้า IQOS คืออะไร?

บุหรี่ไอคอส (IQOS) คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ความร้อนแทนการเผาไหม้ หรือระบบ Heat Not Burn ในการรีดนิโคตินออกมาจากไส้บุหรี่ ผ่านใบมีดที่มีความร้อนมากกว่า 350 องศาเซลเซียส ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าไอคอส (IQOS) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย จากการใช้ความร้อนแทนการเผาไหม้ แต่ก็ยังสามารถรีดนิโคตินออกมาจากไส้บุหรี่ได้เป็นอย่างดี ทำให้เต็มไว ฟิลแน่นเหมือนการสูบบุหรี่จริง ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับการเลิกบุหรี่ แต่ไม่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา IQOS ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

จุดเด่นของไอคอส (IQOS)

Iqos ราคา

I Quit Ordinary Smoking (ฉันขอเลิกสูบบุหรี่มวน) คือชื่อเต็มของบุหรี่ไฟฟ้า IQOS จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า IQOS ที่เหนือกว่าบุหรี่มวนและบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดา จึงเป็นเรื่องของเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาให้เป็นมิตรต่อร่างกาย แถมยังเป็นมิตรต่อคนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี Heat Not Burn ที่ใช้ความร้อนแทนการเผาไหม้ ทำให้ไม่เกิดควันบุหรี่มือสอง แถมนิโคติน IQOS ก็ยังจัดเต็ม ไม่หวาน ไม่กระแทกคอ ให้ฟิลลิ่งเหมือนการสูบบุหรี่มวนที่ปลอดภัยกว่าหลายเท่าตัว

IQOS ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าปกติอย่างไร

หลายคนอาจสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปก็ใช้ความร้อนแทนการเผาไหม้อยู่แล้ว แล้วบุหรี่ไฟฟ้าไอคอส (IQOS) แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าปกติอย่างไร เราต้องบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าปกตินั้นจะใช้ความร้อนเพื่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าภายในตัวเครื่องระเหยออกมาเป็นควัน ซึ่งควันเหล่านั้นก็จะออกมาในรูปแบบไอน้ำที่มีความละเอียดสูงจนไม่รู้สึกถึงความชื้นที่ออกมา ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปจะต่างจาก IQOS ตรงที่เวลาสูบบุหรี่ไฟฟ้าปกติไปนาน ๆ บุหรี่ไฟฟ้าพวกนั้นอาจทำให้เกิดความชื้นในปอด แตกต่างจากการทำงานของ IQOS ที่ใช้ความร้อนเข้าไปทำให้เกิดควันกับไส้แทนการเผาไหม้โดยตรง

IQOS เหมาะกับใคร สิงห์นักสูบแบบไหนควรมีไอคอสไว้ในครอบครอง

หลายคนอาจมีคำถามว่าบุหรี่ไฟฟ้า IQOS เต็มไหม เพราะ IQOS ก็ใช้ความร้อนแทนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เราบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า IQOS มีนิโคตินเทียบเท่ากับบุหรี่มวน แถมฟิลลิ่งการสูบยังใกล้เคียงกับบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้า IQOS จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่ยังหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่น ฟิลลิ่ง และความเต็มเทียบเท่าบุหรี่มวนไม่ได้ เราบอกเลยว่าถ้าคุณได้ลอง IQOS แล้วคุณจะไม่กลับไปแตะบุหรี่มวนอีกเลย

ทำไมต้องซื้อ IQOS กับ Ecigcnine

บุหรี่ไฟฟ้า IQOS (I Quit Ordinary Smoking) เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน แต่ยังหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลลิ่งการสูบใกล้เคียงกับบุหรี่มวนไม่ได้ เราบอกว่าเลยว่าฟิลการสูบของไอคอส (IQOS) นั้นดีไม่แพ้บุหรี่มวน แถมยังมีข้อดีในเรื่องของสุขภาพ จากการใช้ความร้อนแทนการเผาไหม้ ลดความเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ มีบุคลิกดีขึ้น กลิ่นไม่ติดตัวติดเสื้อผ้า ไม่รบกวนคนรอบข้าง ลดอันตรายที่เกิดจากควันบุหรี่มือสอง ดีไซน์สวยงามน่าพกพา

สำหรับท่านที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าไอคอส IQOS ราคาดี ของแท้ จัดส่งไว เราขอแนะนำ Ecigcnine ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมแบบครบวงจร มั่นใจของแท้ราคาดี พร้อมบริการดี ๆ หลังการขายที่ Ecigcnine เท่านั้น