Showing 1–12 of 22 results

จำหน่ายอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า (Atomizer) ของแท้ ทุกรุ่น!

สำหรับสิงห์นักสูบที่กำลังเบื่อฟิลสูบเดิม ๆ เราขอแนะนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยเพิ่มฟิลลิ่งการสูบที่จะทำให้ประสบการณ์การสูบของท่านดีกว่าที่เคย อย่างที่รู้กันว่าควันและกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้านั้นมาจากการเผยไหม้ของน้ำยาที่เจอกับความร้อนจนระเหยออกมาเป็นควันละเอียด ที่มีนิโคติน กลิ่น และรสชาติ

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า (Atomizer) จึงเป็นส่วนประกอบหลักที่เป็นตัวช่วยเพิ่มควัน ดึงกลิ่น ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำให้ฟิลลิ่งการสูบของคุณดีกว่าที่เคย

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

Apocalypse Gen 2 RDA

350.00 ฿
350.00 ฿

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

Dead Rabbit Solo RDA Clone

350.00 ฿

ปัจจุบัน Atomizer หรือ อะตอมบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกผลิตออกมาหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบที่มีรสนิยมความชอบต่างกัน ถ้าอยากรู้แล้วว่าฟิลสูบของคุณเหมาะกับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน เราจะพาคุณไปหาคำตอบในเนื้อหาด้านล่างนี้

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร? สามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง?

หลายคนที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอาจเคยได้ยินคำว่าอะตอมหยดสูบ อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าคอยเดียว หรืออะตอมบุหรี่ไฟฟ้า (Atomizer) กันมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คือ ส่วนประกอบสำคัญที่เป็นตัวช่วยสร้างควันในตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวแปลงน้ำยาให้ออกมาเป็นควันกลิ่นหอมรสชาติดี 

ภายในอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจะประกอบไปด้วยขดลวดที่ทำหน้าที่นำความร้อน และสำลีที่เป็นตัวดูดซึมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา โดย Atomizer แต่ละชนิดก็จะมีวิธีใช้งานและฟิลลิ่งการสูบที่แตกต่างกันออกไป โดยวัสดุหลักที่ใช้ผลิตอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นไททาเนียมและไอรอน เพื่อให้อะตอมแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน และใช้งานได้ยาวนาน

จุดเด่นของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Atomizer นั้นมีข้อดีอยู่หลายข้อ แต่จุดเด่นหลักที่ทำให้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมจะเป็นเรื่องของฟิลลิ่งการสูบ ที่เมื่อคุณใช้งานอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าร่วมกับตัวเครื่อง ตัว Atomizer จะช่วยดึงกลิ่นและรสชาติของน้ำยาออกมามากกว่าเดิม ช่วยให้คุณได้ฟิลลิ่งการสูบแบบใหม่ทั้งที่ยังใช้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเดิม 

จุดเด่นอีกข้อที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องความหลากหลาย อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็นหลายประเภท ตามการใช้งานและฟิลลิ่งการสูบ สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อเลือกใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลาย ตามรสนิยมความชอบส่วนบุคคล

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

หลายคนที่อ่านมาจนถึงจุดนี้คงอยากรู้กันแล้วว่าอะตอมบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร แล้วอะตอมแบบไหนที่สามารถใช้งานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทกันในหัวข้อนี้

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RBA

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RBA หรือ Sub-Ohm อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่หัดใช้ จะมีข้อดีในเรื่องของความใช้งานง่าย ไม่ต้องนั่งพันลวด พันสำลีเอง เพราะ Atomizer ชนิดนี้ทำมาให้หมดแล้ว เพียงหยดน้ำยาแล้วรอให้ซึม ก็สามารถใช้งานอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ได้เลย

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RTA

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RTA หรืออะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบแทงค์ เป็น Atomizer ที่ไม่ต้องหยดน้ำยาบ่อย ๆ เพราะอะตอมชนิดนี้มีตัวแทงก์เก็บน้ำยามาให้ในตัว แถมยังมีข้อดีในเรื่องของการรีดน้ำยาและการรีดกลิ่นที่สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RDA

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RDA อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหยดสูบที่ต้องพันลวดเอง เหมาะกับผู้ที่ใช้งาน Atomizer มาสักระยะแล้ว มีข้อดีในเรื่องของการรีดกลิ่น ควัน และตัวขดลวดที่ร้อนไวกว่าอะตอมชนิดอื่น ๆ 

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RDTA

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RDTA อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าลูกผสมที่นำข้อดีของ Atomizer แบบ RDA และ RTA มารวมกัน อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะสามารถใช้งานได้ทั้งแบบหยดและแบบเติม มีข้อดีในเรื่องของรสชาติ กลิ่น และควันที่ชัดและแน่นกว่าประเภทอื่น ๆ

วิธีการใช้งานอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้น

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า (Atomizer) แต่ละประเภทจะมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้งานร่วมกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า โดยที่เราจะใส่คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าลงไปในตัวอะตอม จากนั้นจึงเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในตัวแทงก์ แล้วรอให้น้ำยาซึมเข้าไปในสำลีประมาณ 5-15 นาที จากนั้นคุณก็สามารถนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าไปประกอบกับตัวเครื่องแล้วใช้งานได้ทันที

ซื้ออะตอมบุหรี่ไฟฟ้ากับ Ecigcnine

สำหรับท่านที่กำลังเบื่อฟิลลิ่งการสูบแบบเดิม ๆ แล้วกำลังมองหาอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเพิ่มฟิลลิ่งการสูบแบบใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะหาซื้อ Atomizer ที่ไหนดี ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Ecigcnine ของเรา เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมการสูบแบบครบวงจร มั่นใจได้ในคุณภาพและการบริการ มองหาอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าราคาดีมองหาที่ Ecigcnine!