0

พอตใช้แล้วทิ้ง


พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod

        คุณเป็นมือใหม่ในวงการนี้หรือเปล่า มาปรับตัวกับ “พอตใช้แล้วทิ้ง” ก่อนเลย เพราะมันสูบได้ง่าย และราคาประหยัด เมื่อคุณปรับตัวได้แล้วค่อยลองแบบอื่นที่ยากยิ่งกว่าดู แต่ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักว่าสิ่งที่เรากำลังกล่าวถึงคืออะไร บทความนี้จะให้คำตอบกับคุณเอง

พอตใช้แล้วทิ้งของเราเริ่มต้นเพียง 150 บาท ราคาย่อมเยาว์แต่ไม่ลดคุณภาพ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับมือใหม่ ตัวอย่างสินค้า เช่น

  • Smok Vvow Disposable Pod : สีสันบาดใจ มีขนาดที่เล็กและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

  • Balmy Disposable Pod 500 Puffs : ได้รับความนิยมมากจากผู้ใช้หลายคน เพราะนอกจากการพกพาที่สะดวกสบายแล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกกว่า 20 กลิ่น

  • VFUN DISPOSABLE KIT : มีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 550 mAh ใช้งานได้ยาวนานสูบได้มากถึง 1,000 ครั้ง

  • This is salts Disposable pod system: จากค่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง This is salts ที่ออกแบบดีไซน์พอตใช้แล้วทิ้งได้สวยงาม ทันสมัยสำหรับการใช้งาน
ตัวกรอง

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร ?

        บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) หรือบางคนเรียกว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้น คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จรูปที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ไม่ต้องมานั่งเตรียมลวดบุหรี่ไฟฟ้าและสำลี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เสียเวลา ซึ่งในต่างประเทศจะเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ แล้วไม่อยากนำอุปกรณ์ของตนไปด้วย จึงไปเลือกซื้อตามหน้าร้านบุหรี่ไฟฟ้ากัน เพราะบ้านเขาหาซื้อได้ง่ายกว่าบ้านเรา โดยภายในตัวพอตจะประกอบไปด้วยแบตเตอรี่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า และสำลี ซึ่งทุกอย่างถูกติดตั้งมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณมีหน้าที่แค่แกะออกมาแล้วสูบได้ทันที เมื่อครบอายุการใช้งานก็สามารถทิ้งได้เลย เพราะบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้ซ้ำ 


พอตใช้แล้วทิ้งเหมาะกับใครบ้าง

        ด้วยความใช้ง่ายที่แกะกล่องออกมาแล้วสามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่าหรือจัดการแผงควบคุมใด ๆ ก็คงแน่นอนอยู่แล้วว่าเหมาะกับนักสูบมือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ เนื่องจากในแต่ละรุ่นจะมีการจำกัดปริมาณนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับจากการสูบ ทำให้สามารถควบคุมปริมาณได้ง่ายขึ้นประโยชน์ของพอตใช้แล้วทิ้งมีมากกว่าที่คุณคิด

  • ใช้งานได้สะดวก พกพาง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา และมีวิธีใช้งานเหมาะกับทุกคน

  • ทางเลือกของคนที่ติดบุหรี่จัด ควรเริ่มต้นการเลิกบุหรี่ด้วยการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง

  • เปลี่ยนกลิ่นได้ตามใจชอบทำได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมานั่งเปลี่ยนน้ำยา

        ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลย ด้วยการใช้แล้วหมดไป ทำให้ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และไม่สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ เพราะไม่มีลูกเล่นเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆนั่นเองทำไมถึงต้องเลือกพอตใช้แล้วทิ้งจากพวกเรา

        พอตใช้แล้วทิ้งปกติแล้วมักจะมีข้อจำกัดในด้านการออกแบบและรูปแบบการใช้งานที่ผูกมัดนักสูบมือใหม่ แต่ไม่ใช่กับเราอย่างแน่นอนด้วยสินค้าที่มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมทั้งการออกแบบ หรือรสสัมผัส ภายใต้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับในราคาที่สุดประหยัดหากคุณเลือกซื้อกับเรา


        การเลือกพอตใช้แล้วทิ้งอาจดูไม่มีความยุ่งยากก็จริง แต่คงจะดีกว่าหากให้เราแนะนำ อย่ารอช้าหากคุณมีความสงสัยก่อนตัดสินใจซื้อ ทักมาสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมบริการให้คุณอยู่แล้ว


Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine