พอตใช้แล้วทิ้ง ทางเลือกสำหรับสายควันที่ต้องการความสะดวกสบาย 

หลายคนอาจมองว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายที่สุดอย่างพอตใช้แล้วทิ้งจะได้รับความนิยมเฉพาะในกลุ่มนักสูบมือสมัครเล่นเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วสำหรับนักสูบตัวยงเองมันก็เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะไม่ต้องวุ่นวายในการดูแลรักษา แถมยังมีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน ไม่พอ มันยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูกอีกต่างหาก สำหรับใครที่อยากจะเดินทางสายใช้แล้วทิ้ง เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ให้มากขึ้นกัน

โดยปกติแล้วเราจะสามารถแบ่งประเภทระบบของพอตได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ประกอบไปด้วยพอตระบบเปิดและพอตเปลี่ยนหัว / พอตระบบปิด Close System ที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้จะเป็นระบบปิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พวกเขามีการทำงานเป็นอย่างไรและจะเหมาะสำหรับสายสูบแบบไหน ไปดูกันเลย

ดูสินค้าทั้งหมด

ทำความรู้จักพอตใช้แล้วทิ้งโดยละเอียด

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกของคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ได้รับประสบการณ์สูบแบบไม่ต้องยุ่งยาก หรือคนที่มักจะต้องเดินทางไปไหนมาไหนอยู่เป็นประจำ เพราะการออกแบบของตัวเครื่องช่วยให้เราสามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกสบาย เนื่องจากตัวเครื่องส่วนใหญ่มักจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด รูปทรงอาจแตกต่างกันออกไปแล้วแต่การออกแบบของแต่ละรุ่นและแต่ละแบรนด์ แต่ที่สำคัญก็คือเราไม่จำเป็นต้องพกอุปกรณ์เสริมให้วุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำยา หัวแทงก์ หรือคอยล์สำหรับเปลี่ยนแต่อย่างใด ในตัวเครื่องจะมีน้ำยาบรรจุมาให้เลยในลักษณะแบบกล่องปิด พอใช้งานจนน้ำยาหมดแล้ว ก็แค่ทิ้งไปและซื้อตัวใหม่มาสูบต่อ ใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ไม่สามารถนำเอากลับมาใช้ซ้ำได้แต่อย่างใด แต่ในขณะเดียวกันตัวเครื่องกลับสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้กับเครื่องใหญ่ๆ ไม่ต้องตั้งค่าอะไรที่วุ่นวาย ไม่มีปุ่มกด สามารถยกเข้าปากแล้วสูบได้เลยในทันที

วิธีใช้โดยละเอียดสำหรับมือใหม่

หากคุณเป็นมือใหม่แกะกล่องหรือเพิ่งมาเดินทางสายใช้แล้วหมดไปได้หมาดๆ วิธีใช้งาน pod ใช้แล้วทิ้งมันง่ายกว่าที่คุณจินตนาการเอาไว้เสียอีก เพียงแค่คุณฉีกซอง นำเอาตัวเครื่องออกมา จากนั้นทำการดึงจุดยางที่ปิดบริเวณปากดูดออก ด้านล่างของตัวเครื่องจะมีสติ๊กเกอร์ที่ปิดช่องรับลมเอาไว้ ให้เราดึงพลาสติกออก จากนั้นก็สามารถสูบได้เลยในทันทีโดยที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มอะไร โดยปกติอุปกรณ์จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในระดับหนึ่ง ทำให้คุณสามารถสูบได้เลยในทันทีโดยที่ไม่ต้องชาร์จแบต แต่หากคุณอยากสูบนานๆ จะชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ก่อนสัก 10 – 30 นาทีก็ได้เช่นเดียวกัน

เคล็ดลับในการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

หากคุณอยากเพิ่มฟีลสูบให้มีความยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อใช้งานพอตสูบแล้วทิ้ง กรณีที่เป็นมือใหม่เราขอแนะนำว่าในช่วงแรกให้สูบแบบหายใจเข้าสั้นๆ เพราะมันจะไม่ทำให้คุณสำลักจนไอออกมา และการสูบแบบสั้นๆ จะทำให้คุณได้รับนิโคตินน้อยลงกว่าเดิม เป็นการปรับสภาพร่างกายให้เกิดความคุ้นชินกับระดับนิโคติน ทำให้คุณไม่ได้รับผลกระทบจากสารเคมีมากจนเกินไป หรือพูดง่ายๆ ก็คือไม่ทำให้คุณมึนตั้งแต่การสูบคำแรกนั่นเอง หลังจากนั้นก็ค่อยเพิ่มระดับไปเรื่อยๆ ให้ปอดของเราชินกับไอควัน คุณก็จะสามารถสูบเพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ในกรณีที่คุณเป็นมือฉมังแล้ว คุณสามารถสูบได้ตามความต้องการ จะใช้วิธีการ Mouth To Lung หรือ Direct To Lung ก็ได้เช่นเดียวกัน เห็นเครื่องเล็กๆ แบบนี้ แต่ก็ไม่สามารถดูถูกได้แต่อย่างใด เพราะบางรุ่นสามารถสร้างควันได้อย่างยอดเยี่ยมราวกับกล่องปรับวัตต์ ประกอบกับตัวน้ำยาข้างในที่เป็นแบบซอลนิค ยิ่งช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

รูปแบบการทำงานของตัวเครื่อง

ในพอต ดูดแล้วทิ้งมีกลไกการทำงานและอุปกรณ์ภายในที่แทบจะไม่แตกต่างอะไรจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เพียงแต่มันอยู่ในขนาดที่เล็กกว่า มีน้ำยาบรรจุอยู่ภายในเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เราไม่สามารถแกะอุปกรณ์ออกมาเพื่อเปลี่ยนคอยล์หรือเติมน้ำยาได้ เวลาที่เราสูบ แบตเตอรี่หรือถ่านลิเธียมไอออนที่อยู่ภายในตัวเครื่องก็จะทำการส่งกระแสไฟฟ้าไปยังขดลวด ภายในขดลวดจะมีสำลีฝ้ายออแกนิกที่ทำหน้าที่ในการดูดซับน้ำยา เมื่อขดลวดได้รับกระแสไฟฟ้าก็จะมีอุณหภูมิที่สูงขึ้น สำลีอมน้ำยาที่โดนขดลวดร้อนๆ จะทำให้เกิดปฏิกิริยาเปลี่ยนของเหลวอย่างน้ำยาให้กลายเป็นไอควันส่งตรงเข้าสู่ปากหรือปอดของเรา เวลาจะสูบก็ไม่ต้องกดปุ่มอะไร  เพราะตัวเครื่องจะมีระบบตรวจจับการสูบที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติ แต่ละเครื่องจากแต่ละแบรนด์ก็จะมีอุปกรณ์ภายในที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบ กลิ่น หรือรสชาติแตกต่างกันออกไปด้วย เป็นอีกหนึ่งความสนุกในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบดังกล่าวที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ไปเรื่อยๆ ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่

วิธีเลือกเครื่องอย่างไรให้ปลอดภัยและตอบโจทย์การใช้งาน

disposable pod เป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงมีออกมาให้เราได้เลือกซื้อหลายตัว แต่ละตัวก็จะมีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันออกไป ลูกค้าอย่างเราก็ต้องเลือกตัวที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป มีอะไรบ้างที่คุณควรพิจารณาในการเลือกซื้อ ไปดูกัน 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่ 

พอตแบบใช้ครั้งเดียวมาพร้อมกับถ่านลิเธียมไอออน เป็นตัวให้กำลังไฟที่คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยปกติแล้วจะมีขนาดตั้งแต่ประมาณ 350 มิลลิแอมป์ไปจนถึง 1,000 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน หากแบตน้อยหน่อยก็อาจจะต้องชาร์จเป็นประจำทุกวัน วิธีการชาร์จให้เราเสียบสายชาร์จเข้ากับตัวอุปกรณ์ได้เลย ตัวเครื่องที่ปลอดภัยจะต้องมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันปัญหาเกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่ ใช้เวลาชาร์จประมาณครึ่งชั่วโมงก็เต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันสังเกตค่อนข้างยากว่าเครื่องของเราแบตใกล้หมดแล้วหรือยัง ต้องสังเกตจากปริมาณควันกับกลิ่นและรสชาติที่จะน้อยลงกว่าเดิม หากเราอยากยืดอายุการใช้งานของมันให้ยาวนานมากขึ้น เราขอแนะนำให้รีบชาร์จเมื่อสัมผัสได้ว่าแบตกำลังอ่อน ไม่ควรรอให้แบตหมดเกลี้ยงจนสูบไม่ได้แล้วค่อยชาร์จ เพราะมันจะทำให้แบตเตอรี่มีปัญหาตามมาได้ในอนาคต

ข้อควรระวังในการใช้งานอุปกรณ์ 

โดยปกติแล้วคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ครั้งเดียวมักจะซื้อมาตุนไว้หลายๆ เครื่อง เพราะด้วยความที่อายุการใช้งานมันค่อนข้างสั้น ทำให้เรามีความกล้าในการลองรสชาติใหม่ๆ และเมื่อได้เครื่องรสชาติใหม่มาหลายคนก็ย่อมอยากลองเป็นธรรมดา แต่ข้อควรระวังก็คือเมื่อคุณเริ่มใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณไม่ควรวางเครื่องทิ้งไว้เฉยๆ ติดต่อกันนานเกิน 2 สัปดาห์แต่อย่างใด เพราะมันจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของตัวเครื่องด้อยลงกว่าเดิม กลิ่นและรสชาติเพี้ยนไปจากเดิม

มีทางเลือกมากขึ้น ถึงแม้ว่ามันจะเป็นตัวเครื่องที่เราต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่น้ำยาหมด แต่มันก็มีทางเลือกที่หลากหลายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ กลิ่นและรสชาติ รวมไปถึงปริมาณนิโคติน ทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับความซ้ำซากจำเจเมื่อต้องใช้งานเครื่องเดิมๆ การซื้อน้ำยากลิ่นเดิมเพราะไม่กล้าซื้อใหม่ กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่ชอบแต่ต้องฝืนใจใช้จนหมดขวด

ราคาสูงเมื่อใช้งานในระยะยาว หากคุณเป็นคนที่สูบอยู่เป็นประจำอยู่แล้วหรือเป็นคนที่สูบหนัก มันไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสมสักเท่าไหร่ เพราะในระยะยาวราคาที่เราต้องจ่ายไปจะสูงกว่าการซื้อตัวเครื่องใหญ่ ถึงแม้ว่าการใช้งานเครื่องใหญ่จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำยา แทงก์ หรือคอยล์มาเปลี่ยนก็ตาม ยกตัวอย่างให้เห็นภาพได้ชัด อย่างเช่นคุณซื้อเครื่องแบบใช้แล้วทิ้งเป็นประจำทุกสัปดาห์ในราคา 200 บาท 1 เดือนค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 800 บาท หากคุณซื้อตัวเครื่องใหญ่ แน่นอนว่าในเดือนแรกคุณอาจต้องเสียเงินค่าเครื่องหลักพัน แต่หลังจากนั้นคุณจะเสียแค่คอยล์ราคาประมาณ 100 บาททุกสัปดาห์ น้ำยาขวดละ 200 บาททุกเดือน  ค่าใช้จ่ายต่อเดือนจะตกอยู่ที่ 600 บาทเท่านั้น ส่วนตัวแทงก์หรือหัวพอตนานๆ ก็เปลี่ยนที ค่าใช้จ่ายส่วนนี้จึงไม่ค่อยกระทบกับคุณสักเท่าไหร่

ข้อดี

ราคาประหยัด สะดวกในการใช้งาน มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับมือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะคุณไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรมันเลยแม้แต่น้อย ขอเพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้แล้ว ไม่ต้องอาศัยอุปกรณ์เสริมอะไรให้ยุ่งยาก ไม่มีปุ่มกดที่คุณต้องมานั่งตั้งค่าให้วุ่นวาย นอกจากนี้ น้ำยายังไม่หกเลอะเทอะออกมาอีกด้วย

ข้อเสีย 

อายุการใช้งานสั้นและสิ้นเปลือง ในแง่ของสิ่งแวดล้อมแน่นอนว่ามันสิ้นเปลืองและก่อมลภาวะให้กับโลกของเราไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะพอน้ำยาหมดแล้วเราก็ต้องทิ้งไปเลยทั้งตัวเครื่อง อายุการใช้งานส่วนใหญ่แล้วไม่เกิน 1 เดือนอย่างแน่นอน ทำให้คุณต้องซื้อเปลี่ยนใหม่อยู่เป็นประจำ

ไขข้อสงสัย ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งถึงมีทั้งกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมกว่า 

สำหรับคนที่เคยซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาหมดแล้วทั้งแบบใช้แล้วทิ้งและแบบตัวเครื่องใหญ่ที่ต้องเปลี่ยนน้ำยาเอง เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยไม่น้อยเล็กเดียวว่าทำไมแบบแรกถึงให้กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมกว่าตัวเครื่องใหญ่ ทั้งที่มันเป็นแบบที่ดูเหมือนจะไม่ได้มีประสิทธิภาพสู้กับตัวเครื่องใหญ่ได้เลย ข้อแรกเลยก็คือน้ำยาในตัวเครื่องเป็นแบบซอลนิคที่มีกลิ่นและรสชาติเข้มข้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ข้อที่ 2 ก็คือตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถรีดทั้งนิโคตินและกลิ่นกับรสชาติของน้ำยาที่ใช้กับตัวเครื่องแบบเฉพาะเจาะจง เมื่อการทำงานของเครื่องกับน้ำยาเข้ากันได้เป็นอย่างดี มันจึงมอบประสบการณ์สูบที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นให้กับคุณนั่นเอง

รีวิวพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจในร้าน Ecigcnine

ร้าน Ecigcnine ของเราขายพอตสะดวกใช้ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้าทุกคน ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจพอตแบบใช้แล้วทิ้งแต่เจอกับสินค้าละลานตาเข้าจนเลือกไม่ถูก เริ่มต้นที่ 500 คำ 2,000 คำ 5,000 คำ ไปจนถึง 10,000 คำ เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีตัวไหนที่เราอยากให้คุณลองกันบ้าง 

VMC Pod 5000 Puffs เป็นตัวแนะนำจากแบรนด์ VMC สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสายควัน เพราะมันเป็นตัวที่สูบง่าย ควันไม่เยอะมาก ทำให้ไม่เกิดปัญหาการสำลักตามมา บรรจุน้ำยามาถึง 12 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานประมาณ 1-2 สัปดาห์ มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 1,000 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นทั้งสายผลไม้ สายขนมหวาน ความเย็นอยู่ในระดับปานกลาง ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% กลิ่นและรสชาติมีความชัดเจน 

สั่งซื้อสินค้า

Randm Tornado 10000 Puffs ใครที่ดูถูกว่าแบบใช้แล้วทิ้งสูบแล้วไม่ถึง เราขอแนะนำให้คุณลองตัวนี้ก่อน มาพร้อมกับน้ำยา 20 มิลลิลิตรให้คุณสามารถสูบได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม แบตเตอรี่ในตัวขนาด 850 มิลลิแอมป์ ปริมาณนิโคตินจัดเต็มถึง 5% ใครที่อยากสูบแล้วอิ่ม อยู่ได้แบบนานๆ ต้องรุ่นนี้เลย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีลูกเล่นไฟ RGB และ LED ขณะสูบอีกด้วย มีกลิ่นที่ชัด แต่รสชาติไม่เด่นจนเกินไป ทำให้สามารถสูบได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเลี่ยน ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นผลไม้ที่เน้นความเย็นถึงใจ 

สั่งซื้อสินค้า

KS Quik 5000 Puffs เป็นบุหรี่จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้ง จนเวลาไปเที่ยวเราต้องมักจะเห็นคนถือเครื่องนี้ติดไม้ติดมือกันมาอยู่เสมอ มาพร้อมกับน้ำยาปริมาณ 10 มิลลิลิตร มือใหม่ก็สูบได้เพราะมีระดับนิโคตินเพียงแค่ 3% แบตเตอรี่ในตัว 350 มิลลิแอมป์ หากไม่ได้สูบหนักมากก็สามารถอยู่ได้ยาวๆ ทั้งวัน ที่สำคัญคือมาพร้อมกับคอยล์แบบตาข่ายที่ช่วยให้ฟีลสูบมีความยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม 

สั่งซื้อสินค้า

Infy 6000 Puffs ใครที่ชอบบุหรี่แบบกลิ่นและรสชาติชัดๆ เราขอแนะนำให้ลองตัวนี้เลย มันเป็นเครื่องจากแบรนด์ดังอย่าง This is Salts ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับพอตเปลี่ยนหัว ขึ้นชื่อเรื่องความโดดเด่นในกลิ่นและรสชาติเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับปริมาณน้ำยาถึง 15 มิลลิลิตร ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% แบตเตอรี่ในตัวขนาด 550 มิลลิแอมป์ มีรสชาติให้เลือกทั้งแบบผลไม้และขนมหวาน แถมยังมีรสชาติแปลกๆ ให้คุณได้ลองมากมายอีกด้วย 

สั่งซื้อสินค้า

เพราะเหตุใดคุณจึงควรเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งกับร้าน Ecigcnine

ร้าน Ecigcnine ของเราตอบโจทย์สายพอตแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอย่างมาก เพราะเรามีตัวเครื่องให้คุณได้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ กลิ่นและรสชาติก็มีให้เลือกแบบครบถ้วน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสินค้าอีกมากมายที่ให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย ทุกตัวล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าราคาประหยัดที่เพิ่มความคุ้มค่าในการจับจ่ายใช้สอยให้กับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นลดราคาให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษโดยเฉพาะอีกต่างหาก สำหรับใครที่เป็นมือใหม่อยากได้คำแนะนำ เราก็มีแอดมินใจดีที่คุณสามารถสอบถามข้อมูลที่ต้องการทราบได้ตลอดเวลา มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าของแท้ที่ปลอดภัยแบบ 100% เพราะสินค้าทุกตัวผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากมือเราโดยตรง แถมเรายังมีระบบสะสมคะแนนที่คุณสามารถแลกส่วนลดเงินสดได้อีกด้วย

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เราขอแสดงความยินดีด้วยกับเพื่อนๆ ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี หนองคาย และขอนแก่น เนื่องจากเรามีหน้าร้านให้ทุกคนสามารถเข้าไปดูสินค้าตัวจริงได้ ไม่ต้องกังวลว่าจ่ายเงินไปแล้วจะไม่ได้รับของ ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังจะได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเสียงจริงที่ใจดี พร้อมให้คำแนะนำทุกคนที่ต้องการจะก้าวเข้าสู่วงการนักสูบ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าที่ตรงตามความต้องการแบบไม่ต้องมานั่งเสียดายเงินในภายหลั

 สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับหน้าร้าน คุณสามารถเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าหรือจะแวะเวียนเข้าไปรับชมสินค้า สอบถามเรื่องที่คุณอยากรู้ก่อนก็ได้เช่นเดียวกัน แต่สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะร้านของเรามั่นใจได้ว่าจะส่งสินค้าถึงมือคุณภายใน 1-2 วันอย่างแน่นอน มีโปรพอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี เป็นกิจกรรมจำกัดเวลาให้คุณได้ร่วมสนุก และในอนาคตอาจมีการเปิดขายพอตใช้แล้วทิ้ง ปลายทาง รับของก่อนแล้วค่อยจ่ายเงินก็ได้เช่นเดียวกันสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในการซื้อสินค้า แต่ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถติดตามการสั่งซื้อได้ทุกขั้นตอน ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าราคาพิเศษหรือสนใจสั่งซื้อสินค้าคุณภาพ สามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://ecigcnine.com/ และ Facebook เลย