Showing 1–12 of 15 results

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell พอตไฟฟ้าค่ายดัง ของแท้ ราคาดี จัดส่งไว

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Uwell บุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังแบรนด์ชั้นนำ ที่สิงห์นักสูบต้องเคยได้ยินผ่านหูอย่างแน่นอน Uwell เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตพอตไฟฟ้าซีรีส์ดังออกมามากมาย โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าซีรีส์ Caliburn บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตสำหรับสิงห์นักสูบที่พึ่งเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าอยากรู้แล้วว่า Uwell มีสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง สามารถหาคำตอบได้ในเนื้อหาด้านล่าง

-20%
uwell whirl t1 pod mod kit 1300mah 16w red
Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 790.00 ฿.

พอตไฟฟ้า

Uwell Caliburn G3 Pod Kit

650.00 ฿
-11%
Uwell Caliburn A3S
Original price was: 890.00 ฿.Current price is: 790.00 ฿.
-13%
uwell caliburn gk2
Original price was: 1,090.00 ฿.Current price is: 950.00 ฿.
-8%
uwell caliburn x
Original price was: 1,190.00 ฿.Current price is: 1,090.00 ฿.
-30%
uwell caliburn koko prime
Original price was: 990.00 ฿.Current price is: 690.00 ฿.

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Uwell แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต

Uwell บุหรี่ไฟฟ้าค่ายดังที่มีจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมการรีดกลิ่น ควัน และรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้เป็นอย่างดี เป็นค่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตตัวเครื่องออกมาได้ตอบโจทย์สิงห์อมควันที่ชอบฟิลสูบที่แน่น กลิ่นชัด รสชาติดี ควันนุ่ม 

นอกจากตัวเครื่องที่ผลิตออกมาได้ตอบโจทย์ผู้สูบ Uwell Pod ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีให้ตัวเครื่องสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สูบได้ ไม่ว่าคุณจะชอบฟิลสูบแน่น ฟิลสูบนุ่ม ควันท่วม หรืออื่น ๆ Uwell ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้ Uwell จึงเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า-พอตไฟฟ้าที่ครองใจสิงห์นักสูบมาอย่างยาวนาน

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell รุ่นดัง รุ่นไหนดี

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังสงสัยว่าควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell รุ่นไหนดี หัวข้อนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Uwell รุ่นยอดนิยม เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสำหรับทุกคน

Uwell Caliburn AZ3 Kit

Uwell Caliburn AZ3 Kit

Uwell Caliburn AZ3 Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่จ่ายไฟได้มากถึง 17W รองรับทุกฟิลสูบ ไม่ว่าจะชอบฟิลสูบแน่น ๆ ฟิลสูบแบบควันท่วม ๆ หรือฟิลสูบแบบไหน Uwell Caliburn AZ3 Kit ก็สามารถจัดให้คุณได้

Uwell Caliburn GZ2 Kit

Uwell Caliburn GZ2 Kit

บุหรี่ไฟฟ้าค่าย Uwell ที่มาพร้อมกับกำลังการจ่ายไฟมากถึง 17W รองรับทุกฟิลการสูบ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถบรรจุแบตได้มากถึง 850 mAh ใช้งานได้ยาว ๆ ตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องชาร์จแบตบ่อย ๆ

Uwell Caliburn A3S Pod Kit

Uwell Caliburn A3S Pod Kit

Uwell Caliburn A3S Pod Kit พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก รีดกลิ่นและนิโคตินจากน้ำยาออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้แฟนคลับ Uwell ห้ามพลาด Caliburn A3S Pod Kit

ฟังก์ชันเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Uwell

แข็งแรงทนทาน

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีความคงทนแข็งแรง บุหรี่ไฟฟ้า Uwell จึงค่อนข้างทนทานต่อแรงกระแทก 

ราคาเข้าถึงได้

พอต Uwell ราคาไม่แพงอย่างที่คิด บุหรี่ไฟฟ้า Uwell จะมีราคาเฉลี่ยของตัวเครื่องอยู่ที่ 1,000 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับฟังก์ชันการใช้งาน และวัสดุที่ใช้งานการผลิตตัวเครื่องแล้ว Uwell ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาสมเหตุสมผล

ฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกขนาดคอยล์ ขนาดรูลม โหมดการใช้งาน และกำลังการจ่ายไฟได้ตามต้องการ

ดีไซน์สวยงาม

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Uwell ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด น่าพกพา

มีความปลอดภัยด้านการใช้งาน

ความปลอดภัยเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ Uwell ให้ความสำคัญ ด้วยระบบการจ่ายไฟที่จะตัดไฟทุกครั้งเมื่อมีไฟฟ้าลัดวงจรภายในตัวเครื่อง พร้อมระบบการตัดไฟเมื่อตัวเครื่องมีความร้อนมากเกินไป

วิธีดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า Uwell

สามารถทำความสะอาดตัวเครื่องพอตไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ได้ง่าย ๆ ผ่านการเช็ดทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล ส่วนตัวแทงก์ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ด้วยการถอดคอยล์ Uwell มาล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า หรือแช่ด้วยน้ำยาทำความสะอาด และผึ่งให้แห้ง เพียงเท่านี้บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ของเพื่อน ๆ ก็จะสะอาดเหมือนใหม่

ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell ของแท้-ราคาดีกับ Ecigcnine

หลังจากอ่านมาจนถึงจุดนี้เพื่อน ๆ คงเห็นแล้วว่าพอต Uwell เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นอกจากจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ดีเกินราคาแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงามในราคาที่จับต้องได้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า-พอตไฟฟ้าแบรนด์ Uwell เราขอแนะนำ Ecigcnine ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า การันตีของแท้ ราคาดี จัดส่งไวที่ Ecigcnine เท่านั้น