Showing 1–12 of 121 results

จำหน่าย คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ทุกรุ่น Coil ของแท้ราคาดี

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า (Coil) ส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าทำงานได้ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ จนอาจทำให้มือใหม่หัดสูบรู้สึกงุนงงกับตัวเลือก ขนาด และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ร่วมกับคอยล์ ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณซื้อคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ากับ Ecigcnine!

Ecigcnine ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ต้องตามหาอุปกรณ์จากหลายร้านให้เหนื่อย เพราะ Ecigcnine จัดจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Smok , Uwell , Hellvape, Voopoo, Lost Vape หรือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ไหน ๆ Ecigcnine ก็มีจำหน่ายแบบครบครัน

smok rpm 2 replacement coils dc 0.25

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

Smok RPM 2 Replacement Coils

490.00 ฿
voopoo tpp-x replacement pods rainbow

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

Voopoo TPP-X Replacement Pods

280.00 ฿
-22%
voopoo argus pod cartridge 0.7ohm

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO Argus Pod Cartridge

Original price was: 450.00 ฿.Current price is: 350.00 ฿.
voopoo vinci cartridge 1.2ohm

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO VINCI Cartridge

450.00 ฿
-10%
rincoe jelly box nano coil o.5 ohm

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Nano Coil

Original price was: 390.00 ฿.Current price is: 350.00 ฿.
voopoo pnp-x empty pod cartridge 2ml blue

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO PnP-X Empty Pod Cartridge 2ml

290.00 ฿
smok rpm 85_100 empty cartridge rpm 3 coil

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

หัวพอต RPM 85/100 Empty Cartridge 6ml

420.00 ฿
voopoo tpp-dm coil (3pcs_pack) dm3 0.15ohm

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO TPP-DM Coil (3pcs/pack)

390.00 ฿
-58%
voopoo pnp replacement coil pnp-m2 0.6ohm

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

Voopoo PnP Replacement Coil

250.00 ฿450.00 ฿

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

คอยล์ Lost Vape UB MAX

360.00 ฿
coil smok rpm 2 meshed (for nord c _ rpm) meshed 0.3ohm (5pcs_box)

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

Coil Smok RPM 2 Meshed (For Nord C / RPM C)

450.00 ฿

สำหรับมือใหม่หัดสูบที่ยังไม่แน่ใจว่าบุหรี่ไฟฟ้า-พอตไฟฟ้าของตัวเองต้องใช้ร่วมกับคอยล์ชนิดไหน บทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมแนะนำอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกับ Coil บุหรี่ไฟฟ้าแบบครบจบในที่เดียว ถ้าอยากรู้แล้วว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร Ecigcine จะพาทุกท่านไปทุกคนไปหาคำตอบในเนื้อหาด้านล่าง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร? ใช้งานอย่างไร?

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า (Coil) อุปกรณ์สำคัญที่ทำหน้าที่เปลี่ยนแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องให้กลายเป็นความร้อน เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยเป็นควัน โดยคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจะทำหน้าที่ดูดซึมน้ำยาผ่านสำลี และเปลี่ยนน้ำยาที่อยู่ในสำลีให้กลายเป็นควัน ผ่านขดลวดภายในที่มีคุณสมบัตินำความร้อนตามค่าโอห์มที่ตั้งค่าเอาไว้

หลักการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

หลังจากทราบกันแล้วว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร หลายคนคงสงสัยกันแล้วว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีหลักการทำงานอย่างไร อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า (Coil) เป็นตัวนำความร้อนจากแบตเตอรี่ เพื่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนสถานะเป็นควัน ซึ่งควันจะเยอะหรือน้อยนั้นจะขึ้นอยู่กับตามค่าโอห์ม หรือการยิงไฟที่ผู้สูบตั้งค่า

ข้อดีของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดีของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่หลายข้อด้วยกัน แต่ข้อดีที่เป็นจุดเด่นของ Coil จะเป็นเรื่องของความสะดวกสบาย สำหรับคนที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานคงเคยได้ยินคำว่าพันลวด-พันสำลีกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งขั้นตอนการพันลวดพันสำลีนั้น เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ค่อนข้างยุ่งยากและเสียเวลา คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจึงถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้ พูดง่าย ๆ ว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวพันลวดพันสำลีแบบสำเร็จ แล้วนอกจากจะประหยัดเวลาแล้วคอยล์บุหรี่ไฟฟ้ายังมีข้อดีในเรื่องของความปลอดภัย และความเสถียรในการต้านทานค่าโอห์มที่มากกว่าการพันลวดพันสำลี แถมยังลดความเสี่ยงเรื่องของน้ำยาไหม้อีกด้วย

ประเภทของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Regular Coil

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าประเภทขดสปริง เป็น Coil ที่ลวดด้านในพันกันเป็นวงคล้ายกับสปริง เป็นคอยล์ที่ได้รับความนิยมสูงจากความเสถียรในการนำความร้อน ไม่กินน้ำยา และยังใช้งานง่ายดูแลไม่ยากอีกด้วย

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Mesh Coil

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบตาข่าย Coil อีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งส่วนใหญ่คอยล์ประเภทนี้จะเป็นแบบคอยล์สำเร็จ มีข้อดีในเรื่องของการใช้งานง่าย สามารถดูดซึมน้ำยาและรีดนิโคตินออกมาได้เป็นอย่างดี เหมาะกับมือใหม่ที่ชอบฟิลสูบแบบนุ่ม ๆ ไม่กระแทกคอ

อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

ตัวกักเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำหน้าที่เป็นถังกักเก็บน้ำยา ใช้ร่วมกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าโดยการใส่ Coil เข้าไปข้างในตัวแทงก์ เพื่อให้คอยล์ดูดซึมน้ำยาจากแทงก์เข้าไปในสำลี

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้ร่วมกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าผ่านการใส่น้ำยาลงไปในตัวแทงก์ แล้วรอให้ Coil ดูดซึมน้ำยาเข้าไปในสำลี

ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า

ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า ใช้เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ทำหน้าที่จ่ายไฟ เพื่อให้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนแบตเตอรี่ในตัวเครื่องเป็นความร้อน เพื่อให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยเป็นควัน

วิธีการใช้งานคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้น

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายรูปแบบ แต่วิธีการใช้งานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่เห็นได้ทั่วไปนั้นค่อนข้างสะดวกและรวดเร็วมาก สำหรับคอยล์ที่แยกกับตัวแทงก์เพียงแค่คุณประกอบ Coil เข้ากับตัวแทงก์ ใส่น้ำยาลงไปในแทงก์ รอให้น้ำยาซึมเข้าสำลีประมาณ 5-15 นาที แล้วนำไปประกอบกับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณก็พร้อมใช้งาน

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ราคาดีที่ Ecigcnine

สำหรับท่านที่กำลังมองหาคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo, คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า jellybox, คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn หรือ Coil บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่น ๆ แต่กำลังกังวลเรื่องคุณภาพ ราคา และการซื้อผิดรุ่น เราขอแนะนำ Ecigcnine ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า มั่นใจคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าราคาดี จัดส่งฟรี พร้อมทีมงานให้คำปรึกษาที่ Ecigcnine เท่านั้น