0

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า


คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด

        คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเหมือนหัวใจของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่การใช้งานอาจมีความเสี่ยงหากไม่ศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อน บทความนี้เราจะสรุปข้อมูลเกี่ยวกับคอยล์ให้คุณอ่านแบบเข้าใจง่ายที่สุด


        คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาแพงหรือไม่ ? หากคุณเลือกซื้อกับเรา ราคาของคอยล์จะเฉลี่ยอยู่แค่ 120-600 บาท นับว่าราคาไม่แรงแต่ได้ประสิทธิภาพแน่นอน โดยคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งตัวมีอายุการใช้งานอยู่ที่ 1-2 อาทิตย์ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้สูบด้วยว่าในแต่ละวันสูบมากหรือน้อยแค่ไหน บางคนอาจจะใช้งานคอยล์ได้แค่ 3-4 วัน ตัวคอยล์ก็มีอาการไหม้แล้ว หรือบางคนสูบแบบครั้งคราวก็อาจจะอยู่ยาวได้เลยถึง 2 อาทิตย์ แต่ทั้งนี้ถ้าหากใช้งานคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าไปสักพักจะมีอาการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติที่ไม่ชัด หรือกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจางลง ไปจนถึงขั้นรู้สึกถึงนิโคตินน้อยลงได้นั้นเอง สรุปก็คือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคุ้มค่ากับการใช้งานไหมผู้สูบต้องเป็นคนที่ทดลองและใช้งานเองเพื่อจะได้ทราบว่าแต่ละวันจะสูบมากหรือน้อยแค่ไหน และคุ้มที่จะใช้งานคอยล์หรือไม่ตัวกรอง

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

        คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า (Replacement Coils) เป็นอุปกรณ์ส่วนหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้ามีหน้าที่ในการสร้างไอน้ำจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยปกติแล้วคอยล์จะอยู่บริเวณด้านในของอะตอม ส่วนมากมักจะถูกผลิตจากโลหะประเภทต่าง ๆ  โดยคอยล์จะมีอายุการใช้งานที่จำกัด และจะขึ้นอยู่กับความต้านทานที่ต้องมีความเหมาะสมกับการใช้งานของผู้สูบ จึงต้องทำการเลือกให้ดี


หลักการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

        คอยล์จะทำการชักนำไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ไปยังบริเวณขดลวด โดยจะมีสำลีห่อหุ้มอยู่ ภายในสำลีจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จนกระทั่งขดลวดเริ่มเกิดความร้อนจากกระบวนการทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นไอน้ำในที่สุด สำหรับการตั้งค่าต่าง ๆ เพื่อให้การใช้งานออกมาได้ดีที่สุดและปลอดภัยควรศึกษาจากคู่มือทุกครั้งหากคุณเป็นมือใหม่


จะเปลี่ยนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าได้ตอนไหน ?

        คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าสามารถส่งสัญญาณให้คุณรู้เมื่อมันหมดอายุการใช้งานได้โดยตรงทั้งรสชาติสัมผัสที่เปลี่ยนไป และกลิ่นควันที่ไม่เหมือนเดิมคล้ายกลิ่นไหม้แห้ง นอกจากนี้ยังควรระวังการอุดตันของคอยล์ที่เกิดจากคราบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหลวอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า


        ในส่วนของค่าเฉลี่ยที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนคอยล์จะอยู่ที่ประมาณ 2 สัปดาห์ หรือบ่อยมากกว่านั้นก็ได้เช่นกัน ไม่ควรใช้นานกว่าที่กล่าวไว้เพราะจะเสี่ยงให้เกิดการชำรุดระหว่างสูบได้


การทำความสะอาดคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า

        การทำความสะอาดเป็นผลดีกับอุปกรณ์ก็จริงแต่ไม่ได้ยืดอายุการใช้งานได้มากนัก ด้วยการนำคอยล์ไปแช่ในน้ำร้อนจับเวลา 3-4 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเช็ดหรือถูเลย ก่อนจะทิ้งไว้ให้แห้ง และนำกลับมาใช้ต่อได้ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนคอยล์ตามช่วงเวลาที่เหมาะสมยังเป็นสิ่งที่ควรทำ


ทำไมถึงต้องเลือกคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าจากพวกเรา

        จากที่กล่าวไปช่วงต้นบทความเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าที่เรากำลังจัดจำหน่าย ด้วยราคาที่นักสูบสามารถจับต้องได้สบาย ๆ กับชื่อชั้นนำของแบรนด์แถวหน้า ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าคุณจะได้คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ภายใต้ราคาที่มีความเหมาะสมที่สุด อีกทั้งเรายังมองคุณว่าเป็นคนสำคัญของเราหากมีความสงสัยในเรื่องใด คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางเพื่อสอบถามข้อมูลได้ทุกเมื่อ


        คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า ควรเลือกตามความเหมาะสมและการใช้งาน อย่าลืมที่จะให้เราแนะนำคุณเพื่อประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น


Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine