0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลากกลิ่นหลายรสชาติ

        สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าคือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยสร้างให้เกิดควันและกลิ่นต่าง ๆ ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น และรสชาติ สำหรับผู้ที่เพิ่งจะเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรกคงจะเจอกับปัญหาที่ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี หรืออาจสงสัยว่าในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง และส่วนประกอบเหล่านั้นจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราหรือไม่ วันนี้ Ecigcnine มีคำตอบมาฝาก


        น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีประโยชน์คือ ช่วยให้ผู้สูบรู้สึกเหมือนกำลังเลียนแบบการสูบบุหรี่ที่เราเคยรู้จักกันมา โดยมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น และรสชาติ อย่างที่เรารู้กันว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความสำคัญมาก ดังนั้นเราจึงขอแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังที่เป็นที่นิยม อย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Ice Grape (กลิ่นองุ่น) โดยแบรนด์ Salt Hub ที่เป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม มีทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส (Freebase) และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค (Salt Nic) น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสและซอลนิคแบรนด์ Bangsawan ที่มีทั้งกลิ่นมะม่วง แอปเปิ้ล องุ่น และผลไม้อื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสและซอลนิคจากแบรนด์ไทยที่ดังไม่แพ้ใครอย่างพันธุ์ไทย (Punthai)


        นอกจากนี้ยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้กลิ่นที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเปิดประสบการณ์ในการสูบได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสกลิ่นข้าวเหนียวมูลจากแบรนด์ Red Salt กลิ่นนมเปรี้ยว “บีทาเก้น” เครื่องดื่มขวัญใจของใครหลายคน หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสกลิ่นเครื่องดื่มเพียวริคุรสผลไม้รวม ที่รับประกันความคุ้มค่าทั้งในเชิงคุณภาพและปริมาณ

ตัวกรอง

ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

        น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้ส่วนผสมหลักเพื่อสร้างความนุ่มและรสชาติของตัวน้ำยา โดยส่วนผสมหลัก ๆ คือ

  • โพรไพลีนไกลคอล หรือเรียกว่า Propylene Glycol เป็นสารสังเคราะห์ชนิดหนึ่งที่ปลอดภัยต่อร่างกาย เพราะเป็นสารที่สามารถพบเจอได้ในยาสีฟัน ยาทาปาก เครื่องสำอาง แชมพู หรือแม้กระทั่งอาหารสัตว์

  • กลีเซอรีนจากพืช VG (Vegatable Glycerin) เป็นสารที่ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น แต่มีรสชาติหวาน ทำมาจากพืช ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกายเช่นกัน

  • สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่มีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย นิโคติน เป็นส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ทุกชนิดทั้งแบบมวนและแบบไฟฟ้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase และ Salt Nic ต่างกันอย่างไร

        หลาย ๆ คนที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะยังไม่เข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 ประเภทนี้ ทาง Ecigcnine จึงมีคำคำตอบแบบสั้น ๆ สำหรับมือใหม่ เพื่อทำความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส (Freebase) เหมาะสำหรับการใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทกล่องปรับวัตต์ เพราะเมื่อโดนความร้อนนิโคตินจะมีความเข้มข้นมากขึ้น และถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ค่อนข้างเร็ว ถือว่าเป็นนิโคตินประเภทหนึ่งที่บริสุทธฺ์ที่สุด และเหมาะมากสำหรับใครก็ตามที่เป็นสายควัน และใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูลมที่เปิดกว้างได้

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค (Salt Nic) เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต (Pod) ที่มีขนาดเล็ก ผลิตควันได้น้อย และมีรูลมที่จำกัดกว่าจำพวกกล่องปรับวัตต์ มักจะมีความเข้มข้นของนิโคตินในระดับที่สูง และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่ามากจึงไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า เพราะจะเกิดการบริโภคนิโคตินปริมาณมาก ซึ่งอาจเป็นอันตรายได้ทำไมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต้องมีกลิ่นและรสชาติที่ดี

        ร้านขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ต่าง ๆ มักจะจัดหนักจัดเต็มเรื่องความหอมหวานเพื่อให้อรรถรสแก่ผู้สูบที่สมบูรณ์แบบ สร้างความเคลิบเคลิ้มด้วยกลิ่นควันและสัมผัสรสชาติที่ทำให้ใครหลายคนต้องหลงใหลและติดใจ ทางร้านขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ecigcnine จะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หลายชนิดที่มีส่วนผสมของนิโคตินในปริมาณที่สูงแตกต่างกันไป และกลิ่นหลากหลายให้เลือกตามรสนิยม และความต้องการของผู้สูบ เช่น

  • นักสูบสายหวานอาจเลือกกลิ่นขนม กลิ่นเค้ก กลิ่นน้ำหวาน กลิ่นผลไม้รวม หรือกลิ่นเยลลี่ เป็นต้น

  • นักสูบสายเปรี้ยวอาจเลือกกลิ่นนมเปรี้ยว กลิ่นเลม่อนมิ้นท์ กลิ่นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เป็นต้น

  • นักสูบสายเข้มอาจเลือกกลิ่นกาแฟ กลิ่น Iced Toffee Apple กลิ่น Iced Arctic Black เป็นต้น

  • นักสูบสายยูนีคอาจเลือกกลิ่นข้าวเหนียวมูล กลิ่นคอร์นเฟลคราดน้ำผึ้ง เป็นต้นทำไมถึงต้องเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากพวกเรา

        ส่วนที่สำคัญที่สุดในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าก็คือ การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมก่อน เพราะว่าน้ำยาแต่ละชนิด แต่ละเกรดนั้นย่อมมีคุณภาพไม่เหมือนกัน ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อควรหาข้อมูลเกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และระมัดระวังในการเลือกซื้อให้ดี เพราะเสี่ยงที่จะเจอของปลอมได้ สำหรับการซื้อครั้งแรก แนะนำว่าให้คุณซื้อหลอดเล็ก ๆ เพื่อเอามาทดลองว่าถูกใจหรือไม่ หากซื้อมาแล้วเกิดอาการแสบคอ หรือกลิ่นไม่ตรงตามที่ต้องการจะได้เปลี่ยนกลิ่นใหม่ได้ทัน

        แต่ปัญหาเรื่องการเลือกซื้อน้ำยาจะหมดไปเพราะ Ecigcnine รวมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์หลากหลายที่มีให้เลือกซื้อเลือกหามากกว่า 500 รายการ จัดเต็มทุกกลิ่นและรสชาติตามใจชอบ รับประกันของแท้ 100 % ให้คุณหอมขั้นสุด ฟินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าว่ามีคุณภาพควรจะดูรีวิวของคนที่เคยใช้งานมาก่อน หรือเลือกผลิตภัณฑ์จาก Ecigcnine ที่การันตีคุณภาพและความคุ้มค่าในการใช้งาน 

 

Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine 

GetButton