0

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า


อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า Atomizer

        อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า (Atomizer) เป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ใช้กักเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รับการจ่ายไฟจากตัวเครื่อง แล้วระเหยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้เราสูบ ซึ่งภายในอะตอมจะมีอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันอยู่ 3 อย่างคือ ลวด สำลี และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยเราสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ เราจะต้องใส่ลวด ทำสำลีเอง ไม่เหมือนกับคอยล์สำเร็จที่เตรียมมาให้พร้อมใช้ ทำให้จุดนี้เป็นส่วนที่เสียเวลาเป็นอย่างมาก แต่ก็แลกมากับกลิ่น และรสชาติที่ดี ใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องปรับวัตต์ และมอดยิงสด

ตัวกรอง

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร?

        อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คือส่วนที่ทำหน้าที่ในการรับกระแสไฟจากแบตเตอรี่ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญมาก โดยมีองค์ประกอบหลักคือ

  • ฝาครอบ หรือที่หลายๆคนเรียกว่าฝาแคป (Cap) โดยมีลักษณะเป็นรู โดยมีตำแหน่งอยู่ในส่วนด้านบน ตรงกลาง และด้านล่างเพื่อให้อากาศเข้าไป

  • ปากสูบ หรือที่เรียกกันว่า ดริปทิป (Drip Tip) คือส่วนที่สัมผัสกับปากขณะสูบ โดยผู้ใช้สามารถเลือกขนาดของปากสูบได้หลายขนาดขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล

  • ห้องเครื่องสำหรับติดตั้งลวดหรือคอยล์ ที่มีทั้งแบบติดตั้งคอยล์เดี่ยว (Single Coil) และ แบบติดตั้งคอยล์คู่ (Dual Coils)

  • หลอดแก้วทรงตรงหรือทรงบับเบิ้ล (Glass Tube) จะมีไว้สำหรับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบแท้งค์ที่สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ข้างในได้ 


     โดยอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดจัดสำหรับสายควันที่เราขอแนะนำคือ แบรนด์ Digiflavor ตัว Drop RDA ที่เป็นอะตอมที่ขายดีมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นอะตอมหยดสูบที่ดีที่สุดตัวนึงเลยทีเดียว มากับดีไซน์สวยทันสมัยให้ความรู้สึกถึงความเป็นเทคโนโลยีใหม่ ทั้งยังช่วยในการเพิ่มศักยภาพของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยอีกด้วย หรือจะเป็นแบรนด์ที่เป็นต้นตำรับของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแบรนด์ Hellvape ที่บอกเลยว่าออกแบบมาได้สวยงามและมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีมากรับรองว่าถูกใจสายควันอย่างแน่นอน


ชนิดของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

  • อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูป RBA (Rebuildable Atomizer) คืออะตอมที่คุณสามารถใช้งานได้ทันที โดยมักจะมาเป็นชุดและสามารถหาคอยล์เพิ่มเองได้ มีแทงก์สำหรับเก็บน้ำยาได้ปริมาณมากไม่ต้องคอยเติมน้ำยา แต่เนื่องจากแทงก์ส่วนใหญ่เป็นเเก้วจึงยากแก่การพกพาเพราะอาจมีการแตก หรือรั่วซึมได้

  • อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RDA (Rebuildable Dripping Atomizer) หรือที่เรียกกันว่าแบบหยดสูบ เป็นอะตอมที่ไม่มีที่เก็บน้ำยาเวลาที่จะสูบจึงต้องคอยเปิดฝาแคปเพื่อหยดน้ำยาลงกับสำลีโดยตรง โดยเวลาที่ใช้งานต้องหมั่นตรวจเช็กด้วยว่าน้ำยาแห้งหรือไม่ เพราะอาจจะทำให้ขดลวดหรือคอยล์ไหม้ได้

  • อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RTA (Rebuildable Tank Atomizer) เป็นอะตอมที่เรียกกันว่าแบบแท้งค์ โดยมีแท้งค์ที่สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ในปริมาณมาก จึงไม่จำเป็นไม่ต้องพกขวดน้ำยาไปไหนมาไหนด้วย

  • อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer) อะตอมชนิดนี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า RDA และ RTA โดยด้านบนเป็นแบบหยดสูบ ส่วนด้านล่างเป็นแบบแท้งค์สำหรับบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า


ข้อแนะนำก่อนการเลือกซื้ออะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

        ก่อนที่คุณจะเลือกซื้ออะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คุณควรดูรีวิวอะตอมแต่ละประเภท หรือศึกษาการใช้งานของอะตอมประเภทนั้น ๆ เสียก่อนจากคลิปในอินเทอร์เน็ตเพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนก่อน และควรเปรียบเทียบอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบบเพื่อเลือกซื้อตามความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างถูกต้องจริง ๆ


        นอกจากนี้การเลือกอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าควรพยายามเลือกจากยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถการันตีได้ว่าคุณจะได้รับของที่มีคุณภาพ และใช้งานได้อย่างปลอดภัย มั่นใจหายห่วงนั่นเอง


ทำไมถึงต้องเลือกอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจากพวกเรา

        Ecigcnine ได้รวบรวมชุดอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่การันตีคุณภาพ ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหาตามความต้องการได้อย่างตอบโจทย์ เรียกได้ว่าฟินขึ้นสุด รับประกันของแท้ 100% อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตจากวัสดุชั้นดี แข็งแรง กันรอยกันสนิม อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าชั้นดีอย่างแบรนด์ Hellvape ค่ายที่สายสูบการันตีเลยว่าของเขาดีจริง ๆ เพราะมีระบบการทำงานที่ให้ประสิทธิภาพอย่างมาก แถมยังใช้งานง่าย รีดกลิ่นออกมาได้ดีมากอีกด้วย หรืออะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบรุ่น Rath RDA จากแบรนด์ฮิตอย่าง Vandy Vape เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่สามารถดึงกลิ่นออกมาได้อย่างเยี่ยมยอด และใช้งานง่าย การันตีจากยอดขาย


        การเลือกซื้ออะตอมบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามความต้องการนั้นสำคัญ แต่ความปลอดภัยในการใช้งานนั้นสำคัญมากกว่า Ecigcnine จึงพร้อมเสิร์ฟอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทุกครั้งที่ยกบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นสูบ


Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine 

GetButton