0

น้ำยา Relx


รวมน้ำยา Pod จาก RELX

        หากพูดถึงแบรนด์ที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบ Pod Closed System หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ RELX ที่มีมาอย่างยาวนานและการันตีคุณภาพด้วยการได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2020 แถมยังมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ในการช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


        ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก RELX กันก่อน RELX คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพื่อใช้ทดแทนการสูบบุหรี่จริง เนื่องจาก Relx สามารถให้ความรู้สึกในการสูบใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่จัดอยู่ในประเภทพอตแบบปิด มีน้ำยา Pod ให้เลือกหลากหลายรสชาติที่ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างไม่รู้เบื่อทุกครั้งที่ได้สูบ ด้วยรูปทรงที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ มีการใช้วัสดุที่รับรองมาตรฐานจากการแพทย์ มีการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา และสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่เราต้องการ ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ RELX เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน 


        นอกจากนี้ RELX ยังโดดเด่นในเรื่อง น้ำยา Pod เพราะเป็นน้ำยาที่ใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี และใช้แผ่นเซรามิกแทนลวดลำสี ซึ่งประกอบด้วยกลีเซอรีนจากพืช, โพรไพรีนไกลคอล, สารแต่งกลิ่น และนิโคติน โดยน้ำยา RELX มีทั้งน้ำยา RELX Zero และน้ำยา RELX infinity และมีจุดเด่นคือ เป็นน้ำยาที่ให้กลิ่นชัดเจน และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว โดยวิธีการเลือก น้ำยา RELX นั้นให้เริ่มต้นจากกลิ่นที่เราชื่นชอบก่อน เพราะจะช่วยให้เราเพลิดเพลินและมีความสุขตลอดการใช้งานนั่นเอง

ตัวกรอง

Ecignine รวมน้ำยา Pod จาก Relx

        Ecignine ได้รวบรวมน้ำยา RELX Zero และ RELX Infinity จาก RELX แบรนด์ที่ได้รับความนิยมการีนตีคุณภาพและความคุ้มค่าในราคาที่เอื้อมถึง

  • น้ำยา Pod RELX Zero ที่มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 19 กลิ่น เช่น น้ำยา RELX กลิ่นมิ้นต์ ที่มีกลิ่นหอมของมิ้นต์และมีความเย็นสดชื่นของเมนทอล น้ำยา RELX กลิ่นแตงโมที่ให้ความหวานและเย็นสดชื่นเหมาะกับสายผลไม้ น้ำยา RELX กลิ่นน้ำเขียวที่มีความหวานน้อย แต่เย็นสดชื่น น้ำยา RELX กลิ่น Lemon Tea (ชามะนาว) ที่ให้ความหอมที่เด่นชัดทำให้ทุกการสูบเหมือนกำลังดื่มน้ำชามะนาว น้ำยา RELX กลิ่นเสาวรส เป็นน้ำยาที่มีเอกลักษณ์เพราะให้ทั้งความหอมหวานและความเปรี้ยวแบบเย็นสดชื่น น้ำยา RELX กลิ่นชาพีชที่ให้ความเย็นและความหอมสดชื่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำยาสายผลไม้เย็น ๆ เป็นต้น
  • น้ำยา Pod RELX Infinity ที่มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 31 กลิ่น เช่น กลิ่นส้มให้ความเย็นระดับกลางและให้ความรู้สึกเหมือนดื่มน้ำอัดลมรสส้ม น้ำยา RELX กลิ่นองุ่น เป็นน้ำยาที่สูบง่าย มีความหวานและความเย็นเพียงเล็กน้อย น้ำยา RELX กลิ่นมะม่วงที่ให้ความหวานแบบไม่เลี่ยน และมีความเย็นเล็กน้อยสามารถสูบได้เรื่อย ๆ เป็นต้นทำไมถึงต้องเลือกน้ำยา Pod RELX จากพวกเรา

  • ของแท้ 100 % Ecigcnine นำเข้าสินค้าจากแบรนด์ RELX ทั้งตัวเครื่อง และน้ำยาที่ได้คุณภาพ รับประกันว่าของทุกชิ้นส่งตรงจากโรงงานที่สามารถการันตีคุณภาพสินค้าได้


  • ของดีที่คุณเลือกได้ เรามีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย ทุกกลิ่นมีความชัดเจน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป โดยคุณสามารถเลือกกลิ่นที่ชอบ รสชาติที่ใช่ได้อย่างอิสระ และตอบโจทย์ทุกความต้องการ


  • ระบบการสั่งซื้อง่าย สมัครสมาชิกง่าย มีขั้นตอนแจ้งการชำระเงิน และคุณยังสามารถตรวจสอบเลขพัสดุได้ด้วย


  • พร้อมให้คำปรึกษา หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ตลอดเวลาทั้งตามช่องทางต่าง ๆ และทางเทพเซียนเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่จะคอยแนะนำสิ่งดี ๆ มากมายให้คุณได้รู้


  • โปรโมชั่นราคาพิเศษ เรามีโปรโมชั่นหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น RELX Infinity และยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่รับประกันความคุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ


        Ecigcnine พร้อมให้บริการน้ำยา RELX ที่ราคาถูกแต่การันตีคุณภาพที่ส่งตรงจากแบรนด์ดัง รับประกันความหอม และความมีประสิทธิภาพที่จะช่วยยกระดับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง


Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine