ทำความรู้จักกับ Relx แบรนด์ที่ผลิตเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดแต่กลับได้รับความนิยมไปทั่วโลก 

ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้นมันจึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้เห็นผู้ผลิตรายใหม่ลงมาปล่อยสินค้าในตลาดอยู่เป็นประจำ แต่แบรนด์ที่มาแรงแบบไม่มีแผ่วสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดเห็นทีจะหนีไม่พ้น Relx แบรนด์ที่ผลิตสินค้าเฉพาะแบบระบบปิดแต่กลับประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะตัวพอตรีแลคที่แม้ว่าจะออกวางขายมานานแต่คนก็ยังถือใช้กันเป็นเรื่องปกติ เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันและพาไปดูสาเหตุว่าเพราะอะไรพวกเขาจึงได้รับความนิยมติดลมบนได้ถึงขนาดนี้

Relx คือแบรนด์อะไร ทำไมผู้คนจึงชื่นชอบ 

Relx เป็นที่รู้จักกันในฐานะของแบรนด์ผู้ผลิตรีแลค พอต บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งของโลก จะบอกว่าพวกเขาเป็นผู้บุกเบิกวงการบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดก็ว่าได้เช่นเดียวกัน เพราะแบรนด์ถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ในปี 2018 ซึ่งเป็นยุคเริ่มต้นที่บุหรี่ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยม ในชื่อบริษัท RELX International Enterprise HK Limited ภารกิจของพวกเขาก็คือการอำนวยความสะดวกให้นักสูบจำนวนมากกว่า 1.4 พันล้านคนทั่วโลกได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากกว่าที่เคยเป็น ดังนั้นผลิตภัณฑ์จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสนุกสนานในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม แบรนด์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนสามารถสรรค์สร้างตัวเครื่องที่ได้รับการยอมรับได้สำเร็จ 

เมื่อพูดถึงแบรนด์นี้หลายคนอาจจะนึกถึงสัญลักษณ์แบรนด์เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษสีดำที่ดูทันสมัยและดุดันไปพร้อมๆกัน แต่ทราบหรือไม่ว่าล่าสุดทางแบรนด์ได้มีการเปลี่ยนสัญลักษณ์บริษัทใหม่เป็นรูปนกฟีนิกซ์สีทอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการถือกำเนิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากเถ้าถ่าน แสดงให้เห็นถึงความหวังและความเปลี่ยนแปลงในชีวิต และยังมีแสงแห่งความหวังที่จะส่องสว่างบนอนาคตที่สดใสมากขึ้นกว่าเดิม ตามจุดมุ่งหมายของแบรนด์ที่ต้องการจะเป็นตัวแทนของสิ่งที่น่าสนใจในระดับสากล และเป็นการรวมพลังความหวังที่บริษัทมุ่งมั่นในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้ใช้งานต่อไปในอนาคต

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังกล่าวเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด มีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทประกอบไปด้วยแบบเปลี่ยนหัวและแบบใช้แล้วทิ้ง แบบเปลี่ยนหัวตัวเครื่องจะมีขนาดเล็ก การออกแบบคล้ายปากกาทรงกระบอกที่มีความแบน ช่วยให้ถือง่าย พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก ส่วนตัวใช้แล้วทิ้งมีการออกแบบที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม แต่ที่เหมือนกันก็คือทั้ง 2 เครื่องใช้น้ำยาซอลนิคที่ช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเมื่อสูบได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามการที่ขนาดตัวเครื่องค่อนข้างเล็ก ทำให้มันอาจจะจ่ายไฟได้ไม่สูงสักเท่าไหร่ ควันที่ได้จากเครื่องของแบรนด์นี้จึงค่อนข้างน้อย ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะปริมาณนิโคตินที่คุณจะได้รับ รวมไปถึงกลิ่นและรสชาติยังคงเข้มข้นถึงใจตามเดิม

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดสูบ เวลาที่ได้เครื่องมาคงทำให้คุณรู้สึกเวียนหัวไม่น้อยเลยทีเดียวว่าจะต้องเริ่มจากจุดไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราจะมาแนะนำวิธีการใช้งานฉบับมืออาชีพให้คุณได้ทำตามกัน

  1. ชาร์จอุปกรณ์ หลังจากที่ได้ตัวเครื่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยปกติจะมีแบตเตอรี่ติดมาเล็กน้อยให้คุณสามารถสูบได้เลย แต่หากคุณต้องการจะสูบแบบจุใจ เราขอแนะนำให้ชาร์จตัวเครื่องทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีถึงครึ่งชั่วโมงก่อน 
  2. ตรวจสอบคอยล์ ในขณะที่เราชาร์จเครื่องทิ้งไว้ ให้เราแกะกล่องหัวน้ำยาออกมา จากนั้นทำการตรวจสอบว่าหัวมีความพร้อมในการใช้งานหรือไม่ ทั้งปริมาณน้ำยาและความพร้อมในการใช้งานของสำลี หลังจากนั้นให้ดึงจุกยางด้านใต้หัวออก รอเวลาสักพักเพื่อให้สำลีซึมซับน้ำยาอย่างเต็มที่ 
  3. เสียบหัวเข้ากับอุปกรณ์ หลังจากที่เรามั่นใจว่าหัวสามารถใช้งานได้ตามปกติก็สามารถเสียบหัวเข้ากับตัวเครื่องได้เลย บริเวณฐานใส่หัวของตัวเครื่องกับด้านล่างของหัวน้ำยาจะมีแม่เหล็กที่สามารถดูดติดกันได้พอดี ช่วยให้หัวไม่หลุดหายเวลาที่เราพกพาเดินทางไปไหนมาไหน หลังจากเสียบเป็นที่เรียบร้อยแล้วเครื่องก็จะพร้อมในการส่งกำลังไฟเข้าสู่หัวน้ำยา
  4. การสูบ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้เป็นระบบปิด ดังนั้นมันจึงไม่มีปุ่มในการกดสูบแต่อย่างใด คุณสามารถสูบได้เลยเพราะตัวเครื่องมีระบบตรวจจับการสูบอัตโนมัติ ทำให้เมื่อเราสูบ เครื่องก็จะส่งกำลังไฟขึ้นไปยังหัวน้ำยาเพื่อให้ความร้อนแก่ขดลวดในคอยล์ เปลี่ยนของเหลวอย่างน้ำยาที่ชุ่มในสำลีให้กลายเป็นควัน

Relx เป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการสูบมากขึ้นกว่าเดิม เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่ทำให้คุณควรตัดสินใจเลือกใช้พอตเปลี่ยนหัวจากแบรนด์นี้

  1. ตัวเครื่อง เพิ่มความมั่นใจให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยการเลือกใช้วัสดุในการผลิตตัวเครื่องแบบ Food Grade ที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายหลังการใช้งาน ผ่านการตรวจสอบคุณภาพถึง 195 ขั้นตอน มีการพัฒนาตัวเครื่องทั้งการออกแบบและคุณภาพในการใช้งานตลอดเวลา สาย USB สามารถถอดและเสียบซ้ำได้สูงสุดถึง 5,000 ครั้ง หรือเป็นระยะเวลาการใช้งานยาวนานถึง 13 ปี 
  2. หัวน้ำยา ได้รับการออกแบบมาให้สามารถลดปัญหาการรั่วไหลของน้ำยาได้เป็นอย่างดี ด้วยการทดสอบที่แรงดันลบ 40 kPa เป็นเวลาติดต่อกันยาวนานถึง 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการทดสอบการใส่หัวน้ำยากับตัวเครื่อง สามารถถอดใส่ได้มากกว่า 10,000 ครั้ง
  3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปราศจากโลหะหนัก มีเครื่องจักรที่สามารถตรวจสอบโลหะหนักได้ถึง 1 / 1,000 ล้านกำลัง 2 รับรองว่าร่างกายของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบจากโลหะหนักที่มาจากตัวเครื่องหรือน้ำยาอย่างแน่นอน เพิ่มความบริสุทธิ์ของน้ำยามากขึ้นกว่าเดิมด้วยการทดสอบตามมาตรฐานน้ำดื่มจากสหรัฐอเมริกา สารปรุงแต่งที่ใช้เป็นสารปรุงแต่งที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้กับอาหารโดยทั่วไป มี PG ซึ่งนิยมใช้ในขนมปัง ช่วยให้น้ำยาสามารถคงตัวแม้อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และ VG ที่นิยมใช้ในขนมเค้ก ช่วยให้ไอควันที่ได้รับมีความหนาและเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม
  4. Super Smooth เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ที่เกิดจากกระบวนการทางวิศวกรรม มีการทดสอบทางประสาทสัมผัสถึง 76 รายการระหว่างการปรับเปลี่ยนที่ยาวนานหลายชั่วโมง ทำให้แบรนด์ได้ค้นพบวิธีการที่จะช่วยให้การสูบมีความราบรื่นและได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยกำหนดอุณหภูมิของควันให้อยู่ที่ประมาณ 55 องศาเซลเซียส มีการปรับแรงต้านให้อยู่ที่ 0.4 ปาสคาล การทำงานของเครื่องรวดเร็วและละเอียดอ่อนในเวลาเพียงแค่ 0.2 วินาทีเท่านั้น การทำงานเงียบจนมีเสียงเบาน้อยกว่า 10 เดซิเบล มีการออกแบบทางเดินอากาศตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อสร้างแรงดันลบ ทำให้ได้ปริมาณควันที่มากขึ้นกว่าเดิมแต่ฟีลสูบมีความนุ่ม ไม่กระแทกคอ มาพร้อมระบบ Active Steam Pro ที่ช่วยให้ปริมาณของควันและคุณภาพมีความสม่ำเสมอ ด้วยการปรับสมดุลและควบคุมอุณหภูมิและกำลังอะตอม 

รู้หรือไม่ Relx ไม่ได้มีสินค้าเพียงพอตรีแลคเพียงแค่อย่างเดียว 

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Relx หลายคนอาจจะนึกถึงภาพบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วพวกเขาถือว่าเป็นผู้ผลิตที่มีสินค้าหลากหลายไม่น้อยเช่นเดียวกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบันทางแบรนด์ออกสินค้ามาทั้งหมด 5 ตัว ประกอบไปด้วย Infinity Infinity 2 Infinity Plus Artisan และ Essential โดย 3 รุ่นแรกที่กล่าวไปเรียกได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกที่ได้รับการพัฒนาเพื่อต่อยอดการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมและลดจุดด้อยที่ได้รับการตอบกลับมาจากกลุ่มลูกค้า Artisan เป็นรุ่นที่ความจริงแล้วการใช้งานไม่แตกต่างกัน เพียงแต่มีการออกแบบที่หรูหราและดูทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมจากเหล่าอาร์ทติสชื่อดัง มีให้เลือกทั้งเครื่องที่หุ้มหนังและเครื่องที่เป็นโลหะมันวาว ส่วนตัวสุดท้ายอย่าง Essential มาพร้อมกับลูกเล่นการปั๊มโลหะนูนรอบตัวเครื่องเป็นลายทางตรง มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้ได้ทั้งกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิมสมกับชื่อของมัน 

ดูสินค้า

หัวน้ำยา มีให้เลือก 2 ประเภทประกอบไปด้วยแบบธรรมดาและแบบโปร ทั้ง 2 ตัวมีการออกแบบและขนาดที่เหมือนกันแบบไม่มีผิดเพี้ยน รุ่นธรรมดาจะให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและชัดเจน ราคาประหยัด มีความคุ้มค่าในการใช้งาน ส่วนรุ่นโปรนอกจากจะมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม ยังมีเทคโนโลยี Super Smooth ที่ช่วยให้รสชาติและกลิ่นมีความนุ่มนวล ไม่กระแทกคอ สามารถสูบได้เรื่อยๆ คอยล์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่กำลังเหมาะสมสำหรับการใช้งาน การใช้งานจะมีความรวดเร็ว แต่ในขณะเดียวกันก็ละเอียดอ่อนมากขึ้นกว่าเดิม ทำงานได้อย่างเงียบเชียบ ให้ควันทั้งหนักแน่นและเข้มข้นยิ่งขึ้น และให้รสชาติที่ดีอีกด้วย

ดูสินค้า

เครื่องแบบใช้แล้วทิ้ง หลายคนอาจไม่ทราบว่าแบรนด์นี้มีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งด้วย โดยจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท ประกอบไปด้วยตัวที่มาจากแบรนด์แม่ อย่างเช่นรุ่น MagicGo GA600 ปริมาณ 600 คำ ตัวเครื่องเป็นทรงกระบอกเหมือนกับปากกาที่มีสีสันสวยงาม รสชาติส่วนใหญ่เป็นผลไม้ MagicGo Plus SA600 เป็นรุ่นที่การออกแบบมาในทรงสี่เหลี่ยมเพื่อเพิ่มความง่ายในการถือและความสวยงาม เน้นรสชาติผลไม้เหมือนเดิม และตัวสุดท้ายอย่าง Disposable Vape RELX Bar ออกแบบมาในรูปทรงเหมือนกับตัวเครื่องเปลี่ยนหัว รสชาติมีให้เลือกหลากหลายทั้งสายเย็นและสายผลไม้ มีลูกเล่นเรืองแสงบริเวณด้านล่างตัวเครื่อง และแบรนด์ลูกอย่าง WAKA ที่มาแรงจนสามารถคว้ารางวัลระดับโลกได้สำเร็จเลยทีเดียว

ดูสินค้า

อุปกรณ์เสริม สำหรับใครที่อยากจะเล่นพ๊อตแบบมืออาชีพ ทางแบรนด์ก็มีอุปกรณ์เสริมให้คุณได้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเคสชาร์จที่ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเวลาอยู่นอกบ้านได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าใช้ไปแล้วแบตจะหมดกลางคัน รูปทรงเป็นตลับขนาดเล็กที่พกพาง่าย มีให้เลือกทั้งแบบ 1,000 มิลลิแอมป์และ 1,500 มิลลิแอมป์ และยังมีเคสหรือซิลิโคนเพื่อช่วยป้องกันตัวเครื่องไม่ให้เสียหายหรือเป็นรอย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุการตกจากที่สูง การโดนขีดข่วนจากของแข็งหรือของมีคม ให้คุณได้เลือกซื้อไปใส่ตามความชื่นชอบอีกด้วย ตัวบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ได้รับความนิยมอยู่แล้ว ทำให้มีเคสให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับเครื่องของเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ดูสินค้า

รีวิวสินค้าจาก Relx ที่น่าสนใจในร้าน Ecigcnine

สินค้าจากแบรนด์ Relx ในร้าน Ecigcnine ของเรามีให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ถูก หรืออยากจะทราบข้อมูล ความรู้สึกหลังการใช้งาน เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าตัวที่น่าสนใจจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

relx infinity

RELX Infinity Plus Device พอตเปลี่ยนหัวรุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม เพราะมันเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Infinity ให้คุณสามารถมั่นใจในการใช้งานได้เลย ตัวเครื่องเป็นทรงปากกาแบนๆ ขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ง่าย มีให้เลือกหลากหลายสีสัน มีแถบไฟแอลอีดีหน้าตัวเครื่องที่บอกสถานะการทำงานและสถานะแบตเตอรี่ให้เราได้ทราบอย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับเทคโนโลยี Super Smooth ที่ช่วยให้การสูบของคุณทั้งนุ่มและเข้มข้นไปพร้อมๆ กัน มีการออกแบบป้องกันการรั่วซึมในลักษณะของเขาวงกต ให้คุณมั่นใจได้ว่าน้ำยาจะไม่มีทางรั่วซึมออกมาจากตัวเครื่องได้อย่างแน่นอน มีฟังก์ชันอัจฉริยะแจ้งเตือนด้วยการสั่นสะเทือน ให้คุณสามารถทราบการทำงานของตัวเครื่องได้ผ่านการสัมผัส แบตเตอรี่ในตัวขนาด 380 มิลลิแอมป์ เป็นถ่านลิเธียมไอออนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน มาพร้อมกับระบบ Fast Charge ที่ช่วยให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้ในระยะเวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

RELX Infinity Pod หัวน้ำยาอีก 1 ตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นรุ่นที่มาก่อนใครเพื่อน มาพร้อมกับระดับนิโคติน 3% ความโดดเด่นก็คือสามารถป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน สามารถสร้างขวัญได้ในระดับหนึ่ง แต่ที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือกลิ่นแปลกๆ ที่คุณอาจไม่เคยลองมาก่อน อย่างเช่นกลิ่นไอติมเผือก ชาขิง ไวท์คอฟฟี่ หรือกลิ่นถั่วเขียว ใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์น้ำยากลิ่นใหม่ๆ เราขอแนะนำตัวนี้เลย

วิธีการตรวจสอบของแท้ 

สำหรับใครที่กังวลหรือว่าสินค้าที่ซื้อมาเป็นของแท้หรือไม่ เพราะในปัจจุบันนี้มีสินค้าปลอมระบาดอยู่ในตลาดเป็นจำนวนมาก คุณสามารถตรวจสอบของแท้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ relxnow วิธีการคือหลังจากที่เราซื้อตัวเครื่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บนกล่องจะมีเลขรหัส 14 หลักหรือรหัส QR Code คุณสามารถใช้โทรศัพท์ถ่าย QR Code หรือกรอกรหัส 14 หลักลงไปบนหน้าเว็บไซต์ได้เลย เพียงเท่านี้ก็จะทราบแล้วว่าของที่เราได้รับมานั้นเป็นของแท้หรือไม่

ทำไมคุณจึงควรเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ Relx กับร้าน Ecigcnine ของเรา

ร้าน Ecigcnine ของเรามีสินค้าจากแบรนด์ RELX ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ใช่เฉพาะพอตอินฟินิตี้เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจสินค้าจากแบรนด์ดังกล่าวก็สามารถแวะเวียนเข้ามาดูของในร้านของเราก่อนได้เลย แต่หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้เราก็มีแอดมินที่คุณสามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้าได้เช่นเดียวกัน เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวได้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกรายการเป็นของแท้ 100% เพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่นำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง นอกจากนี้เรายังช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยราคาบุหรี่ไฟฟ้าสุดน่ารัก ยังไม่พอ เรายังมีการจัดโปรโมชั่นที่ทำให้ราคาถูกลงกว่าเดิมไปอีก ใครที่พลาดบอกเลยว่าต้องเจ็บใจอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย เรามีหน้าร้านหลายสาขากระจายอยู่ทั่วทั้งจังหวัด ให้คุณสามารถเข้าไปรับชมสินค้าของจริงหรือสอบถามรายละเอียดกับพี่ๆ หน้าร้านได้เลย รับรองว่าการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกของคุณจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจไป คุณยังคงสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ และสินค้าราคาพิเศษของเราได้ที่เว็บไซต์ https://ecigcnine.com/ และ Facebook ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องกังวลว่าโอนเงินไปแล้วของจะไม่ถึงมือ เพราะเรามีการบันทึกคลิปวีดีโอการแพ็คสินค้าส่งให้คุณได้ตรวจสอบตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยทีเดียว รอเพียงแค่ 1-2 วันของก็ถึงมือคุณอย่างแน่นอน