Relx Infinity Plus เครื่องรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความไฉไลมากกว่าเดิม 

บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกใช้หลากหลายประเภท เพราะปัจจุบันแต่ละแบรนด์ก็พยายามพัฒนาสินค้าของตนเองให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม แต่หากพูดถึงตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องเป็นพอตเปลี่ยนหัวอย่างแน่นอน เพราะมันใช้งานง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด ที่สำคัญแทบจะไม่ต้องดูแลรักษาอะไรเลยด้วยซ้ำไป เป็นตัวเริ่มต้นที่ดีสำหรับมือใหม่ อย่างเช่นรุ่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้อย่าง Relx Infinity Plus เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีและการใช้งานให้มีความไฉไลมากขึ้นกว่าเดิม เราจะพาทุกคนไปดูความน่าสนใจของพอด บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กัน

Relx Infinity Plus การออกแบบใหม่ที่สามารถตั้งเครื่องได้แล้ว 

พอต relx ความจริงแล้วมีอยู่ทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน ประกอบไปด้วย Infinity Infinity 2 Infinity Plus Artisan และ Essential โดยตระกูลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือตระกูล Infinity นั่นเอง เพราะมีออกมาให้เลือกทั้งหมดถึง 3 รุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัว Relx บุหรี่ไฟฟ้าที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ ดังนั้นมันจึงได้รับการพัฒนาต่อยอดข้อดีให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก ส่วนข้อด้อยของรุ่นเก่าๆ ก็ถูกพัฒนาให้มีการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิมเช่นเดียวกัน การออกใหม่ของรุ่นนี้จึงสามารถสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการได้อย่างน่าเหลือเชื่อเลยทีเดียว

หากเรามองแบบผิวเผิน ต้องยอมรับว่ารูปลักษณ์ภายนอกของมันอาจไม่ได้แตกต่างจากรุ่นเก่าสักเท่าไหร่ ที่สังเกตเห็นได้ชัดก็มีแค่สัญลักษณ์ไฟที่อยู่ด้านหน้าเท่านั้น ของรุ่นเก่าจะเป็นจุดไฟ LED เรียงกันเป็นวงกลม แต่รุ่นใหม่นี้จะเป็นไฟสัญลักษณ์ขีดธรรมดา 4 ขีด ที่ดูเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ดูทันสมัยไม่น้อย ด้วยความที่มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ดังนั้นโอกาสที่จะเกิดปัญหาน้ำยารั่วซึมจึงเป็นเรื่องปกติ และการออกแบบของรุ่นเก่าๆ ที่บริเวณฐานมีความโค้งมน มันทำให้เราไม่สามารถตั้งเครื่องตั้งฉากวางไว้บนโต๊ะได้ตามปกติ ต้องวางนอนเอาไว้ ต่อให้จะมีเทคโนโลยีหรือระบบที่ยอดเยี่ยมมากแค่ไหนก็ตามสำหรับการป้องกันน้ำยารั่วซึม แต่การที่เราวางมันเอาไว้แบบนั้นก็ย่อมเกิดปัญหาน้ำยารั่วตามมาอย่างแน่นอน แต่รุ่นนี้มีการออกแบบตัวฐานใหม่ให้สามารถวางตั้งฉากได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เวลาจะหยิบใช้ก็ง่าย แถมยังลดปัญหาน้ำยาไหลออกมาได้ดีอีกต่างหาก ไม่เพียงเท่านั้นมันยังช่วยให้สิ่งสกปรกหรือฝุ่นไม่สามารถมาเกาะได้ง่ายเหมือนรุ่นเก่า ช่วยลดปัญหาเครื่องถลอกเพราะถูกวางถูไถไปกับพื้นในแนวนอนอีกด้วย 

การออกแบบก็อิงตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยให้สามารถหยิบจับได้อย่างแน่นหนาและถนัดมือมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าโลหะจะเป็นแบบด้านที่ลื่นมือแค่ไหนก็ตาม วัสดุในการผลิตเป็นอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ก่อให้เกิดสนิมแม้โดนน้ำหรือใช้งานเป็นเวลานาน ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากกว่าเดิม มีให้เลือกถึง 10 สีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีล้วนทั่วไปอย่างสีขาวหรือสีกรมที่เหมาะสำหรับคนเท่ๆ หรือสีไล่ระดับอย่างเช่นสีชมพูส้มหรือสีฟ้าเขียวที่ดูน่ารักเหมาะสำหรับสาวๆ เป็นการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศอย่างแท้จริง 

รุ่นนี้จะไม่มีปุ่มกดให้เราแต่อย่างใด เวลาจะใช้งานก็สามารถสูบได้เลยในทันที เนื่องจากมีระบบตรวจจับการสูบอัตโนมัติ เมื่อพบว่ามีการใช้งาน เครื่องก็จะทำการจ่ายไฟส่งมายังคอยล์ เพื่อสร้างความร้อนและเผาไหม้น้ำยาให้กลายเป็นไอควัน ความโดดเด่นของรุ่นนี้ก็คือสามารถจ่ายไฟได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คอยล์มีอุณหภูมิที่สูงขึ้นได้โดยที่เราไม่ต้องวอร์มคอยล์เหมือนเวลาที่ใช้อะตอมแต่อย่างใด ช่วยให้คุณได้สัมผัสทั้งกลิ่น รสชาติ และนิโคตินแบบจัดเต็มตั้งแต่การสูบคำแรก 

มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 380 มิลลิแอมป์ที่นักสูบสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดแต่อย่างใด ไม่เพียงเท่านั้นยังรองรับการชาร์จแบบ Dual Charging จะชาร์จแบบมีสายผ่านพอร์ต USB Type C หรือชาร์จแบบไร้สายกับเคสของแบรนด์ก็ได้เช่นเดียวกัน ช่วยให้การชาร์จมีความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม เวลาออกไปข้างนอกแค่มีเคสชาร์จหรือแบตเตอรี่สำรองก็ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดระหว่างวันอีกต่อไป ไม่เพียงเท่านั้นยังมีระบบ Super Fast Charge ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีแบตเตอรี่ก็จะขึ้นมาถึง 80% ช่วยให้อรรถรสในการสูบของเพื่อนๆ ทุกคนไม่สะดุดจนหมดฟีลอย่างแน่นอน 

ไฟด้านหน้าที่เราพูดถึงไปก่อนหน้านี้ว่ามีทั้งหมด 4 ขีด เป็นตัวที่สามารถบอกสถานะการทำงานของตัวเครื่อง แบตเตอรี่ และการชาร์จ ให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม หากเป็นไฟสีขาวแปลว่ายังคงมีแบตเตอรี่อยู่และสามารถใช้งานได้ตามปกติ หากมีแค่ขีดเดียวหมายความว่าแบตเตอรี่เหลืออยู่ 25% 2 ขีดมี 50% 3 ขีดมี 75% และสุดท้าย 4 ขีดแปลว่าแบตเต็ม 100% ไม่ต้องมานั่งลุ้นโชคชะตาว่าแบตจะหมดเมื่อไหร่ เพราะการเป็นเครื่องระบบปิดทำให้เราแทบจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าตัวเครื่องเป็นอย่างไร การทำงานยังโอเคดีอยู่หรือไม่ 

เทคโนโลยีที่น่าสนใจใน Relx Infinity Plus

รีแลค พอตตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ดังนั้นมันจึงมาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และสามารถมอบประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานอย่างเราได้ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการร่วมมือกันของนักวิทยาศาสตร์จำนวนมากกว่า 100 ชีวิต และผู้ที่มีความชำนาญที่ได้สรรค์สร้างเทคโนโลยีที่น่าสนใจออกมามากมาย ดังนี้

ระบบป้องกันน้ำยารั่วไหล เป็นระบบที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อไม่ให้น้ำยาสามารถรั่วไหลออกมาจากหัวหรือเครื่องได้ ช่วยให้การใช้งานไม่ต้องระมัดระวังว่าน้ำยาจะไหลออกมาให้สกปรกเลอะเทอะไปทั่ว ด้วยเหตุนี้จึงมีขั้นตอนการป้องกันถึง 11 ชั้นลักษณะเหมือนกับเขาวงกต ให้ผู้ใช้งานอย่างเรามั่นใจได้มากขึ้นกว่าเดิม

การตั้งค่าตัวเครื่อง ด้วยความที่มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ดังนั้นผู้ผลิตจึงต้องตั้งค่าอุปกรณ์มาให้พร้อมสำหรับการใช้งานและมีความเหมาะสมกับน้ำยาซอลนิคด้วย เพราะเราไม่สามารถทำการปรับแต่งตัวเครื่องด้วยตัวเองได้แต่อย่างใด โดยแบรนด์ได้ออกแบบให้มีการใช้งานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิของควันที่ออกมาไม่เกินกว่า 55 องศาเซลเซียส มีการปรับความต้านทานการดึงให้เหมาะสม การใช้งานสามารถตรวจจับได้อย่างรวดเร็วและทำงานใน 0.2 วินาทีเท่านั้น ตัวเครื่องไม่ส่งเสียงรบกวนเกินกว่า 10 เดซิเบลแต่อย่างใด เทียบเท่ากับเสียงเวลาที่เราหายใจเข้าเพียงเท่านั้น และไม่ก่อให้เกิดการรบกวนบุคคลรอบข้างเวลาที่ใช้งานอย่างแน่นอน

เทคโนโลยี Super Smooth เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อให้เครื่องและหัวสามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน สามารถรีดนิโคตินออกมาได้ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่น้อยเกินไปจนไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มากเกินไปจนอันตรายต่อสุขภาพเช่นเดียวกัน ฟีลสูบจะมีความนุ่มละมุน ไม่กระแทกคอ เหมาะสำหรับการสูบ Mouth To Lung แน่นอนว่าไม่ก่อให้เกิดการสำลักตามมา

เทคโนโลยี Air Boost เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบอุปกรณ์ด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ เป็นการสร้างแรงดันลบเพื่อดันควันจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน ช่วยให้สามารถสร้างควันได้มากขึ้นกว่าเดิม ฟีลการสูบมีความอั้นและแน่นเหมือนกับใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใหญ่ๆ บางตัวเลยทีเดียว

เทคโนโลยี Active steam Pro เป็นเทคโนโลยีที่ปรับสมดุลปริมาณของควันรวมไปถึงคุณภาพให้มีความสม่ำเสมอ และยังควบคุมการทำงานของทั้งอะตอมและอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมต่อการใช้งานอีกด้วย

องค์ประกอบภายในตัวเครื่อง

พอตมินิบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีองค์ประกอบภายในที่ค่อนข้างน้อย ดังนั้นมันจึงช่วยให้การดูแลรักษาทำได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันมันก็สามารถทำงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย

แบตเตอรี่ เป็นถ่านลิเธียมไอออนที่มีความปลอดภัย สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไปได้ และที่สำคัญคือสามารถชาร์จเพื่อใช้งานซ้ำได้ ช่วยให้การใช้งานมีความยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม

ไมโครโปรเซสเซอร์ เป็นตัวตรวจจับการสูบที่เครื่องจะทำงานเมื่อเราใช้งาน โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มแต่อย่างใด ทำให้มันมีความสะดวกและง่าย มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งจำว่าอะไรเป็นอะไร

ช่องรับลม เป็นรูสำหรับการรับอากาศอยู่บริเวณด้านข้าง หลายคนอาจสงสัยว่าเพราะเหตุใดจึงต้องมีรูดังกล่าวด้วย คำตอบก็คือเวลาที่เราสูบลมที่ปากดูด ลมที่เราสูบนั้นจะมาจากรูรับลมตัวนี้นี่เอง หากรูดังกล่าวอุดตันหรือโดนมือของเราปิดอยู่โดยบังเอิญ เครื่องก็จะไม่สามารถใช้งานได้ หากเรายังออกแรงสูงมากขึ้นไปอีก ก็จะส่งผลให้ทำงานขัดข้อง อาจทำให้เกิดความเสียหายหรือคอยล์ไหม้ได้

พอร์ตชาร์จ เป็นช่องสำหรับเสียบสายชาร์จ USB Type C ด้านล่างของตัวเครื่อง ผ่านการทดสอบด้วยการเสียบถอดเข้าถอดออกซ้ำไปมาเป็นจำนวนมากกว่า 5,000 ครั้ง ทุกคนจึงสามารถมั่นใจได้ว่ามันจะมีอายุยาวนานนับปีอย่างแน่นอน

หน้าจอไฟ LED เป็นสิ่งเดียวที่สามารถบ่งบอกสถานะการทำงานของเครื่องและแบตเตอรี่ได้ เพื่อให้เราทราบว่าเครื่องยังคงสามารถใช้งานได้ตามปกติหรือไม่ มีแบตหรือเปล่า เพราะมันเป็นระบบปิดที่ดูได้ยากว่าตอนนี้การทำงานของอุปกรณ์เป็นอย่างไรและยังมีแบตอยู่หรือไม่

ฐานใส่หัว เป็นบริเวณที่เราจะใช้เสียบหัวพอตน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง ด้านบนจะมีแถบแม่เหล็กสำหรับการดูดให้หัวน้ำยาติดกับเครื่องอย่างแน่นหนามากขึ้นกว่าเดิม เวลาพกพาไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะเป็นใส่ไว้ในกระเป๋าหรือเสียบในกระเป๋ากางเกง ก็มั่นใจได้ว่ามันจะไม่หลุดออกจากกันอย่างแน่นอน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าน้ำยาจะไม่หกออกมาเลอะเทอะแต่อย่างใด ไม่เพียงเท่านั้นมันยังเป็นจุดสำหรับการจ่ายไฟที่จะทำให้ขดลวดได้รับความร้อน ทำปฏิกิริยากับของเหลวอย่างน้ำลายบุหรี่ไฟฟ้าให้กลายเป็นไออีกต่างหาก

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Infinity Plus และ Infinity 

เครื่อง infinity และ Infinity Plus เป็นรุ่นยอดนิยมของทางแบรนด์ Relx ทำให้หลายคนอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้รุ่นไหนดี รุ่นใหม่แตกต่างจากรุ่นเก่าอย่างไร เพราะเหตุใดเราจึงควรเลือกซื้อ เราจึงจะพาทุกคนไปเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง 2 รุ่นนี้กันแบบหมัดต่อมัดเลย

รายละเอียด 

Infinity 

Infinity Plus 

เทคโนโลยี 

Super Smooth 

Super Smooth 

ระบบป้องกันการรั่วซึม 

ระบบเขาวงกตป้องกันการรั่วซึม 

ระบบเขาวงกตป้องกันการรั่วซึม 

การออกแบบ 

ได้รับรางวัล Red Dot Awards 2020 

ฟังก์ชันพิเศษ 

การแจ้งเตือนด้วยการสั่นอัจฉริยะ 

มีการควบคุมด้วยระบบพิเศษที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม 

น้ำหนัก 

18 กรัม 

16 กรัม 

สี 

8 สี 

6สี 

อุปกรณ์ภายในกล่อง 

อุปกรณ์ 1 เครื่อง สายชาร์จ คู่มือใช้งาน 

อุปกรณ์ 1 เครื่อง สายชาร์จ คู่มือใช้งาน

ความจุน้ำยา 

1.9 มิลลิลิตร 

1.9 มิลลิลิตร 

ปริมาณนิโคติน 

0% 3% และ 5% 

0% 3% และ 5% 

แบตเตอรี่ 

380 มิลลิแอมป์ 

80 มิลลิแอมป์ 

ดูแลรักษา Relx Infinity Plus อย่างไรให้ใช้งานได้ยาวนานมากกว่าเดิม 

รีแลค อินฟินิตี้เป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้มีการใช้งานยาวนานอยู่แล้ว แต่หากเราดูแลรักษาดีๆ ใช้งานมันแบบถนอม ก็จะช่วยให้เราสามารถยืดอายุของมันได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกเช่นเดียวกัน เพราะถึงแม้ว่าเครื่องจะมีราคาเพียงแค่หลักร้อย แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะเสียเงินบ่อยๆ แต่อย่างใด เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรให้มันอยู่กับเราได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมกัน

แบตเตอรี่ แม้ว่าจะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติที่ช่วยป้องกันปัญหาการชาร์จไฟเกินหรือการลัดวงจร แต่เราก็ไม่แนะนำให้ทุกคนชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืนแต่อย่างใด และไม่ควรใช้งานขณะที่กำลังชาร์จอยู่ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นไฟฟ้า อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นเดียวกัน หากเราอยากจะเก็บไว้สักพักเพราะได้ของใหม่มาหรืออยากไปลองตัวอื่นก่อน เราขอแนะนำให้ชาร์จแบตทิ้งไว้มากกว่า 50% จากนั้นถอดหัวออกแล้วเก็บเอาไว้ให้มิดชิด เวลานำเอากลับมาใช้ใหม่ก็สามารถใช้ได้ตามเดิม ช่วยลดปัญหาแบตเสื่อมจากการทิ้งไว้เฉยๆ ได้เป็นอย่างดี

การเก็บรักษาและการพกพา สำหรับมนุษย์ผู้ใหญ่อุปกรณ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ก่อให้เกิดอันตราย แต่สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยงมันไม่ใช่แบบนั้นแต่อย่างใด ดังนั้นเราจึงควรเก็บรักษาเอาไว้บริเวณที่ห่างไกลจากมือเด็กและสัตว์เลี้ยง เป็นพื้นที่ที่ไม่โดนแดดโดยตรงและมีอุณหภูมิที่ไม่สูงจนเกินไป ไม่มีความชื้น และอย่าลืมถอดหัวออกก่อนเก็บทุกครั้ง เวลาใช้งานพยายามถือให้แน่นเอาไว้ เพราะถึงแม้ว่ามันจะแข็งแรงมากแค่ไหน แต่การตกกระแทกจากที่สูงก็เป็นอุบัติเหตุที่สามารถทำให้มันได้รับความเสียหายได้เช่นเดียวกัน ในการพกพาควรหลีกเลี่ยงการเขย่า การกระแทกอย่างรุนแรง หรือการเปลี่ยนแปลงของทั้งความกดอากาศและอุณหภูมิโดยฉับพลัน

การทำความสะอาด ถึงแม้ว่ามันจะมีขนาดเล็กจนดูไม่ออกว่าต้องทำความสะอาดตรงไหน แต่เราก็ยังควรทำเพื่อให้มันสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นเช่นเดียวกัน โดยบริเวณที่ควรทำจะประกอบไปด้วยส่วนหัวและส่วนท้าย ให้เรานำเอาทิชชูหรือสำลีคัตตอนบัดให้แห้งๆ เช็ดเพื่อกำจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และคราบน้ำยาออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณส่วนหัว หากเราไม่ทำความสะอาด สิ่งสกปรกเหล่านั้นก็จะเข้าไปขัดขวางการทำงานได้ เพราะมันเป็นส่วนที่ส่งกระแสไฟขึ้นไปให้ความร้อนบริเวณหัวนั่นเอง

ซื้อ Relx Infinity Plus กับ Ecigcnine มั่นใจได้แน่นอน 

Ecigcnine ของเราเป็นร้านที่จัดจำหน่ายสินค้าสำหรับนักสูบมือใหม่โดยเฉพาะ ดังนั้นเพื่อนๆ จึงไม่ต้องปวดหัวกับสินค้ามากมายที่เต็มไปด้วยรายละเอียดยุ่งยากแต่อย่างใด เพราะของที่เรามีขายจะเป็นพวกบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดอย่างเช่นพอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว หรือหัวน้ำยา สำหรับใครที่สนใจ Relx Infinity Plus เราก็มีพอต relx infinity ราคาถูกให้ทุกคนได้เลือกซื้อเช่นเดียวกัน ใครที่กลัวไม่คุ้มค่า จะรอร้านจัดโปรลดราคาหรือโปรจับคู่ซื้อด้วยกันในราคาที่ถูกกว่าก็ได้เช่นเดียวกัน ให้ทุกคนสามารถซื้อทั้งเครื่องและหัวไปใช้งานร่วมกันได้แบบสบายกระเป๋ามากขึ้นกว่าเดิม มีสินค้าให้เลือกมากมายและครบถ้วนทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นสี กลิ่น หรือรุ่น ตอบโจทย์มือใหม่ที่ต้องการจะเข้าสู่วงการแบบไม่ต้องกังวลใจ รับประกันว่าปลอดภัย 100% ทั้งตัวสินค้าและการขนส่ง เพราะเราเป็นผู้นำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง สินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบแล้วว่าเป็นของแท้ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับของปลอมไปใช้ให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบสินค้าได้ตั้งแต่ขั้นตอนการแพ็กไปจนถึงการจัดส่ง รอไม่นานสินค้าก็จะถูกส่งตรงถึงบ้านทุกคนอย่างรวดเร็ว

แต่หากใครต้องการที่จะเห็นสินค้าตัวจริง หรืออยากจะปรึกษาคนที่มีความรู้ด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปที่หน้าร้านของเราได้เช่นเดียวกัน มีทั้งในจังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย หลายสาขาครอบคลุมทั่วทั้ง 3 จังหวัด รับรองว่าปลอดภัย แถมยังจะได้ของดีๆ กลับบ้านอีกต่างหาก ใครที่ไม่ได้อยู่พื้นที่จังหวัดดังกล่าวก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะบนหน้าเว็บไซต์ของเราก็มีทั้งการจัดโปรและกิจกรรมมากมายที่ทุกคนได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลเช่นเดียวกัน ใครที่ไม่อยากพลาด สามารถติดตามเราได้ทั้งบนเว็บไซต์ https://ecigcnine.com และ Facebook ได้เลย