Randm แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากประเทศจีนจะมาพร้อมคุณภาพคับแก้ว 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้ก็ว่าได้ เพราะมันทั้งสะดวก ง่าย รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องดูแลรักษา แถมราคายังประหยัดอีกต่างหาก เราเลยได้เห็นแบรนด์ใหม่ๆ มากมายวางขายอยู่ในตลาด และหนึ่งในนั้นก็คือ Randm แบรนด์จากประเทศจีน มาพร้อมกับคุณภาพระดับสากลที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้นั่นเอง ทำไมพวกเขาถึงสามารถตีตลาดท่ามกลางการแข่งขันสูงแบบนี้ได้ ไปดูกันเลย

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Randm แบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องพอตใช้แล้วทิ้ง 

Randm เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีน มีชื่อเต็มว่า ShenZhen Fumot Technology Co., Ltd  ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ในปี 2011 สินค้าของพวกเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตัว Randm Tornado ที่ในประเทศไทยของเรามีขายกันทั่วบ้านทั่วเมือง พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการสรรสร้างพอตใช้แล้วทิ้งออกมาไม่แพ้ใคร มีฮาร์ดแวร์ปรับแต่งเองด้วยความสามารถในการพัฒนาการผลิตและการวิจัยโดยเฉพาะ ประกอบกับการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สินค้าของพวกเขากระจายไปทั่วทั้งโลกไม่ว่าจะเป็นในประเทศจีน ไทย อเมริกาทั้งเหนือและใต้ รวมไปถึงในรัสเซีย 

มีพนักงานผ่านการฝึกอบรมแล้วมากกว่า 1,000 คนเพื่อรองรับกำลังการผลิตที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีแม่พิมพ์พลาสติกที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกผลิตออกมาด้วยบล็อกเดียวกันอย่างมีคุณภาพ มาพร้อมกับเครื่องจักร CNC เป็นเครื่องจักรควบคุมการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติผ่านคอมพิวเตอร์ มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความสะอาด มีห้องติดตั้งชิปโดยเฉพาะ ไม่ได้แค่ผลิตอย่างเดียว แต่ยังตรวจสอบมาตรฐานการทำงานของอุปกรณ์ด้วย พร้อมกับช่างเทคนิคอาวุโสมากกว่า 10 คน ช่วยให้แบรนด์สามารถผลิตสินค้าใหม่ๆ ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้แบบไม่ขาดตอน 

ถึงแม้ว่าชื่อบริษัทจะทำให้หลายคนขวัญผวาเพราะมันขึ้นต้นด้วยคำว่าเซิ่นเจิ้น แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะถึงแม้ว่าบริษัทจะตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งสินค้าของปลอม แต่บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้ผ่านมาตรฐานระดับสากลมากมายไม่ว่าจะเป็น 

สินค้าทุกตัวมั่นใจได้ว่าจะผ่านการทดสอบคุณภาพมาเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในด้านการผลิต อายุการใช้งาน การชาร์จแบตเตอรี่ การคายประจุของแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จ การฆ่าเชื้อโรค การกำจัดฝุ่น การทดสอบจำนวนคำ การสั่น หรือแม้แต่การตกกระแทก

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าตัวตึงจากแบรนด์ Randm 

ในร้าน Ecigcnine ของเรามีสินค้าจาก Randm  ทั้งหมด 2 ตัว ที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ลอง ประกอบไปด้วย

randm tornado

randm tornado 7000 สำหรับคนไหนอยากทดลองก่อนเราขอแนะนำให้เป็นตัว 7,000 คำ การออกแบบมาในทรงขวดน้ำ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวว่าน้ำยาจะหมดเมื่อไหร่อีกต่อไป เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับหัวแท็งก์น้ำยาแบบใสๆ ให้เราสามารถมองเห็นข้างในได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการแก้ไขปัญหาผู้ใช้งานพอตระบบปิดที่ง่ายและได้ผลจริง มีระดับนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 0% ถึง 5% น้ำยาจัดเต็มถึง 14 มิลลิลิตร นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 56 รสชาติ มาพร้อมกับตัวควบคุมไหลเวียนอากาศ ช่วยให้การสูบคล่องคอ สบายปอดมากขึ้นกว่าเดิม ได้รับนิโคตินแบบเต็มๆ แต่ไม่มีการกระแทกกระทั้นจนทำให้รู้สึกสำลักแต่อย่างใด มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850 มิลลิแอมป์ กำลังไฟขาออก 13 วัตต์ คอยล์ตาข่าย 1 โอห์ม ถึงจะเป็นรุ่นเล็กก็ดูถูกไม่ได้โดยเด็ดขาด 

สั่งซื้อสินค้า
randm tornado

randm tornado 10000 ใครตกหลุมรักเจ้านี้เข้าให้แล้ว เราขอแนะนำเป็นตัว 10,000 คำไปเลย เพราะหากเทียบราคาแล้วจะถูกกว่ามาก ใส่น้ำยามาให้กว่า 20 มิลลิลิตร การออกแบบมาในทรงกระบอกกลมๆ แท็งก์ใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน เวลาสูบแล้วจะมีไฟ RGB กระพริบเป็นสีๆ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ มีให้เลือกทั้งหมด 21 รสชาติ ระดับนิโคตินเริ่มต้นตั้งแต่ 0% ไปจนถึง 5% แบตเตอรี่ในตัวขนาด 850 มิลลิลิตร มาพร้อมกับเทคโนโลยีควบคุมการไหลเวียนของอากาศ เราสามารถปรับได้เองว่าอยากได้ฟีลสูบแบบโล่งๆ ควันเยอะ หรือแบบอั้นๆ สูบไม่กี่คำก็อิ่ม

สั่งซื้อสินค้า

รู้หรือไม่ Randm ไม่ได้มีดีแค่รุ่น Tornado

สำหรับใครเป็นสายอ่านรีวิว พอต จะรู้ดีว่าเจ้านี้ไม่ได้มีสินค้าแค่ Tornado เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะความจริงแล้วพวกเขามีสินค้าให้เลือกมากมาย และในอนาคตร้านของเราก็จะนำเอามาขายให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันแบบจุใจอีกด้วย จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน

FUMOT ORIGINAL RANDM DIGITAL BOX 12000 รุ่นนี้มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบนๆ ความโดดเด่นของมันก็คือมีหน้าจอ LED ข้างล่าง บอกถึงสถานะแบตเตอรี่และน้ำยา ช่วยแก้ปัญหาเวลามือใหม่ ใช้ระบบปิดแล้วไม่รู้ว่าเมื่อไหร่แบตหมด ต้องมานั่งสังเกตเอาเอง มาพร้อมกับน้ำยามาแบบจุกๆ สูบได้ถึง 12,000 คำ

SUPBLISS BINGO 8000 รุ่นนี้จะเน้นความเย็นเป็นพิเศษตามรูปทรงแก้ว ออกแบบมาได้อย่างน่ารักน่าชัง มีระดับนิโคตินถึง 5% เหมาะสำหรับสายเย็นคอแข็งเป็นอย่างมาก สามารถสูบได้ทั้งหมด 8,000 คำ แถมแบตเตอรี่ยังมีระบบ Fast Charge อีกด้วย

RANDM TORNADO 10,000 อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่ามันเป็นตัวที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ล็อกอัตโนมัติไม่ให้สามารถสูบลากได้เกิน 8 วินาที ช่วยให้สุขภาพดี แถมเครื่องไม่พังอีกต่างหาก มีระบบควบคุมการไหลเวียนของอากาศยอดเยี่ยม สามารถชาร์จใช้ซ้ำได้ด้วย USB Type C

RANDM VASE 600 เหมาะสำหรับคนไหนต้องการจะลองของเจ้านี้ดูก่อนว่าชอบไหม เพราะมีแค่ 600 คำเท่านั้น ใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ก็หมดเกลี้ยง มาพร้อมกับระดับนิโคติน 2% ถึง 5% ใครอยากได้แบบเบาๆ ก็เลือก 2% ใครอยากจัดหนักจัดเต็มจนมึนก็ 5% เลย

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Randm มีดียังไง

สิ่งที่ทำให้ randm pod ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในช่วงไม่กี่ปีให้หลังมานี้ ทั้งที่บริษัทถูกก่อตั้งขึ้นมาอย่างยาวนานนับ 10 ปี เป็นเพราะว่าทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบอยู่เสมอ สินค้าเป็นของดี มีคุณภาพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความสะดวกสบายในการใช้งาน และนี่คือเหตุผลที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าของพวกเขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เทคโนโลยี พอตใช้แล้วทิ้งสำหรับหลายคนอาจมองว่ามันเป็นของเล่นกิ๊กก๊อก เอามาใช้สำรองเล่นๆ ไม่เห็นว่าจะต้องมีเทคโนโลยีอะไร แต่ความจริงแล้วทุกตัวล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยเฉพาะจากแบรนด์นี้ เพราะพวกเขาต้องการจะพัฒนาเครื่องให้มีความปลอดภัย เส้นใยที่ในคอยล์เป็นสำลีฝ้ายออร์แกนิก 100% ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน มีการคัดสรรวัสดุและอุปกรณ์ในการผลิตอย่างมีคุณภาพในทุกขั้นตอน แถมยังมีเทคโนโลยีแยกแกนสำลี ช่วยให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพขึ้น รสชาติและกลิ่นจะยังคงเหมือนเดิมตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย การออกแบบก็ได้รับการคิดค้นมาเป็นอย่างดีจนได้เครื่องที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยใช้หลักสรีรศาสตร์เพื่อให้ถือได้ถนัดมือ ช่วยป้องกันอุบัติเหตุการทำตกหล่นได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่ก็ให้มาแบบสามารถชาร์จเพื่อใช้งานซ้ำได้ มีระบบรักษาความปลอดภัย มาพร้อมสัญญาณไฟแจ้งเตือนเวลาแบตเต็ม นอกจากนี้ ยังเพิ่มความน่าสนใจด้วยการมีลูกเล่นไฟ RGB กระพริบหลังเราใช้งานอีกต่างหาก

จำนวนคำ โดยปกติทั่วไปแล้วเราจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งมีจำนวนคำเริ่มต้นตั้งแต่ 500 คำไปจนถึงประมาณ 2,000 คำเท่านั้น สูบแปบๆ ก็หมดซะแล้ว ยังไม่ทันหนำใจเลย ก็ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ แต่บริษัทนี้ผลิตอุปกรณ์มาพร้อมกับจำนวนคำแบบจุกๆ เยอะสุดคือ 10,000 คำ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 1 เดือนเลยทีเดียวสำหรับคนไม่ได้สูบจัด แต่ก็มีตัวเล็กน่ารัก 600 คำ สำหรับคนไหนอยากลองของใหม่ให้ได้ซื้อแบบไม่ต้องเสียดายเงินเช่นกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด เราไม่สามารถเติมน้ำยาได้ น้ำยาติดมากับตัวเครื่องอยู่แล้วจึงต้องมีคุณภาพมากพอ ซึ่งของแบรนด์นี้เรียกได้เลยว่าพรีเมี่ยมมีใบรับรองของทั้ง TDP และ MSDS ผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบน้ำยา เพื่อให้รสชาติและกลิ่นออกมายอดเยี่ยม เหมาะสำหรับคนไม่ชอบความหวานหรือรสชาติเข้มๆ แต่อยากได้กลิ่นแบบจัดหนักจัดเต็ม สูบไปเรื่อยๆ แล้วไม่ทำให้รู้สึกเลี่ยน ส่วนผสมก็ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งปอดและร่างกายของเรา ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

ตอบคำถามน่าสนใจเกี่ยวกับการใช้งาน Randm

จากข้อมูลทั้งหมด เชื่อว่าทุกคนคงมั่นใจในแบรนด์นี้แล้วไม่มากก็น้อย แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคงมีคำถามที่คาใจอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษา วิธีใช้ การชาร์จแบต หรืออายุ เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกัน

อยากรู้ว่า Randm เป็นของจริงไหม ตรวจแบบนี้เลย 

สำหรับใครไม่มั่นใจว่า randm vape ในมือของตัวเองเป็นของแท้ไหม เพราะต้องยอมรับว่าในยุคนี้ของปลอมแพร่ระบาดไปทั่ว ต่อให้จะซื้อมาในราคาไม่ได้ถูกอะไร แต่ก็ไม่แน่ว่าเราอาจจะโชคดีได้ของปลอมมาโดยไม่ทันได้รู้ตัวก็ได้เหมือนกัน การใช้ของปลอมไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับวงการบุหรี่ไฟฟ้า เพราะมันอันตรายเป็นอย่างมาก เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าน้ำยาหรือแผงวงจรข้างในจะมีปัญหาขึ้นมาเมื่อไหร่ จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพไหม เราเลยจะพาทุกคนมาแนะนำวิธีการตรวจสอบของแท้กัน 

อันดับแรกให้เข้าสู่เว็บไซต์ Product Vertification จากนั้นให้พลิกดูด้านหลังของกล่อง จะมีทั้งรหัส QR Code และหมายเลข Serial number จะกรอกหมายเลขลงไปในช่องว่างหรือจะเอาโทรศัพท์สแกน QR Code ก็ได้เหมือนกัน จากนั้นกดคำว่า Go เพียงเท่านี้ก็จะรู้แล้วว่ามันเป็นของแท้จริงไหม

Ecigcnine ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Randm ที่เพื่อนๆ ไว้ใจได้ 

เพื่อนๆ คนไหนที่อ่านรีวิวพอตใช้แล้วทิ้งแล้วสนใจอยากได้ Randm มาครอบครองสักตัว Ecigcnine เป็นร้านที่เราอยากจะให้ทุกคนได้ลองเข้ามาเลือกซื้อสินค้ากัน เรามีครบทั้งพอต7000คําและ 10,000 คำ ในราคาน่ารัก รวมถึงพอตเปลี่ยนหัวและหัวน้ำยา วันดีคืนดีก็มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ให้ทุกคนได้ซื้ออย่างคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิมไปอีก มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน เพราะร้านของเราเป็นตัวแทนจำหน่าย นำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงแบบไม่ผ่านมือใคร มีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบสินค้าทุกชิ้นว่ามีคุณภาพและประสิทธิภาพก่อนส่งถึงมือลูกค้า มั่นใจได้ว่าโอนแล้วจะไม่โดนคามุย เพราะเราส่งจริง สามารถตรวจสอบได้ตั้งแต่การชำระเงิน การแพ็ก ไปจนถึงการจัดส่ง รออยู่บ้านแค่ 1-2 วัน ก็ได้ของถึงมือโดยไม่ต้องออกไปไหนให้เสียเวลาแล้ว 

สำหรับใครที่อยากจะไปสัมผัสกับสินค้าตัวจริง หรืออยากจะเลือกซื้อสินค้าตัวอื่นๆ ไม่ชอบซื้อออนไลน์ เราก็มีหน้าร้านหลายสาขาครอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย ให้ทุกคนได้ลองเข้าไปรับชมสินค้าและพูดคุยกับพี่ๆ คนขายมากประสบการณ์เช่นเดียวกัน เจอตัวไหนถูกใจก็ซื้อกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องรอ สินค้ามีปัญหาก็มีแอดมินคอยช่วยแก้ไขเหมือนเพื่อนที่รู้ใจ ใครที่ไม่รู้ว่าหน้าร้านอยู่ไหน หรืออยากจะซื้อสินค้าราคาประหยัด สามารถติดตามเราได้บนเว็บไซต์ https://ecigcnine.com/ และ Facebook ปลัดอู๊ดพลังใบ เลย