new arrival

บุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่ Ecigcnine อัพเดทสินค้าก่อนใครให้คุณได้ซื้อทันเพื่อน

วงการบุหรี่ไฟฟ้านับวันก็ยิ่งมีการพัฒนาจนมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมามากมายแบบก้าวกระโดด บุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่หลายตัวจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก บางตัวที่ขายดีก็อาจจะของหมดจนหาซื้อไม่ได้หากคุณแย่งซื้อไม่ทันตั้งแต่แรก แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะร้าน Ecigcnine มีสินค้าล่าสุดอัพเดทก่อนใคร ให้คุณได้ซื้อไปทันใช้อวดเพื่อนๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีของเต็มสต๊อก ไม่ต้องกังวลว่าแนะนำเพื่อนไปแล้ว เพื่อนจะหาซื้อไม่ได้ เพราะร้านเรามีขายให้กับทุกคนอย่างเพียงพอ ให้ทุกคนได้ซื้อไปสูบกันแบบหนำใจ

-10%
ดูสินค้าทั้งหมด

บุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

ร้านของเรามีบุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่อัพเดทอยู่ตลอดเวลาให้คุณได้ใช้บุหรี่รุ่นล่าสุดก่อนใครเพื่อน โดยสินค้าหลักๆ จะประกอบไปด้วย 

new arrival disposable

แบบใช้แล้วทิ้ง เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากมันมีการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยให้เราสามารถใช้ได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ เพราะพอน้ำยาหมด ก็แค่ทิ้งไปแล้วซื้อเครื่องใหม่มาสูบเท่านั้น ราคาค่อนข้างประหยัด มีสินค้าออกมาให้เลือกค่อนข้างบ่อยกว่าบุหรี่ประเภทอื่น เหมาะสำหรับคนที่อยากจะลองกลิ่นแปลกๆ หรือคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นพิเศษ เพราะเราแทบจะไม่ต้องดูแลอะไรมันเลยด้วยซ้ำไป ร้านของเรามีให้เลือกตั้งแต่ 600 คำไปจนถึง 10,000 คำเลยทีเดียว เห็นเครื่องเล็กๆ พกพาง่ายแบบนี้ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเช่นเดียวกัน หากเทียบกับบุหรี่แบบมวนแล้ว ก็ถือว่าช่วยประหยัดเงินลงไปได้ไม่น้อย

สั่งซื้อสินค้า
new arrival close system

แบบเปลี่ยนหัว เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด การใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ทำให้ในปัจจุบันมีรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เลือกซื้ออยู่เต็มไปหมด แต่ละแบรนด์ก็มีการแข่งขันกันในการพัฒนาเทคโนโลยีให้การใช้งานมีคุณภาพมากขึ้นกว่าเดิม ดีไซน์สวย ไม่ต้องวุ่นวายเติมน้ำยาหรือปรับแต่งการทำงานเอง แค่เสียบหัวน้ำยาก็สามารถยกเข้าปากแล้วสูบได้เลย 

สั่งซื้อสินค้า
new arrival flavor pod

หัวน้ำยา เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว มีให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ทั้งแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าเองหรือแบรนด์ที่ผลิตหัวน้ำยาโดยเฉพาะก็ตาม ทำให้มีทางเลือกที่หลากหลาย แต่ละหัวก็จะใช้กับเครื่องที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนซื้อต้องดูให้ดีว่าหัวที่เราชอบสามารถใส่กับเครื่องของเราได้หรือไม่ ส่วนใหญ่จะบรรจุน้ำยาซอลนิคประมาณ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้ตั้งแต่ 500 คำถึง 800 คำ แล้วแต่ว่าการสูบลากยาวมากแค่ไหน มีน้ำยากลิ่นแปลกๆ มากมายที่คุณได้เลือกลอง

สั่งซื้อสินค้า

สำหรับใครที่สนใจ อยากได้ของล่าสุดแบบแกะกล่องเอาไปอวดเพื่อนๆ ร้านของเรานอกจากจะอัพเดทสินค้าอยู่เป็นประจำแล้ว เรายังจัดเรียงสินค้าในหน้าสินค้ามาใหม่ให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ สินค้าที่เข้ามาล่าสุดก็จะอยู่ด้านบน ส่วนสินค้าที่เข้ามาได้สักพักหนึ่งก็จะอยู่ด้านล่างลงมา ดังนั้นสำหรับใครที่อยากลองของก่อนเพื่อน เราขอแนะนำให้เลือกซื้อสินค้าที่อยู่แถวด้านบนได้เลย

สินค้าทุกตัวเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่คุณไม่จำเป็นต้องไปซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเติมให้ยุ่งยาก การดูแลรักษาก็ทำได้ง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยให้คุณคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากขึ้นกว่าเดิม ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย และที่สำคัญเราไม่ทิ้งให้คุณเดียวดาย เพราะถึงจะเป็นสินค้าตัวล่าสุด แต่เราก็มีอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานกับตัวเครื่องให้คุณได้เลือกซื้อแบบครบครันเช่นเดียวกัน

เพราะเหตุใดคุณจึงควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่

พอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดย่อมมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ทำให้การใช้งานของพวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม บางตัวมีลูกเล่นหรือฟังก์ชันที่น่าสนใจ ที่เราไม่สามารถพบได้ในรุ่นเก่าๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีหลายคนที่ไม่มั่นใจว่าจะซื้อรุ่นใหม่ดีหรือไม่ เราจึงจะพาทุกคนมาดูเหตุผลกันว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้เราควรตัดสินใจซื้อรุ่นล่าสุดไปใช้งานกัน 

เทคโนโลยี บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ย่อมมาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ถูกพัฒนามาล่าสุด ช่วยให้การทำงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ต่อให้เป็นรุ่นเล็ก แต่ด้วยการพัฒนาทำให้มันสามารถมอบฟีลสูบให้กับทุกคนได้ไม่แพ้กับรุ่นใหญ่แต่อย่างใด ในขณะเดียวกันเองก็มีระบบที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น อย่างเช่นระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มเรียบร้อยแล้ว ระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรขณะชาร์จแบตเตอรี่ และระบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับคุณ อย่างเช่นการป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา ทำให้เราพกพาได้อย่างมั่นใจว่าน้ำยาจะไม่หกออกมาเลอะเทอะอย่างแน่นอน 

วัสดุที่ใช้ในการผลิต ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามีการค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตทั้งตัวเครื่องและอุปกรณ์ภายในให้สามารถทำงานได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด เริ่มต้นจากวัสดุภายนอกที่มีทั้งพลาสติกและโลหะที่มีความแข็งแรงทนทานมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน การบุบหรือแตกหักจากอุบัติเหตุตกจากที่สูง อุปกรณ์ภายในอย่างคอยล์ก็มีนวัตกรรมที่น่าสนใจมากมาย อย่างเช่นขดลวดตาข่ายที่ช่วยให้ความร้อนได้อย่างทั่วถึง ทำให้ประสบการณ์สูบของทุกคนยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม หรือคอยล์เซรามิกที่สามารถเหนี่ยวนำความร้อนได้เป็นอย่างดีแต่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม 

ลูกเล่นและฟังก์ชัน แต่ละเครื่องก็จะมีลูกเล่นและฟังก์ชันพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นการกระพริบไฟ RGB หลังสูบเพื่อช่วยเพิ่มความสวยงามและความน่าสนใจ การสั่นเตือนด้วยระบบ AI อัจฉริยะเมื่อเรามีการสูบเกิน 15 ครั้งใน 1 นาที เพื่อเป็นการเตือนว่าเราสูบมากเกินไปแล้ว ไฟ LED แสดงสถานะการทำงานและสถานะของแบตเตอรี่ ให้เรารู้ได้ว่าตอนนี้แบตเตอรี่มีเท่าไหร่แล้ว ยิ่งรุ่นใหม่มากแค่ไหนฟังก์ชันเหล่านี้ก็ยิ่งมีความน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น เพราะมันได้รับการพัฒนาให้มีความหลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง 

รวมสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกบุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่ 

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบรุ่นล่าสุดในร้านของเรา ความจริงแล้วเป็นของที่มีคุณภาพ ได้รับความนิยม ดังนั้นมันจึงไม่มีอะไรที่เราต้องกังวลในการซื้อไปใช้งานแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคงมีข้อที่เราต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้ารุ่นล่าสุดเช่นเดียวกัน ดังนี้

การใช้งาน สินค้ารุ่นใหม่มักจะมาพร้อมกับการใช้งานที่แตกต่างไปจากเดิมไม่มากก็น้อย สินค้าในร้านของเราส่วนใหญ่แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่การใช้งานจะไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ก็จริง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคงมีรายละเอียดอย่างเช่นกำลังไฟ แบตเตอรี่ หรือรูปแบบการทำงานที่เราต้องพิจารณาเช่นเดียวกัน ให้เราดูว่าเครื่องรุ่นใหม่ที่มีการใช้งานเปลี่ยนแปลงไปจะเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากน้อยแค่ไหน

อุปกรณ์เสริม ด้วยความที่มันเป็นสินค้าที่เพิ่งออกมาไม่นาน ดังนั้นอุปกรณ์เสริมอย่างเช่นเคสหรือหัวน้ำยาก็อาจจะมีให้เลือกน้อยกว่ารุ่นเก่าๆ หากมันเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมต่อไปในอนาคตก็ไม่มีอะไรที่น่ากังวล แต่หากโอกาสที่มันจะได้รับความนิยมค่อนข้างน้อย เราก็ต้องพิจารณาว่าเราพร้อมรับความเสี่ยงที่ในอนาคตอาจจะหาซื้ออุปกรณ์เสริมมาใช้ร่วมงานกับตัวเครื่องไม่ได้เช่นเดียวกัน แต่สำหรับร้านของเรา เรามีอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้งานกับเครื่องในร้านได้ทุกรุ่นให้ทุกคนได้เลือกซื้อโดยที่ไม่ต้องปวดหัวแต่อย่างใด

ความชื่นชอบ เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องพิจารณา เพราะหากเราได้เครื่องใหม่มาก็จริง แต่หากมันเป็นแบบที่เราไม่ชอบ การใช้งานก็จะไม่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป โดยสิ่งที่เราต้องดูว่าเราชื่นชอบหรือไม่ ก็จะประกอบไปด้วยการออกแบบ ขนาดของตัวเครื่อง พกพาง่ายหรือไม่ การใช้งานเป็นอย่างไร มีเทคโนโลยีอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราบ้าง ในร้านของเราก็มีสินค้าให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อมากมาย ทั้งแบบรุ่นมาตรฐานที่การออกแบบเรียบง่าย ไปจนถึงรุ่นที่มาพร้อมกับลูกเล่นน่าสนใจและการออกแบบน่ารักแปลกตา

การดูแลรักษาและการซ่อมแซม โดยปกติแล้วคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า หากเสียก็มักจะทิ้งเครื่องไปเลย ไม่ค่อยซ่อมกันเท่าไหร่ เพราะราคาค่อนข้างถูก ถ้าจะซ่อม ซื้อใหม่ดูเหมือนจะประหยัดกว่าด้วยซ้ำ แต่หากมันชำรุดเล็กๆ น้อยๆ เราต้องดูว่าเราสามารถซ่อมเองได้หรือไม่ การบำรุงรักษาตัวเครื่องเป็นอย่างไร การชาร์จแบตเตอรี่ การทำความสะอาด หากเราเป็นคนที่มีความรู้ความเข้าใจมากพอ ในส่วนนี้ก็จะไม่มีปัญหา เนื่องจากเราสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง

บุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่ ประกันตัวเครื่องเป็นสิ่งสำคัญ 

บุหรี่-ไฟฟ้ารุ่นใหม่อาจมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมได้ก็จริง แต่ด้วยความที่มันเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่พึ่งได้รับการพัฒนามาไม่นาน ดังนั้นมันจึงไม่แน่ว่าเราอาจถูกหวย ดวงซวยได้ตัวเครื่องที่มีปัญหาในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางเทคนิคหรือปัญหาที่พอตเองก็ตาม แต่คุณไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะหากคุณซื้อสินค้าจากร้าน Ecigcnine ของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าของที่คุณจะได้รับนั้นจะเป็นของดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน และหากเกิดปัญหาในการใช้งานขึ้นมา เราก็มีการรับประกันตัวเครื่องที่พร้อมเปลี่ยนใหม่ให้กับคุณในทันทีเช่นเดียวกัน โดยมีการรับประกันตัวเครื่อง 7 วัน เงื่อนไขคือเครื่องจะต้องอยู่ในสภาพที่ใหม่ ไม่มีรอยขีดข่วน ไม่มีร่องรอยการงัดแงะ อยู่ในสภาพเดิม 

คุณลูกค้าที่น่ารักสามารถถ่ายรูปหรือคลิปวีดีโอสินค้าที่มีปัญหาส่งให้ทางแอดมินตรวจสอบได้เลย หากตัวเครื่องมีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ใน 7 วัน เราก็พร้อมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้คุณในทันที แต่หากเครื่องไม่อยู่ในสภาพตามเงื่อนไข ถือว่าการรับประกันสินค้าได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ทุกคนสอบถามแอดมินก่อนเมื่อพบว่าการใช้งานตัวเครื่องมีปัญหา อย่าเพิ่งไปงัดแงะอะไร เพราะมันจะทำให้เครื่องหลุดประกันได้ นอกจากนี้หากเป็นปัญหาจากการใช้งาน แอดมินของเรายังสามารถบอกวิธีการแก้ไข ให้คุณใช้งานเครื่องต่อไปได้ตามปกติ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาส่งไปมาเพื่อซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเครื่องให้ยุ่งยาก 

เพราะเหตุใดคุณจึงควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้า มาใหม่กับร้าน Ecigcnine 

Ecigcnine  ของเราเป็นแหล่งขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รวบรวมสินค้ามากมายเอาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อไปใช้ก่อนใคร หรือรุ่นเก่าสุดเก๋าที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงในปัจจุบัน สินค้าใหม่ก็มีรูปบุหรี่ไฟฟ้าให้ทุกคนได้เห็นภาพตัวเครื่องว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร เราชื่นชอบสไตล์การออกแบบมากน้อยแค่ไหน มีรายละเอียดบอกครบถ้วนทั้งคุณสมบัติและการใช้งาน ช่วยให้ลูกค้าทุกคนสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างตอบโจทย์และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังไม่พอ เพราะเราอยากเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคนด้วยการจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษทั้งสินค้าเก่าและใหม่ ให้คุณสามารถซื้อได้ในราคาที่สบายกระเป๋ามากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับการรับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ที่หากมีปัญหาสามารถส่งคืนเพื่อเปลี่ยนตัวใหม่ได้เลย ที่สำคัญเรายังรับประกันของแท้ 100% ทุกรายการ เพราะเราเป็นผู้นำเข้าจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง ดังนั้นสินค้าที่ทุกคนจะได้รับ จะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย อยากหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน ต้องขอแสดงความยินดีด้วย เพราะร้านของเรามีหน้าร้านครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 3 จังหวัดหลายสาขา ให้ทุกคนสามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าของจริงและปรึกษาพี่ๆ หน้าร้านเกี่ยวกับการใช้งานหรือความต้องการของตัวเองได้เลย ถูกใจตัวไหนก็สามารถพาน้องกลับบ้านได้เลยในทันที สำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดก็สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องกังวล เพราะหลังจากที่ชำระเงินเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ร้านของเราก็จะถ่ายคลิปวีดีโอแพ็กสินค้าและจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 1-2 วันเท่านั้น และในอนาคตเรายังจะมีกิจกรรมดีๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดสามารถติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://ecigcnine.com/ และ Facebook เลย