0

บุหรี่ไฟฟ้ายิงสด Mod


บุหรี่ไฟฟ้ายิงสด Mod แท้ประหยัด

        บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod เป็นสัญลักษณ์ของนักสูบตัวจริงที่มีความชำนาญในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสามารถที่ซับซ้อนนำมาซึ่งความหลากหลายของลูกเล่นที่มากกว่าแบบ Pod อย่างเห็นได้ชัด วันนี้เราจึงจะพามือใหม่นักสูบมาเรียนรู้รายละเอียดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod ก่อนตัดสินใจซื้อกัน


        บุหรี่ไฟฟ้า Mod ของแท้ได้มาตรฐานเรามีแนะนำอยู่หลายแบบ ภายใต้ราคาไม่แรงใคร ๆ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ แต่ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod ต้องทำความเข้าใจเบื้องต้นจากเนื้อหาด้านล่างนี้ หรือจะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยในบทความนี้เราจะให้คุณรู้ทั้งความหมายของ Mod, ความแตกต่างกับ Pod ไปจนถึงสาเหตุที่คุณต้องสั่งสินค้ากับเรา

ตัวกรอง

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod คืออะไร

        มอดยิงสด Mechanical mod หรือ Unregulated mod คือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ไม่มีแผงวงจรไฟฟ้าอยู่ภายในตัว จะจ่ายไฟตามความแรงของแบตเตอรี่ (ถ่าน) ที่ใช้เท่านั้น ซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อเสีย โดยบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันตามท้องตลาดจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแผงวงจรภายในเพื่อควบคุมการจ่ายไฟ และใช้ในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยด้วย หากมีความผิดพลาดเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าเกิดขึ้น เครื่องจะตัดการทำงานหรือก็คือไม่สามารถจ่ายไฟได้นั่นเองใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod อย่างไรให้ปลอดภัย

        อย่างแรกที่คุณควรจะต้องทำเมื่อต้องการใช้งานมอดยิงสดคือการหาความรู้ คุณต้องมีความรู้ และประสบการณ์มากพอก่อนจะเริ่มใช้งานมอดยิงสด หากเป็นมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ขอแนะนำเลยว่าอย่าใช้เด็ดขาด และหันไปใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตแทน สิ่งต่อมาคือการเช็คสภาพ คุณต้องคอยตรวจสอบสภาพมอดของคุณตลอดเวลา รวมถึงถ่านที่ใช้งานว่าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์หรือไม่ หากไม่อยู่ในสภาพที่ดี แนะนำว่าห้ามใช้เด็ดขาด อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือคุณควรมีอุปกรณ์วัดค่าโอห์มของคอยล์ที่คุณใช้ และรู้ความแรงของถ่าน ว่าไปในทิศทางเดียวกันได้หรือไม่ เพราะส่วนมากอุบัติเหตุมักเกิดจากการที่ใช้ถ่านกับคอยล์ที่กำลังไฟไม่เสถียรกันจนเกิดการช็อตขึ้นนั่นเอง


ความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod และแบบ Pod 

        การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับระดับความต้องการ และลูกเล่นของตัวบุคคล หากต้องการแบบเบื้องต้นที่มีระดับความปลอดภัยสูงให้เลือกแบบ Pod ที่มีสินค้าดังอย่าง Voopoo Argus Pro แต่หากมีความรู้ด้านการเลือกถ่านหรือแบตเตอรี่ และมีประสบการณ์ก็สามารถเลือกแบบ Mod อย่าง Voopoo Drag 3 เพื่อความรู้สึกที่นุ่มลึกกว่าได้ ส่วนข้อแตกต่างโดยสรุปมีดังนี้

  • การรองรับคอยล์ : แบบ Mod จะมีคอยล์ที่ขนาดใหญ่กว่าแบบ Pod อยู่มากเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการสร้างไอระเหย ทำให้การสูบมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น

  • การดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : ด้วยขนาดของวัสดุที่ใช้ดูดซับของบุหรี่แบบ Mod ที่มีขนาดใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัดทำให้ดูดซับได้มาก แต่สำหรับในแบบ Pod จะดูดซับได้น้อยกว่าแต่ก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน

  • ความรู้สึกจากการสูบ : การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod จะให้ความรู้สึกถึงการสูบ และเล่นควันได้น้อยกว่าแบบ Mod เนื่องจากแบบ Mod มีการตั้งค่าที่มีความหลากหลายกว่ามาก

 


ทำไมถึงต้องเลือกบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด Mod แท้จากพวกเรา

        หากคุณพร้อมที่จะสัมผัสความรู้สึกถึงควันและความแรงที่หาสัมผัสที่ไหนไม่ได้ นั่นหมายความว่าคุณกำลังต้องการบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod ของเรา ซึ่งเรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น กล่องบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Manto Beast 228W Box Kit สำหรับผู้ใช้งานที่ชอบความแรงสะใจและดีไซน์สุดชวนมอง, Lost Vape GRUS 100W MOD มาแรงแซงทุกรุ่นและเป็นกระแสนิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเวลานี้เป็นอย่างมาก, Geekvape Aegis Legend 2 Kit เป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 ที่ถูกยกระดับทั้งสเปกและฟังก์ชันการใช้งาน, Rincoe Jellybox Mini 80W RDA Kit ที่รีดกลิ่นและรสชาติออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หรือVOOPOO Drag X Plus 100W กล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่มาแรงจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง VOOPOO นอกจากที่กล่าวไปเรายังมีสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานของคุณอย่างหลากหลายแล้วแต่คุณจะต้องการพร้อมด้วยการออกแบบ

 

        ด้วยกระบวนการที่เริ่มตั้งแต่การสั่งซื้อจนกว่าคุณจะได้รับบุหรี่ไฟฟ้า mod แท้ ตามที่ต้องการ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความรวดเร็วตลอดจนการติดตามสินค้าที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน


Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine