Hikevape แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งลูกที่เจาะกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะ 

ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากสุดในช่วงเวลานี้คงจะต้องเป็นทิ้งอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นประเภทที่ง่าย สะดวกสบาย ราคาประหยัด ต่อให้เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ ไม่ต้องคอยดูแลบำรุงรักษาอะไรให้ยุ่งยาก ในปัจจุบันหลายแบรนด์จึงพยายามออกบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม บางแบรนด์ถึงขั้นผลิตออกมาเฉพาะตัวใช้แล้วทิ้งเลยก็มี อย่าง Hikevape แบรนด์ที่สามารถสร้างชื่อเสียงได้แม้ว่าสินค้าของพวกเขาจะมีแต่พอตดังกล่าวก็ตาม เพราะอะไรพวกเขาจึงประสบความสำเร็จแม้ทางเลือกสินค้าน้อย และสินค้าความน่าสนใจอย่างไร เราจะพาทุกคนไปดูกัน

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Hikevape และบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเขา 

Hikevape เป็นแบรนด์ที่ผลิตออกมาเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเท่านั้น ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2018 ในประเทศจีน ตั้งอยู่ในเมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง ชื่อเต็มว่า Dongguan Hikevape Technology Co., Ltd เราคงต้องยอมรับกันอย่างตรงไปตรงมาว่าพวกเขาไม่ใช่ผู้ผลิตที่มีบริษัทหรือโรงงานใหญ่ตัวอะไร แต่ถึงอย่างนั้นกลับประสบความสำเร็จอย่างงดงามแม้จะผลิตสินค้าเพียงแค่ประเภทเดียว เพราะบริษัทเล็งเห็นถึงเทรนด์สูบของลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ว่าผู้คนชอบอุปกรณ์ง่ายๆ สะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็มีประสิทธิภาพ ในช่วง 3 ปีหลังมานี้จึงพยายามทำทุกทางเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ทันสมัย สามารถมอบรสชาติยอดเยี่ยมกับลูกค้าทุกคน 

ความโดดเด่นของแบรนด์นี้คือดีไซน์รูปทรงเหมือนกับหุ่นฟิกเกอร์ หลากหลายทั้งแบบทั่วไปและแบบตัวการ์ตูนน่ารักๆ แม้มันจะพกพายากเพราะขนาดใหญ่ แต่หลายคนก็ชอบเหมือนกัน เนื่องจากเมื่อน้ำยาหมดเรียบร้อย  สามารถนำเอาไปตั้งวางเป็นของประดับตกแต่งบ้านได้ เหมาะสำหรับสายสะสมหรือคนอยากลองของแปลกๆ มากๆ ดังนั้นลูกค้าแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จึงเป็นคนชอบความแปลกใหม่ อยากได้บุหรี่รูปทรงแปลกๆ มาเก็บสะสมเอาไว้ เพราะบางรุ่นผลิตออกมาในจำนวนจำกัด ถ้าหากหมดแล้วก็หมดเลย หาซื้ออีกต่อไปไม่ได้ วันนี้มันอาจเป็นของแต่งบ้านไม่มีราคาอะไร แต่ในอนาคตมันอาจกลายเป็นของสะสมหายากเช่นกัน

ทำไมต้องเน้นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 

นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 หากสังเกตดูให้ดีเราจะพบว่าคนรอบข้างหลายคน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป หันมาสนใจบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะมันไม่ส่งกลิ่นรบกวนคนอื่น ดีต่อสุขภาพมากกว่า สูบแล้วรู้สึกหอมสดชื่น มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายทั้งแบบผลไม้ ขนมหวาน หรือสายแปลกๆ อย่างยาสูบ เครื่องดื่มชูกำลัง แล้วแต่ผู้ผลิตสรรค์สร้างออกมา ด้วยความที่คนใหม่เข้าสู่วงการเยอะ พวกพอตระบบเปิดที่เคยได้รับความนิยมมาก่อนหน้านี้อาจไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ เพราะใช้งานยาก ต้องคอยดูแลรักษาสภาพอยู่เสมอ 

ต่างจากพอตระบบปิดที่ง่ายกว่า เติมน้ำยามาแล้ว ถ้าจำนวนคำเยอะก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพื่อใช้ซ้ำจนกว่าน้ำยาหมด ไม่ต้องวุ่นวายคอยเปลี่ยนน้ำยาเอง เปลี่ยนคอยล์ หรือแม้แต่ทำความสะอาด พอหมดแล้วทิ้งไปเลย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้มากๆ เพราะเราไม่มีเวลามากพอเพื่อดูแลอะไรมากมาย อยากได้บุหรี่ซื้อมาแล้วสามารถสูบเลยในทันที มันจึงไม่น่าแปลกใจหากแบรนด์ Hikevape ตัดสินใจผลิตเฉพาะอุปกรณ์ใช้แล้วทิ้งเท่านั้น เพื่อตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนในปัจจุบันนั่นเอง 

hikevape

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยม

บุหรี่ไฟฟ้าจาก Hikevape มีแต่ตัวใช้แล้วทิ้ง เชื่อว่าหลายคนคงเกิดคำถามว่าทำไมถึงกล้าผลิตเฉพาะประเภทนี้ออกมา เพราะมันถือเป็นการตลาดที่มีความเสี่ยงเหมือนกัน มันเป็นหนึ่งในประเภทพอตระบบปิด หรือ Disposable Pod ความดีงามของมันคือดีไซน์ตัวเครื่องหลากหลาย ทั้งเรียบง่ายจนถึงลวดลายและรูปร่างแฟนซี เติมน้ำยามาแล้ว ไม่สามารถงัดแงะออกมาปรับแต่งภายใน แต่พัฒนาเครื่องและน้ำยาบรรจุข้างในให้เหมาะสม ดังนั้นจึงสามารถทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ การดูแลรักษาง่ายดาย ขอแค่เราชาร์จแบตเวลาสัมผัสว่ากลิ่นและควันจางลงกว่าเดิมพอ หลังจากหมดเรียบร้อย คือสูบไม่ขึ้น มีควันน้อย กลิ่น หรือรสชาติเพี้ยน สามารถทิ้งไปเลย 

เหมาะสำหรับการสูบแบบ Mouth to Lung เพราะควันน้อย มือใหม่ก็สามารถสูบโดยไม่ทำให้เกิดการสำลักหรือไอตามมาจนแสบคอ ขอแนะนำว่าอย่าลากยาวจนเกิน เพราะมันจะทำให้เกิดปัญหาไหม้ตามมา ถ้าไหม้ต้องทิ้งไปเลย ทำให้เราต้องซื้อใหม่มาแทน แม้ของเก่ายังเหลือพอ แต่มันไม่สามารถใช้งานอีกต่อไป 

รวมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Hikevape ที่น่าสนใจ 

Hikevape มีเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็จริง แต่พวกเขาก็มาพร้อมกับสินค้าหลายตัวที่น่าสนใจเหมือนกัน และร้าน Ecigcnine ของเราได้รวบรวมสินค้ารุ่นขายดีของทางแบรนด์ให้ทุกคนเลือกซื้อเอาไว้ในเว็บเดียวเรียบร้อยแล้ว จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย 

hikevape 6k star

HikeVape 6K Star 6000Puffs ต้องยอมรับว่าการออกแบบของรุ่นนี้อาจดูธรรมดาๆ รูปลักษณ์เรียบง่ายมาก ลักษณะเป็นทรงกระบอก ข้างในมีสีเล่นระดับตามกลิ่นที่แตกต่างกัน ข้างนอกเคลือบเอาไว้ด้วยพลาสติกใสอีกชั้น แต่จะดูถูกรูปลักษณ์สุดเชยของพวกเขาไม่ได้เหมือนกัน เพราะรุ่นนี้เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างยอดเยี่ยมอีกตัวหนึ่งที่นักสูบควรลองซักครั้ง มาพร้อมกับน้ำยา 12 มิลลิลิตร หรือ 6,000 คำ อยู่ยาวนานประมาณ 1-2 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบ น้ำยาข้างในเป็นซอลนิค ทั้งกลิ่นและรสชาติอย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นไฟ LED กระพริบสีๆ หลังจากสูบอีกด้วย ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงใช้พลาสติกใสเคลือบตัวเครื่องข้างนอกนั่นเอง และจุดเด่นคือมาพร้อมกับระดับนิโคตินกว่า 5% สูบนิดเดียวก็อิ่ม ตอบโจทย์สายสูบหนักอย่างมาก สามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสาย USB Type C จ่ายไฟอัตโนมัติ ฉีกซองแกะซิลิโคนแล้วสูบได้เลย นิโคตินเยอะจริง แต่ฟีลนุ่มละมุน ไม่แทงคอจนต้องสำลัก สามารถสูบเรื่อยๆ เพลินๆ 

สั่งซื้อสินค้า
hikevape m8

HIKEVAPE M8 Disposable 8000Puffs หรือในประเทศไทยเรียกชื่อเล่นว่า Kajoo 8000 puff รุ่นนี้มาพร้อมกับการออกแบบท้าทายศีลธรรมโดยรูปทรงของน้องชายที่ออกแบบมาอย่างน่ารักน่าชังอย่างมาก สวมเอี๊ยมสีสันแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับกลิ่น มีดวงตาและแก้มแดงๆ ช่วยเสริมความน่ารักจนเราเกือบลืมว่ามันคือพอตรูปกระจู๋ อาจไม่เหมาะสำหรับการพกไปนอกบ้านสักเท่าไหร่ แต่ใครเป็นสายสะสมต้องซื้อ แบตเตอรี่ 650 มิลลิแอมป์ ระดับนิโคติน 5% ความจุน้ำยาสูงถึง 15 มิลลิลิตร 8,000 คำ ใช้งานได้ยาวนานเกิน 1 สัปดาห์แน่นอน กลิ่นและรสชาติหอมหวานดี แถมยังใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ

สั่งซื้อสินค้า
hikevape teddy

HIKEVAPE Teddy Disposable 9000Puffs ใครคิดว่าทรงกระจู๋อาจดูประเจิดประเจ้อเกิน อยากได้จำนวนคำเยอะๆ เราขอแนะนำตัวนี้เลย พอตหมีฮิปฮอปสวมเสื้อสีแดง ใส่แว่นตากันแดดสุดเฟี้ยว สวมหมวกสีสันแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับกลิ่น เป็นรูปทรงที่น่ารัก ขนาดจะใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อย อาจไม่เหมาะสำหรับการพกพาไปไหนมาไหนสักเท่าไหร่ ปริมาณน้ำยา 15 มิลลิลิตร 9000 คำ ระดับนิโคติน 5% แบตเตอรี่ 650 มิลลิแอมป์ ค่าความต้านทาน 1.1 โอห์ม ที่น่าสนใจคือใช้คอยล์ลวดตาข่าย ช่วยให้ความร้อนได้ดีและเร็วมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด แถมยังควันเยอะ ในขณะเดียวกันก็ให้ฟีลนุ่มๆ ไม่แทงคอ ยิ่งรสผลไม้รสชาติยิ่งหวานจัด กลิ่นหอมจนทำให้หลายคนต้องหยิบขึ้นมาสูบหลังกินข้าวเสร็จ เพราะสูบแล้วกลิ่นลมหายใจที่หอมสดชื่น

สั่งซื้อสินค้า
hikevape tiger

Kaws 9000 Puffs 5% เป็น HIKEVAPE 9000 รุ่นนี้ออกแบบตามคาแรคเตอร์ชื่อดังทำให้หลายคนอยากจะเก็บสะสมเอาไว้ กลิ่นส่วนใหญ่ของพอต Kaws จะเป็นผลไม้ที่หอมหวาน กลิ่นชัด นิโคติน 5% สูบอิ่มแน่นอน บรรจุน้ำยามาแบบจุกๆ กว่า 9,000 คำ แบตเตอรี่ในตัว 650 มิลลิแอมป์ ค่าความต้านทาน 1.1 โอห์ม คอยล์ลวดตาข่ายสร้างควันเยอะกว่าใช้แล้วทิ้งทั่วไป ร้อนเร็ว พอตรวจจับการสูบ ก็ทำงานทันที ฟีลสูบครั้งแรกถึงคำสุดท้ายยอดเยี่ยมเหมือนกัน แถมยังอยู่กันแบบยาวๆ ใครหากลิ่นในดวงใจได้แล้ว เราขอแนะนำตัวนี้ รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องตุกหลุมรักแน่นอน

สั่งซื้อสินค้า

Ecigcnine แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ HikeVape

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจาก HikeVape แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อกับร้านไหนดี Ecigcnine ของเราเป็นร้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนเช่นกัน เพราะเรามีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์รวบรวมเอาไว้ให้ทุกคนเลือกซื้อในที่เดียว โดยเฉพาะแบรนด์นี้ที่หลายคนกำลังมองหาอยู่ ร้านของเราก็มีให้เลือกสรรหลายรุ่น ทั้งตัวเล็ก 6,000 คําไปจนถึงตัวใหญ่ 9,000 คํา ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน เพราะร้านเป็นตัวแทนจำหน่าย นำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง ให้ทุกคนสามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้าอย่างแน่นอน บริการจัดส่งถึงมือทุกคนภายใน 1-2 วันเท่านั้น สามารถตรวจสอบการสั่งซื้อทุกขั้นตอน 

และเพื่อนๆ คนไหนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น และหนองคาย สามารถเข้าไปรับชมสินค้าตัวจริงเสียงจริงที่หน้าร้านของเรา มีหลากหลายสาขาให้ทุกคนเลือกไป รับรองว่ามีให้เลือกมากมายจนตาลายอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถปรึกษาพี่ๆ หน้าร้านได้อีกด้วยว่าตัวไหนเป็นยังไง เพื่อให้เราสามารถเลือกซื้อตามความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม คนไหนอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะในเว็บไซต์ของเราจะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาให้ทุกคนซื้ออย่างคุ้มค่าเหมือนกัน และในอนาคตเรายังจะจัดกิจกรรมพิเศษดีๆ เพื่อสัมมนาคุณลูกค้า มอบของรางวัลไปเลยแบบฟรีๆ อีกด้วย ใครเป็นสายสูบต้องไม่พลาดแล้ว