0

ลวดบุหรี่ไฟฟ้า


ลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า

        องค์ประกอบที่สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ ลวดของบุหรี่ไฟฟ้า โดยลวดต่างชนิด หรือต่างขนาดกันจะส่งผลกับรสชาติ กลิ่น ควัน บุหรี่ไฟฟ้ามีมากมายหลากหลายประเภทฉันใด ลวดของบุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลายประเภทฉันนั้น เพราะลวดของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีทั้งลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จ ซึ่งบทความนี้เราจึงได้รวบรวมลวดของบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทมาฝากกัน


        ลวดของบุหรี่ไฟฟ้าถูกสร้างขึ้นจากโลหะเส้นเดียวบาง ๆ แต่มีผลกับทั้งรสชาติ กลิ่น ควัน และความร้อน การเลือกใช้ลวดบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละชนิดจึงควรเลือกตามความเหมาะสมต่อการใช้งาน หรือความชอบของผู้ใช้ ซึ่งลวดแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกันทั้งลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จ ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าชอบแบบไหน โดยขนาดที่เราพบเจอกันบ่อย ๆ คือ 0.3, 0.4, 0.5, 0.6 โดยวัดจากเส้นผ่าศูนย์กลางของลวด


        ยิ่งลวดมีขนาดเล็กความต้านทานจะต่ำ โดยความต้านทาน หรือที่เราเรียกว่า "โอมห์ (ohm)" คือ ความสะดวกของตัวต้านทานที่จะยอมให้กระแสไฟฟ้าไหลผ่านได้ ยิ่งความต้านทานต่ำ กระแสไฟฟ้าก็ยิ่งไหลผ่านได้ดีขึ้น ดังนั้น ลวดขนาดเล็กค่าโอมห์ต่ำจึงร้อนช้า และลวดขนาดใหญ่ค่าโอมห์สูงจึงร้อนไว ซึ่งเวลาใช้งานควรระวังเวลายิงไฟไม่ให้แรงจนเกินไปเพราะอาจทำให้ลวด และสำลีไหม้ได้

ตัวกรอง

ทำความรู้จักประเภทของลวดบุหรี่ไฟฟ้า

 • Kanthal ลวดชนิดนี้เป็นที่นิยมมาก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นโมลวดเอง โดยนิยมใช้กับ Wattage mode แต่ไม่ควรใช้ใน TC โหมด เป็นลวดที่หาซื้อได้ง่ายและราคาถูก


 • Nichrome (นิโครม) ลวดชนิดนี้เป็นส่วนผสมของนิกเกิลและโครเมี่ยม นิยมใช้กับยิงสด เพราะมีค่าต้านทานน้อยจึงทำความร้อนได้ไว แต่ไม่ควรใช้ใน TC โหมด และไม่ควรยิงไฟที่แรงเกินไปเพราะอาจทำให้คอยล์ละลายได้


 • Stainless Steel เป็นลวดที่สามารถใช้ได้กับ Wattage Mode และ TC Mode ลวดชนิดนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบสูบเปลี่ยนสลับ Mode จุดเด่นของลวดชนิดนี้คือ มีความแข็งแรง คงรูปง่ายแต่ร้อนไว และมีสีสันสวยงาม


 • Titanium (ไทเทเนียม) ลวดชนิดนี้ใช้คู่กับ TC Mode แต่เนื่องจากไทเทเนียมจะสามารถปล่อยสารที่อันตรายต่อร่างกายเมื่ออุณหภูมิของลวดมีมากกว่า 648 องศาเซลเซียส ทำให้ร้านบางร้านเลิกขายลวดชนิดนี้ แต่ลวดชนิดนี้ยังคงเป็นที่นิยมเพราะเป็นลวดที่มีความคงรูปสูงเหมาะสำหรับใช้งานคู่กับ TC Mode เป็นอย่างดี


 • Nickel (นิกเกิล) หรือ Ni200 ลวดชนิดนี้จะมีค่าโอมห์ที่ต่ำ และเป็นลวดที่ให้ความร้อนสูงจึงเหมาะกับการใช้ใน TC Mode มีลักษณะนิ่มและมีความเป็นสปริงจึงทำให้ยากในการพันคอยล์และส่งผลให้ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนักลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จใช้ทำอะไร

 • ลวดม้วน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการรีดกลิ่นออกมาได้ค่อนข้างชัด ทำให้ได้รับความหอมหวานจากกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขณะใช้งาน ซึ่งคุณสมบัติของลวดบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้คือ ใช้งานง่าย ตัดง่าย ทนความร้อนได้ดีเยี่ยมและดำช้ากว่ารุ่นอื่น ๆ


 • ลวด ni80 เป็นลวด นิโครม (NiChrome) มาจาก นิกเกิล (Nickel) ผสมกับโครเมียม (Chromium) เป็นลวดที่หาซื้อง่าย พันง่ายเพราะเนื้อลวดนิ่ม ใช้งานได้ดี จ่ายไฟเร็ว ไม่เป็นสนิมจึงเป็นลวดที่ได้รับความนิยมสูง เหมาะสำหรับสายควัน เพราะมีคุณสมบัติร้อนเร็วทำให้มีควันมาก แต่มีข้อเสียคือ ไม่เหมาะกับทุกคนเพราะบางคนอาจมีอาการแพ้ นิกเกิลซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของลวดรุ่นนี้


 • ลวดสำเร็จ เป็นลวดที่มีการพันมาแล้ว และพร้อมสำหรับใช้กับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อใช้ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นลวดนำเข้าจากต่างประเทศและมีให้เลือกหลายประเภททำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่แท้จริงของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำไมถึงต้องเลือกลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จจากพวกเรา

 • หลากหลายแบรนด์ดัง โดยแบรนด์ลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จของบุหรี่ไฟฟ้าจะมีหลากหลายแบรนด์ เช่น แบรนด์ Vandy Vape ที่มีทั้งลวดม้วนที่ใช้งานง่ายและสะดวก ลวดสำเร็จสำหรับสายโม ที่ดึงกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาแบบชัด ๆ ควันแน่น ๆ แบรนด์ Geekvape ที่ออกแบบมาให้พกพาสะดวก พกไปไหนได้ทุกที่ทุกเวลา แบรนด์ WIREOPTIM ที่มีความยาวลวดขดรวมกันอยู่ยาวถึง 25ft ซึ่งคุ้มค่า และเรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่สุด


 • มาตรฐานระดับสากล ทุกแบรนด์ของลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จที่เราจำหน่ายล้วนได้รับการการันตีคุณภาพ และเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล โดยเฉพาะแบรนด์ดังอย่าง Vandy Vape ที่มีคุณสมบัติเด่นคือ ใช้งานง่าย ตัดง่าย และทนความร้อนได้ดีเยี่ยม

 • ระบบการสั่งซื้อง่าย ตั้งแต่ระบบสมาชิกไปจนถึงขั้นตอนแจ้งการชำระเงินนั้นทำได้ง่ายมาก โดยสามารถตรวจสอบเลขพัสดุและสอบถามได้ตลอดเวลา ส่งเร็วทันใจ ทำให้คุณเลือกซื้อลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จได้อย่างสบายใจ


 • ระบบการสั่งซื้อง่าย ตั้งแต่ระบบสมาชิกไปจนถึงขั้นตอนแจ้งการชำระเงินนั้นทำได้ง่ายมาก โดยสามารถตรวจสอบเลขพัสดุและสอบถามได้ตลอดเวลา ส่งเร็วทันใจ ทำให้คุณเลือกซื้อลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จได้อย่างสบายใจ

 

        Ecigcnine จำหน่ายลวดม้วน ลวด ni80 และลวดสำเร็จคุณภาพเยี่ยมในราคาที่เป็นมิตร บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน รับรองไม่มีผิดหวัง ปลอดภัยได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสพกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ และเพิ่มอรรถรสในการสูบได้เป็นอย่างดี


Ecigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine 

GetButton