dot switch

Dot Switch Device By Dotmod

  • สินค้าแบรนด์  Dotmod
  • น้ำหนัก 60 กรัม 
  • แบตเตอรี่ 550 มิลลิแอมป์ 
  • ระบบจ่ายไฟอัตโนมัติด้วยเซ็นเซอร์ลม 
  • ใช้งานร่วมกับ Dot switch pod

Dot Switch Device By Dotmod บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวราคาน่ารัก 

Dot Switch Device By Dotmod  เป็นบุหรี่ไฟฟ้า dotmod เปลี่ยนหัวรุ่นใหม่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง เนื่องจากราคาของพวกเขาค่อนข้างประหยัด มีแค่แบงก์ม่วงใบเดียวก็สามารถซื้อมาครอบครองได้แล้ว การออกแบบก็มีความเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากพอตเปลี่ยนหัวรุ่นพี่อย่างเห็นได้ชัด ความแปลกใหม่ของพวกเขาสร้างความสนใจให้กับนักสูบในวงการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจ แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะซื้อดีไหม เราจะพาทุกคนไปดูความน่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้กัน

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Dotmod

Dot Switch Device By Dotmod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Dotmod ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ในปี 2013 มีศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ในเมืองซานดิเอโก้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่แบรนด์ใหม่แต่อย่างใด เพราะก่อตั้งมาอย่างยาวนานร่วม 10 ปีแล้ว dotmod แท้ได้รับการผลิตทั้งอุปกรณ์เสริมและฮาร์ดแวร์เพื่อมอบประสบการณ์สูบยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้งานทุกคน มีมาตรฐานทั้งอุตสาหกรรมและสำนักงาน รวมไปถึงการออกแบบ มีการปฏิบัติตามข้อกำหนดทุกข้ออย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมาตรฐาน คุณภาพสินค้า หรือแม้แต่ความปลอดภัยในการใช้งาน เนื่องจากสินค้าทุกชิ้นผ่านการออกแบบโดยวิศวกรอย่างแม่นยำ มั่นใจได้ว่าจะมีประสิทธิภาพ และยังได้รับการออกแบบมาให้มีความสวยงาม แต่ในขณะเดียวกันเองก็ช่วยให้สามารถใช้งานได้ดีขึ้นเช่นเดียวกัน ก่อนหน้านี้สินค้าของพวกเขาจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดทั่วไป แต่ในภายหลังต้องการจะออกสินค้าที่ตอบโจทย์มือใหม่และผู้ชื่นชอบความสะดวกสบายในการใช้งาน จึงกลายมาเป็นเครื่องระบบปิดให้เราได้ลองใช้งานกันนั่นเอง

Dot Switch Device By Dotmod พอตเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ 

dot switch pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับรูปทรงแปลกประหลาด เพราะโดยทั่วไปบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มักจะออกแบบมาในรูปทรงปากกาแบนๆ แต่ตัวนี้มาในรูปทรงกระบอกกลมๆ เสียอย่างนั้น ถือว่าเป็นการท้าทายเหล่ารุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานก่อนหน้านี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเครื่องของพวกเขาจะไม่สามารถใช้ร่วมกับหัวพอตน้ำยาทั่วไปได้แต่อย่างใด จะต้องใช้หัวของทางแบรนด์ที่ออกแบบมาเป็นทรงกลมเท่านั้น จึงจะสามารถเสียบเข้าด้วยกันได้

รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเน้นความสะดวกสบายและความเรียบง่ายเป็นหลัก แต่ในขณะเดียวกันก็มอบฟีลสูบอย่างที่ทุกคนไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนได้เป็นอย่างดี วัสดุในการผลิตตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน ไม่บุบหรือแตกหักง่าย และไม่เป็นสนิม มีหลากหลายสีสันให้เลือก เป็นสีไล่ระดับ ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความน่าสนใจได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นรุ่นใช้ง่ายและเหมาะสำหรับมือใหม่เป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น ใครอยากได้เครื่องสำรองเล็กๆ ราคาน่ารักติดกระเป๋าเอาไว้ ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

dot switch

วิธีใช้งานและการดูแลรักษา 

ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ต้องใช้งานร่วมกับหัวพอตที่ผ่านการเติมน้ำยาสำเร็จรูปมาเรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้งานอย่างเราจึงไม่สามารถงัดแงะเพื่อปรับแต่งหรือตั้งค่าอุปกรณ์ได้แต่อย่างใด เพราะมันจะทำให้เกิดความเสียหายตามมาได้ แต่ก็แลกมาด้วยความสะดวกในการใช้งานเช่นเดียวกัน เพราะเพียงแค่เราเสียบหัวเข้าไปกับเครื่อง จากนั้นก็สามารถสูบได้เลยในทันที ไม่มีปุ่มให้เรากดเพิ่มความยุ่งยากในการใช้งานแต่อย่างใด มีระบบตรวจจับการสูบอัตโนมัติ เครื่องจะทำงานเองเมื่อพบว่ามีลมถูกสูบเข้ามาในตัวเครื่อง แบตเตอรี่จะสร้างกำลังไฟเพื่อส่งความร้อนไปยังขดลวด เผาไหม้น้ำยาที่ในหัวกลายเป็นไอควันให้เราได้สูบเข้าปอดกันอย่างง่ายดาย ส่วนวิธีการดูแลรักษามีดังนี้

สิ่งที่ทำให้ Dot Switch Device By Dotmod ได้รับความนิยม 

Dot Switch Device By Dotmod และ dot switch pod juice เป็นน้องใหม่มาแรงมากๆ ไม่ใช่แค่เพราะมันแตกต่างอย่างเดียว แต่ยังมีการใช้งานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอีกต่างหาก ถึงแม้ว่าจะมีข้อจำกัดเรื่องการใช้หัวอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังได้รับความนิยมอยู่ดี สาเหตุมีดังนี้

ข้อดีและข้อจำกัด

dot switch

รุ่นนี้เหมาะสำหรับใคร 

บุหรี่ไฟฟ้า dot switch ราคาน่ารักเป็นอย่างมาก ดังนั้นแน่นอนว่ามันจึงเหมาะสำหรับมือใหม่ อยากจะลองก้าวเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อทดสอบว่าตัวเองเหมาะสำหรับการเดินบนเส้นทางสายนี้หรือไม่ แต่พวกเขาก็ไม่ใช่แค่คนกลุ่มเดียวที่เหมาะสำหรับเครื่องรุ่นนี้เช่นเดียวกัน มันเหมาะกับใครบ้างไปดูกันเลย

มือใหม่หัดสูบ สำหรับมือใหม่ ตัวนี้ทั้งใช้งานง่าย ขนาดเล็ก ไม่ต้องการการบำรุงรักษาอะไรให้ยุ่งยาก แค่เสียบหัวประกอบร่างเข้าไปก็ใช้งานได้เลยในทันที เป็นตัวเริ่มต้นที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

มือเก๋าประสบการณ์ สำหรับใครที่ไปไกลแล้วบนทางเดินสายนี้ แต่บางทีออกไปข้างนอกไม่อยากจะพกเครื่องใหญ่เกะกะ ควักมาใช้แล้วดูอันตราย รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นเครื่องสำรองสำหรับการพกพาง่ายๆ ใช้งานสะดวกเวลาออกไปนอกบ้านเช่นเดียวกัน

คนชอบความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่สูบมานานหรือไม่ แต่หากคุณชื่นชอบความสะดวกสบาย ทั้งการใช้งานและการดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก เครื่องนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

คนอยากได้เครื่องสำรอง คนสูบจัดมักจะประสบปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ ทำให้การใช้งานไม่ต่อเนื่อง การมีเครื่องสำรองเล็กๆ เอาไว้แก้ขัดเวลาเครื่องประจำของเรากำลังชาร์จแบตอยู่ ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้น เวลาออกไปนอกบ้าน ไม่สามารถชาร์จแบตได้ หากเครื่องประจำเราแบตหมดก็ควักตัวนี้ออกมาใช้ต่อได้เลยในทันที