พอตใช้แล้วทิ้ง


พอตใช้แล้วทิ้งราคาประหยัด

    คุณเป็นมือใหม่ในวงการนี้หรือเปล่า มาปรับตัวกับ “พอตใช้แล้วทิ้ง” ก่อนเลย เพราะมันสูบได้ง่าย และราคาประหยัด เมื่อคุณปรับตัวได้แล้วค่อยลองแบบอื่นที่ยากยิ่งกว่าดู แต่ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักว่าสิ่งที่เรากำลังกล่าวถึงคืออะไร บทความนี้จะให้คำตอบกับคุณเอง

พอตใช้แล้วทิ้งของเราเริ่มต้นเพียง 150 บาท ราคาย่อมเยาว์แต่ไม่ลดคุณภาพ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับมือใหม่ ตัวอย่างสินค้า เช่น

  • Smok Vvow Disposable Pod : สีสันบาดใจ มีขนาดที่เล็กและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

  • Balmy Disposable Pod 500 Puffs : ได้รับความนิยมมากจากผู้ใช้หลายคน เพราะนอกจากการพกพาที่สะดวกสบายแล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกกว่า 20 กลิ่น

  • VFUN DISPOSABLE KIT : มีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 550 mAh ใช้งานได้ยาวนานสูบได้มากถึง 1,000 ครั้ง

  • This is salts Disposable pod system: จากค่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง This is salts ที่ออกแบบดีไซน์พอตใช้แล้วทิ้งได้สวยงาม ทันสมัยสำหรับการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร ?

     พอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งานแบบสำเร็จรูปสามารถซื้อมาสูบได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องศึกษาหรือมีความรู้ใด ๆ เลยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ปกติแล้วพอตใช้แล้วทิ้งจะมีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และมักมีราคาถูกกว่าเนื่องจากไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ในปัจจุบันมีแบรนด์จำนวนมากที่ผลิตกลิ่นออกมาอย่างหลากหลาย ซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะมีเพียงกลิ่นเดียว ในด้านของปริมาณการสูบก็จะจำกัดอย่างชัดเจนซึ่งมีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันครั้ง แล้วแต่ความต้องการของผู้สูบ


     ส่วนใหญ่วัสดุที่ใช้ในการผลิตพอตใช้แล้วทิ้งมักจะเป็นพลาสติก PCTG และสเตนเลส (Stainless Steel) ส่งผลให้ความคงทนของวัสดุถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานระยะสั้น ๆ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod system ที่วัสดุถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้หลักปีพอตใช้แล้วทิ้งเหมาะกับใครบ้าง

     ด้วยความใช้ง่ายที่แกะกล่องออกมาแล้วสามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่าหรือจัดการแผงควบคุมใด ๆ ก็คงแน่นอนอยู่แล้วว่าเหมาะกับนักสูบมือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ เนื่องจากในแต่ละรุ่นจะมีการจำกัดปริมาณนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับจากการสูบ ทำให้สามารถควบคุมปริมาณได้ง่ายขึ้นประโยชน์ของพอตใช้แล้วทิ้งมีมากกว่าที่คุณคิด

  • ใช้งานได้สะดวก พกพาง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา และมีวิธีใช้งานเหมาะกับทุกคน

  • ทางเลือกของคนที่ติดบุหรี่จัด ควรเริ่มต้นการเลิกบุหรี่ด้วยการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง

  • เปลี่ยนกลิ่นได้ตามใจชอบทำได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมานั่งเปลี่ยนน้ำยา

ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลย ด้วยการใช้แล้วหมดไป ทำให้ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และไม่สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ เพราะไม่มีลูกเล่นเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆนั่นเองทำไมถึงต้องเลือกพอตใช้แล้วทิ้งจากพวกเรา

     พอตใช้แล้วทิ้งปกติแล้วมักจะมีข้อจำกัดในด้านการออกแบบและรูปแบบการใช้งานที่ผูกมัดนักสูบมือใหม่ แต่ไม่ใช่กับเราอย่างแน่นอนด้วยสินค้าที่มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมทั้งการออกแบบ หรือรสสัมผัส ภายใต้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับในราคาที่สุดประหยัดหากคุณเลือกซื้อกับเรา


     การเลือกพอตใช้แล้วทิ้งอาจดูไม่มีความยุ่งยากก็จริง แต่คงจะดีกว่าหากให้เราแนะนำ อย่ารอช้าหากคุณมีความสงสัยก่อนตัดสินใจซื้อ ทักมาสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมบริการให้คุณอยู่แล้ว