บทความเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่ธรรมดาแตกต่างอย่างไรอันไหนอันตรายกว่ากัน

ไขข้อสงสัยกันกว่าบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่ธรรมดาแตกต่างอย่างไรแบบไหนที่อันตรายกว่ากัน เพราะปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมีความอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ธรรมดา ในปัจจุบันนี้การใช้

ไขข้อสงสัยบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod และแบบ Mod ต่างกันอย่างไร?

สายควันหน้าใหม่อาจสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System และแบบ Mod System นั้นมันต่างกันยังไง แล้วให้ฟิลลิ่งเหมือนกันหรือไม่ คอนเทนต์นี้มีคำตอบ

SMOK THINER พอดสุดเท่ เตรียมเปย์ได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้า ดีไซน์แหวกแนว SMOK THINER ที่ทางค่ายได้นำเสนอว่าเป็น Vaping Card ฉีกกฎเกณฑ์ของพอดบุหรี่ไฟฟ้าทั่ว ๆ ชวนให้อยากจะครอบครองไว้ในกำมือจริง ๆ

TIK TOK น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สายโซจู ไม่ควรพลาด

วันนี้ Ecigcnine จะมาแนะนำและรีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตและขายดีอันดับต้นๆของร้าน นั้นคือ Alchemistz Tik Tok Soju มาพร้อมกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 3 แบบ Tik Tok น้ำยา

บุหรี่จริงและบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนประหยัดกว่ากัน

การสูบบุหรี่คือทางออกอีกทางที่นักสูบมักเลือกเป็นการปลดปล่อยจิตใจไปตามกลุ่มควัน แต่เทียบกับเม็ดเงินที่ต้องจ่ายไปสำหรับการสูบบุหรี่ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่แบบไหนก็มีค่าใช้จ่าย นักสูบที่สูบบุหรี่มาอย่างยาวนานจะรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อเทียบกับราคาของบุหรี่จริง บุหรี่ไฟฟ้าจะมีราคาที่สูงกว่าบุหรี่จริงอยู่พอสมควร โดยหากเปรียบเทียบถึงบุหรี่จริงราคาต่...

บุหรี่ไฟฟ้า UWELL ที่สายควันควรเล่น

สำหรับใครที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัว Uwell เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับมือใหม่หลายๆคน ตัวเล็กกะทัดรัดและง่ายต่อการใช้งานจึงทำให้แบรนด์ Uwell เป็นที่นิยมในตลาด เมื่อมีคนพูดถึง

มาทำความรู้จักกับ disposable pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มันคืออะไร?

บุหรี่ไฟฟ้า Disposable Pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เคยเปิดตัวมานานแล้ว แต่ทำไมและสถาณะการณ์บางอย่างจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกลับมาฮิตอีกครั้ง ? ซึ่งมือใหม่หลายคนอาจตั้งคำถามว่า disposable pod จริงๆแล้วมันคืออะไร คำว่า disposable มีความหมายว่าการใช้แล้วทิ้ง นั้นก็หมายถึงว่า disposable pod คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งซึ่งจ...