0

ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม

2022-04-06 11:03:30

Relx Infinity ได้ชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

แต่เพราะอะไร ทำไมนักสูบถึงนิยมเจ้าพอตตัวนี้กันเสียเหลือเกิน

วันนี้เราจะมาไขความลับกันว่า ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยมขนาดนี้


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


        หากจะพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต (Pod System) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เชื่อว่ายังไงก็ตามจะต้องมีชื่อของ Relx อย่างแน่นอน แต่เพราะอะไรที่ทำให้พอตตัวนี้เป็นที่นิยม ทั้งที่ยังมีพอตอีกหลายร้อยรุ่นบนโลก ทั้งแบรนด์ดัง และไม่ดัง แต่ Relx ก็ยังยืนหนึ่งในเรื่องของความนิยม ที่ถ้าหากใครได้ลองใช้แล้วจะต้องติดใจกันอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาพาทุกท่านไปรู้จักกับ Relx Infinity ให้มากขึ้นกว่าเดิม และบอกถึงเหตุผลว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ถึงได้ฮอตฮิตเสียเหลือเกิน ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลย


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


Rexl Infinity คืออะไร

        Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตแบบระบบปิด (Pod Closed System) ที่เราไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือเปลี่ยนคอยล์เองได้ โดยน้ำยา และคอยล์จะถูกบรรจุมาให้ในหัวพอตเรียบร้อยแล้ว หากเราใช้จนหมดจะต้องเปลี่ยนทั้งหัวพอตเลย ตรงจุดนี้ก็เพื่อแลกกับการป้องกันปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ที่เรียกว่าแก้ได้ผลเอามากๆ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าพอตจะใช้คอยล์แบบสำเร็จจากโรงงาน แล้วคอยล์แบบสำเร็จนี่แหละที่มักจะมีปัญหาเรื่องรั่วซึม ซึ่งเป็นปัญหาที่มีกันมาอย่างช้านาน โดยพอตตัวนี้จะมีส่วนประกอบหลักๆอยู่ 2 ส่วน คือ ตัวเครื่อง (Pod Device) และหัวพอต (Pod Cartridge)


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


ตัวเครื่อง (Pod Device)

        ตัวเครื่องของพอตรุ่นนี้หากมองจากภายนอก รูปลักษณ์ที่เห็นอาจดูไม่ต่างจากพอตทั่วๆไป เป็นทรงแท่งๆ ยาวๆ วัสดุที่ใช้เป็นอลูมิเนียมแบบชิ้นเดียวที่นอกจากจะให้ความคงทนแข็งแรงแล้ว ยังมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย มีไฟ LED ที่จะบ่งบอกสถานะต่างๆของตัวเครื่อง มีระบบสั่นเพื่อแจ้งเตือนการทำงาน ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C และยังรองรับระบบการชาร์จไร้สายด้วยระบบแม่เหล็กอีกด้วย แค่ตัวเครื่องก็ออกแบบมาได้เป็นอย่างดีแล้ว นอกจากนี้ ยังการันตีด้วยรางวัล reddot 2020 รางวัลในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ต้องบอกว่าน่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าแรกๆที่ได้รับรางวัลนี้ พร้อมกับเสียงชื่นชมมากมาย


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อตัวเครื่อง


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


หัวพอต (Pod Cartridge)

        ในส่วนของหัวพอตนั้น ข้อเสียของพอตระบบปิดหลายรุ่นคือความหลากหลาย เพราะเวลาเปลี่ยนเราจะต้องเปลี่ยนทั้งหัวพอต กลิ่น รสชาติ อาจมีให้เลือกจำกัด แต่นั้นไม่ใช่สำหรับพอตรุ่นนี้ เพราะมีกลิ่น และรสชาติให้เลือกมากมาย โดย ณ วันนี้มีกลิ่นให้เลือกถึง 30 กลิ่น และอาจจะมีเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เรื่องของกลิ่นนั้นได้รับคำชื่นชมจากนักสูบมากมายว่าดี ชัดเจน แม้จะเป็นพอตก็ตาม เพราะใช้วัตถุดิบที่ดี และหัวกลิ่นที่ได้มาตรฐาน รวมถึงนิโคตินที่มีให้เลือกตั้งแต่ 30-50 mg. เป็นประเภทซอลนิโคติน ที่รับรองความอิ่ม แน่น แน่นอน


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อหัวพอต


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


อุปกรณ์เสริม (Accessories)

        นอกจากตัวเครื่อง และหัวพอตแล้ว สิ่งที่เพิ่มความแตกต่างให้กับพอตรุ่นนี้คืออุปกรณ์เสริม ที่ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา ซิลิโคนที่ช่วยกันกระแทก และช่วยเรื่องความสวยงามแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่น่าสนใจคือ เคสสำหรับชาร์จแบบไร้สาย (Infinity Charging Case) ที่ช่วยให้คุณสามารถพกพาพอตตัวนี้ไปได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องห่วงเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่อีกต่อไป เพราะคุณสามารถชาร์จพอตได้จากภายในเคส ที่เปรียบเสมือน Power bank ของพอตตัวนี้


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อเคสชาร์จ


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อซิลิโคนกันกระแทก


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


        เพียงแค่คุณสมบัติต่างๆของพอตตัวนี้ก็เรียกได้ว่าครบครันแล้ว ทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน ดีไซน์การออกแบบ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้มากขึ้น เพียงเท่านี้การจะกลายเป็นพอตที่ได้รับความนิยมก็ไม่แปลกแล้ว แต่นั่นยังไม่พอ เพราะการตลาดของแบรนด์นี้ยังแสดงจุดยืนของสินค้าว่าอยู่ในระดับ Hi-End อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาพโปรโมท หรือรูปลักษณ์ ที่มาพร้อมความหรูหรา โดดเด่น และราคาที่ค่อนข้างสูง แต่หากเทียบกับสิ่งที่ได้ต้องบอกว่าคุ้มค่าเอามากๆ และการตลาดแบบนี้เรียกว่าตอบโจทย์ ตรงจุดทีเดียว เพราะมันได้กลายเป็นสิ่งที่นำเสนอให้สินค้ามีระดับเพิ่มขึ้นไปอีก


ดูรีวิวฉบับเต็ม : 

ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


เหมาะสำหรับมือใหม่

        พอตรุ่นนี้อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเป็นพอตแบบระบบปิด ดังนั้นการใช้งานจึงง่ายมากๆ ไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยา หรือโมลวดม้วนสำลีแต่อย่างใด จึงเหมาะสำหรับมือใหม่ ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือต้องการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยให้การเลิกบุหรี่จริงได้ผล อันตรายน้อยกว่า และควันที่ลอยออกมาจะลดโอกาสเสี่ยงให้กับคนรอบข้างได้มากถึง 95% (เมื่อเทียบกับบุหรี่จริง) นอกจากนั้นนักสูบที่มีประสบการณ์ทั้งหลายก็สามารถใช้งานพอตตัวนี้ได้อย่างสนุกเช่นกัน


ไขความลับ ทำไม Relx Infinity ถึงได้รับความนิยม


        ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาจึงไม่แปลกใจเลยที่พอตตัวนี้จะได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม กลายเป็นพอตที่มีคนพูดถึงมากที่สุด แม้ราคาจะสูงกว่ารุ่นอื่นๆ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะสิ่งที่ได้มานั้นเรียกว่าคุ้มค่าทุกเม็ดเงิน หากใครที่กำลังสนใจบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัว ทาง Ecigcnine ขอแนะนำ Relx Infinity ให้เป็นจุดเริ่มต้นของคุณ รวมถึงนักสูบที่มีประสบการณ์ หากคุณอยากลองใช้งานพอตดีๆ ทางเราก็ขอแนะนำตัวนี้เช่นกัน รับรองว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอนEcigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine 

GetButton