0

OXVA มาแรงจริงๆ

2022-04-22 11:44:18

OXVA เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่เรียกได้ว่ามาแรงจริงๆ ณ นาทีนี้

แต่เพราะอะไรที่ทำให้แบรนด์นี้ฝ่าฟันสิ่งต่างๆมาได้ และกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง วันนี้เราจะไปหาคำตอบกัน


OXVA มาแรงจริงๆ


        ในยุคที่บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกมากมายหลากประเภท หลายยี่ห้อ และนับวันนักสูบที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็เพิ่มมากขึ้น ทำให้การแข่งขันในตลาดนี้ค่อนข้างสูง รวมไปถึงมีแบรนด์น้องใหม่เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาด ผู้ผลิตทั้งหลายต่างก็งัดของดี จุดเด่น มีการวิจัย พัฒนาสินค้าของตัวเองกันแบบจริงจัง บางแบรนด์ที่ปรับตัวได้ก็สามารถยืนหยัดในการแข่งขันนี้ แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่ในอดีตเคยโด่งดัง แต่ปัจจุบันกลับเงียบหายไปตามกาลเวลา แบรนด์เล็กๆที่เมื่อก่อนเราอาจมองว่าจะไปได้ไกลไหม กลับกลายมาเป็นแบรนด์ยอดนิยม เพราะในวงการนี้แข่งขันกันที่เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ ใครตามโลกไม่ทันก็จะถูกทิ้งไว้รั้งท้าย


OXVA มาแรงจริงๆ


อุปสรรคมากมาย

        ท่ามกลางการแข่งขันที่กล่าวไปข้างต้น มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์หนึ่งที่เรียกว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่แต่กลับสร้างชื่อเสียงได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว และกลายมาเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดในนาทีนี้ ชื่อของแบรนด์นั้นคือ OXVA ที่เชื่อว่าหลายๆคนพอได้ยินชื่อนี้ก็มักจะร้องอ๋อทันที แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วค่ายนี้เริ่มก่อตั้งได้ไม่นาน แถมยังถูกก่อตั้งขึ้นในช่วงที่มีวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 อีกด้วย แต่เพราะอะไร ทำไมค่ายนี้ถึงอยู่รอดมาได้


OXVA มาแรงจริงๆ


CEO มากประสบการณ์

        สาเหตุหลักๆมาจาก CEO ผู้ก่อตั้งบริษัทที่มีชื่อว่า Justin Lai จัสตินนอกจากจะเป็น CEO แล้ว ยังเป็นดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้ได้สร้างชื่อเสียงของตนเองด้วยการออกแบบสินค้าให้กับ Geekvape ที่ทำยอดขายถล่มทลายมาแล้วอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Aegis series หรือ อะตอม Zeus series ถือว่าเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน ทำให้สามารถมองภาพรวมออก มองเกมขาด คาดเดาทิศทางของตลาดได้อย่างแม่นยำ


OXVA มาแรงจริงๆ


        ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี ค่ายนี้สามารถออกสินค้าได้มากมาย และตอบสนองต่อความต้องการของนักสูบได้เป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงของ CEO คุณภาพสินค้า รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆที่กล้าจะเอามาใส่ ทำให้ผู้บริโภคมากมายถูกใจกันไม่น้อยเลย การันตีด้วยยอดขายกล่องบุหรี่ไฟฟ้ากว่า 10 ล้านชุดทั่วโลก และในวันนี้ ทาง Ecigcnine ก็ได้มีตัวอย่างสินค้าของ OXVA มานำเสนอ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจให้กับนักสูบที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ โดยจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย


1.OXVA UNIBOX Box Mod 80W

       บุหรี่ไฟฟ้าประเภทกล่องปรับวัตต์ ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 จำนวนเพียง 1 ก้อนเท่านั้น สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 80W รองรับการชาร์จไฟที่รวดเร็วด้วยพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C มีฟังก์ชั่นต่างๆมากมายให้เลือกใช้ นอกจากนั้น ยังผ่านการรับรองมาตรฐาน IP68 military grade ที่สามารถป้องกันการกระแทก หรือตกหล่นได้เป็นอย่างดี


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม : 


2.OXVA Xlim SE Pod Kit

        บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม มีแบตเตอรี่ติดตั้งมาให้ภายในขนาด 900 mAh จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 25W ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C หัวพอตมีคอยล์แบบสำเร็จติดตั้งมาให้ภายใน สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 ml. นอกจากนี้ยังมีซิลิโคนกันการรั่วซึมเพื่อป้องกันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึมเข้าบริเวณขั้วมาให้อีกด้วย


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม : 


3.OXVA Vativ Super Mod

        บุหรี่ไฟฟ้าประเภทกล่องปรับวัตต์ที่มีลูกเล่นมากมาย มาพร้อมขั้วแบบ 510 เพื่อใช้งานกับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า และพอร์ตแม่เหล็กเพื่อใช้งานกับหัวพอต Vativ เรียกได้ว่าเป็นทั้งกล่องปรับวัตต์ และพอตในเวลาเดียวกัน ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 เพียง 1 ก้อน จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 100W รองรับระบบการชาร์จไฟที่รวดเร็วผ่านพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม : 


4.OXVA Arbiter 2 RTA

        อะตอมแท็งก์แบบคอยล์คู่ ที่สามารถรองรับลวดขนาดใหญ่ได้ ทำจากวัสดุประเภทสแตนเลสที่ทนทานแข็งแรง มาพร้อมดริปทิปขนาด 810 ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่ 5 ml. ระบบการเติมน้ำยาที่ด้านบน เป็นอะตอมรูลมบนที่ช่วยป้องกันเรื่องการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม : 


        ในช่วงวิกฤตโรคระบาด การแข่งขันกันที่สูง หลายค่ายอาจจะเจอปัญหามากมาย OXVA ก็เช่นกัน และถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ทีมงานไม่ได้ใหม่ตาม จุดนี้อาจจะเป็นจุดขายของค่ายนี้ เราก็มาคอยเอาใจช่วยกันว่าแบรนด์นี้จะไปได้ไกลขนาดไหน จะยืนอยู่ในวงการได้ถาวรไหม เป็นโจทย์ที่ทางผู้ผลิตจะต้องนำไปพิจารณา เพียงแต่ว่า ณ วันนี้ต้องบอกเลยว่า OXVA มาแรงจริงๆEcigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine