0

Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ

2022-05-04 12:03:26

VOOPOO เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุด และเป็นแบรนด์ที่อยู่มานานพอสมควร

สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกมาได้เรื่อยๆ และเป็นที่นิยมตลอดมา เรียกว่าได้ว่าเป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจ


        เชื่อว่านักสูบหลายๆท่านที่พอจะมีประสบการณ์ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ VOOPOO และมีนักสูบไม่น้อยที่เป็นเจ้าของ หรือเคยใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆของแบรนด์นี้กันมาแล้วไม่มากก็น้อย และทราบดีถึงประสิทธิภาพการทำงาน และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ รวมไปถึงการออกแบบที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้นำแห่งเทคโนโลยีของวงการบุหรี่ไฟฟ้า และสามารถยืนระยะอยู่มาได้อย่างยาวนาน ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง และวิกฤตต่างๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับแบรนด์ VOOPOO กันให้มากขึ้นแบบเจาะลึกกว่าที่เคยเป็นมา


Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


เริ่มจากความทุ่มเท

        หากจะกล่าวถึงความเป็นมาทั้งหมดอาจจะยาวเกินไป เราขอสรุปให้สั้นๆเลยดีกว่าว่า VOOPOO นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2016 โดยบริษัทผู้นำเทคโนโลยีอย่าง ICCPP ที่ทุ่มเทเวลาไปกับการวิจัย เพื่อสร้างผลงานอุปกรณ์ส่งนิโคตินที่สามารถระเหยเป็นไอน้ำได้ เพื่อเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าให้กับนักสูบ เนื่องจากปัญหาสุขภาพของนักสูบมากมายที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากจะก่อตั้ง VOOPOO แล้ว ยังเข้าซื้อกิจการของแบรนด์ Woodyvapes ที่เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าระดับไฮเอนในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย


Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


GENE Chip

        หลังจากที่ก่อตั้ง VOOPOO ขึ้นมา จนถึงปี2017 ทาง VOOPOO ก็ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาชิปที่เรียกได้ว่าพลิกวงการบุหรี่ไฟฟ้าไปอย่างสิ้นเชิงนั่นคือ GENE Chip และได้กลายเป็นชิปคู่แข่งกับ DNA ที่มีชื่อเสียงในขณะนั้น เนื่องจากประสิทธิภาพการทำงานที่ใกล้เคียงกัน การจ่ายไฟที่นิ่ง เสถียร และรวดเร็ว อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่ากันมาก นอกจากนี้ยังเป็นต้นแบบที่ทำให้ผู้ผลิตแบรนด์อื่นๆหันมาพัฒนาชิปของตัวเองมากขึ้นด้วยเช่นกัน โดย GENE Chip นี้เปรียบเสมือนเอกลักษณ์ และจุดขายของ VOOPOO เลยทีเดียว


Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


ไม่หยุดพัฒนา

        ถึงแม้ว่าจะมีชื่อเสียงจนเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบอย่างมหาศาลแล้ว แต่ VOOPOO ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนา และยังคงส่งสินค้าที่ดีออกมาเรื่อยๆ ด้วยทีมงานกว่า 3,000 คน โดยมีบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวคู่บุญอย่างซีรี่ส์ Drag Argus และ Vinci ซึ่ง Vinci ที่เปิดตัวในปี 2019 ก็ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมในสหรัฐอเมริกา และในช่วงปลายปียังได้รับรางวัล Blue Dot Award เรียกได้ว่าเป็นยุคทองอย่างแท้จริง


Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


        ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับจากนักสูบมากมายทั่วโลกทั้งอเมริกา เยอรมัน ฝรั่งเศส อังกฤษ และในโซนเอเชีย โดยมีผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคน และสามารถขายตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้มากกว่า 100 ล้านชุด แม้จะต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตต่างๆ ทั้งโลกระบาด หรือพิษเศรษฐกิจ แต่ VOOPOO ยังคงยืนอยู่ได้ และเดินเกมตามโลกได้ทัน สินค้าของแบรนด์นี้นั้นจะตอบสนองต่อความต้องการของนักสูบได้หลากหลาย และมีตัวเลือกมากมายให้ใช้งาน ตั้งแต่พอตเครื่องเล็กกะทัดรัด ไปจนถึงกล่องปรับวัตต์ที่จ่ายไฟได้สูง เรียกได้ว่าครบ จบ ในแบรนด์เดียว


        วันนี้ทาง Ecigcnine ได้นำตัวอย่างสินค้าของ VOOPOO มาให้ทุกท่านได้ชมกัน เผื่อว่าใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ จะได้มีตัวเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น


1.VOOPOO Argus Pro 80W

        บุหรี่ไฟฟ้าประเภท Mod Pod ที่แข็งแกร่ง เท่ ดุดัน มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 3000mAh รองรับระบบการชาร์จเร็ว จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 80W หัวพอตสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5ml. รองรับคอยล์ซีรี่ส์ PNP ได้ทุกรุ่น มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ตามแต่นักสูบจะต้องการ นับว่าเป็นตัวจบที่แท้จริง


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม :


2.VOOPOO Vinci Pod Kit Royal Edition

        บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตที่ได้รับความนิยมสูงจนเกิดเป็นกระแสของขาดตลาดมาแล้ว ในรุ่นนี้จะมีคุณสมบัติต่างๆเหมือนกับ Vinci ตัวปกติคือ มีแบตเตอรี่ในตัว 800mAh จ่ายไฟได้สูงสุด 15W ปรับการจ่ายไฟอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ที่ใช้ และจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml. แต่ในรุ่นนี้จะออกแบบลวดลายมาในสไตล์หรูหรา สวยงาม รับรองว่าถ้าหยิบขึ้นมาใช้งาน จะเป็นที่สะดุดตาแน่นอน


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม :

Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


3.VOOPOO Doric 20 Pod Kit

        บุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบรูปร่างหน้าตาให้ดูเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเยอะ หรือลูกเล่นอะไรมากมาย ประมาณว่าเรียบหรูดูแพง ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml. มีแบตเตอรี่ในตัว 1500mAh จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 18W ใครที่ชอบฟิลสูบแบบ MTL อั้นๆนิดหน่อย หรือต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ดึงนิคได้ดีๆ รับรองว่าได้ใช้ตัวนี้แล้วจะติดใจ


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม :


4.VOOPOO Seal Pod Kit 1200mAh

        ก็ตามชื่อเลยคือบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีแบตเตอรี่ในตัว 1200mAh แถมยังรองรับระบบการชาร์จที่รวดเร็วด้วย จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 40W มีฟังก์ชั่นมากมายให้เลือกใช้ และยังมีหน้าจอ OLED ขนาด 0.54 นิ้วเพื่อแจ้งสถานะต่างๆของตัวเครื่องอีกด้วย ชื่อ Seal ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ สามารถกันน้ำกันฝุ่น และกันการตกกระแทกได้ในระดับ IP66


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม :

Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


5.VOOPOO Drag S PnP-X Pod Kit 2500mAh

        บุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกว่าเป็น Mod Pod ตัวแรกๆเลย และได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมาในชื่อซีรี่ส์ที่มีชื่อเสียงที่สุดอย่าง Drag เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500mAh รองรับระบบการชาร์จที่รวดเร็วผ่านพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 60W ด้วยความเร็วเพียง 0.001 วินาทีเท่านั้น หัวพอตจุน้ำยาได้ 5ml. โหมดการใช้งานที่หลากหลาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้


คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อสินค้า


ดูรีวิวฉบับเต็ม :

Voopoo ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


        VOOPOO เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่มานาน และยังสามารถครองใจนักสูบมาได้จนถึงทุกวันนี้ ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ทั้งชื่อเสียง ความไว้ใจ คุณภาพ และอื่นๆอีกมากมาย ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง คุ้มค่าทุกเม็ดเงินที่จ่ายไป และอย่างที่กล่าวไปแล้วว่ายังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกมากมายหลายรุ่นจากแบรนด์นี้ หากใครสนใจสามารถไปเลือกดูได้ในหน้าสินค้า รับรองว่าคุณจะต้องติดใจในคุณภาพของสินค้าอย่างแน่นอนEcigcnine.com

ไม่จำหน่ายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี  - ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้อาจมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดสูง  - คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้คุณได้รับสารเคมี รวมทั้งนิโคติน :ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดข้อบกพร่องหรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ คุณต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์จึงจะซื้อสินค้าได้ โปรดศึกษาก่อนใช้ E-Juice บนเว็บไซต์ของเราอาจมีโพรพิลีนไกลคอลและ/หรือกลีเซอรีนในผัก นิโคตินและสารปรุงแต่งรส ผลิตภัณฑ์ของเราอาจเป็นพิษหากรับประทานเข้าไป การปฏิเสธความรับผิดของ FDA: คำชี้แจงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้รับการยืนยันโดยการวิจัยที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอนี้ไม่ได้หมายถึงการทดแทนหรือเป็นทางเลือกข้อมูลจากผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อความปลอดภัย โปรดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบนไซต์นี้โดยยอมรับความเสี่ยงเอง!

Copyright ® 2019 Ecigcnine